Trùm Mid Aleister – 1 Combo Lên Bảng Điểm Số

Chào anh em

Hôm nay mình sẽ viết bài đánh giá và gửi tới anh em cách chơi Aleister, vốn sở hữu cái bộ kĩ năng vô cùng khó chịu đó là nhốt tướng địch và không cho cử động, hiện tại Aleister đang là vị tướng hot cấm trong đấu rank anh em nhé.

Kỹ năng của Aleister

Nội tại của Aleister – Ma thuật đen: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc chiêu thức bất kỳ của Aleister khiến nạn nhân phải gách chịu một dấu ấn Ma thuật đen. Khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây 55 + 30% công phép sát thương chuẩn.

Chiêu 1 của Aleister – Vách ngăn hắc ám: Aleister tạo ra một vách ngăn bằng năng lượng hắc ám gây choáng và 315 +120% công phép sát thương phép lên mục tiêu, kèm theo một điểm cộng dồn năng lượng đen.

Chiêu 1 của Aleister – Vách ngăn hắc ám

Chiêu 2 của Aleister – Ma trận thống khổ: Aleister triệu hồi một ma trận gây 125 + 30% công phép sát thương phép kèm nội tại Ma thuật đen theo mỗi đợt lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng.

Chiêu 2 của Aleister – Ma trận thống khổ

Chiêu 3 của Aleister – Ngục tù vĩnh hằng: Aleister bẫy một kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây 100 +25% công phép sát thương phép mỗi đợn kèm một điểm cộng dồn Ma thuật đen trong suốt 2.5 giây. Chiêu thức này cần niệm chú để thực hiện, tối đa kéo dài 3 giây, tuy nhiên sau 0.7 giây đầu nếu thực hiện các thao tác khác có thể bị hủy.

Chiêu 3 của Aleister – Ngục tù vĩnh hằng

Phủ hiệu của Aleister

Note: Anh em nào muốn nạp quân huy Liên quân mobile có thể tham khảo tại trang chủ anh em nhé.

Aleister khi mang phủ hiệu chuyển sinh sẽ vô cùng bá đạo anh em nhé, Vị tướng Aleister thì cách chơi vô cùng đơn giản anh em nhé khi đánh Aleister anh em cứ combo chiêu 1 – chiêu 2 – chiêu 3 như kiểu anh em tập đếm thôi, nó rất là đơn giản anh em ơi,

Hiện tại phủ hiệu chuyển sinh rất là hót anh em nhé, với cái lợi thế tái giao tranh cực kì nhanh bạn ko quan tâm là làm sao mình lên bảng điểm số, tướng địch mất rất là nhiều công sức để lấy mạng của anh em nhưng anh em chỉ cần nhấn nút chuyển sinh là lập tức anh em chuyển sinh ngay.

Phủ hiệu trung tâm chuyển sinh: Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: “hồi sinh”. Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh tại tế đàn chứ ko phải hồi sinh tại chỗ giao tranh anh em nhé.

Phủ hiệu trung tâm chuyển sinh

Trang bị của Aleister

  1. Ngọc đại pháp sư
  2. Giày hộ vệ
  3. Mặt nạ Berith
  4. Trượng băng
  5. Vương miện Hecate
  6. Trượng hỗn mang
Trang bị cho tùm Mid Aleister

Bảng ngọc cho Aleister

  • Ngọc đỏ: Được + 5.3 công phép
  • Ngọc tím: Hút máu phép +1.6%
  • Ngọc lục: Hồi chiêu được + 1%

Cách combo đối với Aleister

Aleister là vị tướng khá là dễ chơi, chính vì thế cách combo cũng khá đơn giản anh em nhé, anh em chỉ cần thực hiện đúng Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 3 là tướng địch lên bảng điểm số với những trang bị như trên rồi anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng Aleister trong Liên quân Mobile, anh em nào có cách chơi hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để nhiều anh em khác có thể tham khảo nhé.