Trang bị đi rừng cho Lindis – Bảng ngọc cách chơi Lindis

Xin chào anh em, bài viết hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng trùm rừng Lindis, trang bị bảng ngọc kiểu mới giúp Lindis hành sát và khắc chế tất cả các sát thủ có kỹ năng tàng hình đang làm mưa làm gió như Ngộ Không, Batman hay là Quillen.

Đi rừng với Lindis để khắc chế Ngộ Không, Quille, Batmann..vv
Đi rừng với Lindis để khắc chế Ngộ Không, Quille, Batmann..vv

Lindis với chiêu 1, thắp sáng tất cả trong khu vực, nên việc các vị tướng như Ngộ Không Hay Quillen rồi Batman cũng đều trở thành những gã hề trước mặt ả mà thôi anh em ơi. Khi chơi vị tướng Lindis anh em nên dùng bảng ngọc chuẩn, đừng nên dùng những bảng ngọc linh tinh, vì nếu dùng bảng ngọc ko chuẩn thì vị tướng Lindis chơi sẽ ko ổn đâu anh em nhé.

Kỹ năng của Lindis

Chiêu 1: Nguyệt quang
Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn.
Nội tại: Đòn đánh thường thứ 3 trúng mục tiêu sẽ gây thêm 140 sát thương vật lý và 20% công vật lý.

Chiêu 1: Nguyệt quang của Lindis
Chiêu 1: Nguyệt quang của Lindis

Chiêu 2: Nguyệt vực
Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360 sát thương vật lý cộng thêm 120% công vật lý sau đó thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy, những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

Chiêu 2: Nguyệt vực của Lindis
Chiêu 2: Nguyệt vực của Lindis

Chiêu 3: Nguyệt ảnh
Lindis triệu hồi ảnh ảo tấn công kẻ địch, gây 160 sát thương vật lý cọng thêm 100% cong vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh. Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảnh ảo.

Chiêu 3: Nguyệt ảnh của Lindis
Chiêu 3: Nguyệt ảnh của Lindis

Bảng ngọc cho Lindis

Ngọc đỏ: 5 viên 1,6% tỉ lệ chí mạnh – 5 Viên 1,6% tốc đánh cộng với tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 5 viên hút máu 1,6% – 5 viên tốc đánh tốc chạy 1%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Ngoài ra Ngọc đỏ anh em cũng có thể dùng 10 viên tốc đánh tỉ lệ chí mạng luôn, nói tóm lại là chúng ta nên dùng ít nhất 5 viên tỉ lệ chí mạng để cho cái tỉ lệ chí mạng nó cao giúp anh em fam nhanh hơn và dễ ăn được tướng địch nhiều hơn hơn anh em nhé.

Trang bị cho Lindis

Món đồ đi rừng anh em lên Cung bão tố
Tốc chạy lên Giày hộ vệ
Đồ công thứ nhất anh em lên Thương xuyên phá
Anh em lên món thủ thứ 2 là Áo choàng thần ra
Anh em lên Thánh kiếm là món đồ công thứ 2
Kiếm Muramasa sẽ tăng thêm khả năng xuyên giáp, giúp Lindis dame to hơn anh em nhé.

Trang bị đi rừng cho Lindis
Trang bị đi rừng cho Lindis

Cách lên đồ cho Lindis là chúng ta nên lên những món đồ khắc chế sát thủ anh em nhé có nghĩa là sẽ có nhiều đồ thủ như: Giày hộ vệ và áo choàng băng giá là 2 món đồ thủ anh em cần lên, 2 món đồ này sẽ giúp Lindis cứng cáp hơn và không lo bị bốc hơi ngay hay là bị các sát thủ team bạn bắt gọn. Chỉ cần chạy núp vào bụi là tránh được và bắn trả vô cùng khủng khiếp anh em nhé.

Khi các bạn lên được 2 món đồ thủ trên thì sẽ ko bao giờ sợ những vị tướng sát thủ như Ngộ Không hay Quillen nữa, Ngộ Không nhìn thấy Lindis khi đó chắc cũng phải chạy mất dép đó anh em ơi ahihi.

Lindis thực ra cũng là một vị tướng rất là dễ chơi, anh em chỉ cần lưu ý kĩ năng núp lùm, núp bụi cỏ thôi nếu muốn xác định tướng địch trong bụi thì anh em bật chiêu 1 để soi luôn, còn nếu anh em nghi ngờ tướng địch trong bụi thì có thể dùng chiêu 2, sẽ giúp Lindis bật sáng bụi mà anh em chỉ định anh em nhé.

Trang bị đi rừng cho Lindis – Bảng ngọc cách chơi Lindis
5 (100%) 2 votes