Ryoma Mùa Này Full Dame 1 Chọc Là Sấp Mặt

Xin chào anh em

Hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Ryoma lên full dame đi đường Top, một chọc 1 nội tại là lên bảng điểm số ngay với phong cách này anh em nhé.

Tạo hình Ryoma dạ hội

Ryoma trong mùa 12 này được nhà phát hành game Liên quân Mobile trang bị trang phục dạ hội rất là đẹp phải không anh em, chỉ tiếc là Ryoma không có hiệu ứng kỹ năng mà thôi anh em ạ.

Kỹ năng của Ryoma:

Nội tại Ryoma: Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây 185% công vật lý (sát thương vật lý), đồng thời giảm 50% tốc chạy của các mục tiêu trong vòng 2 giây. Nạn nhân trúng rỉa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương vật lý.

Chiêu 1 – Thần hành bách biến: Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 250(+125% công vật lý sát thương vật lý) lên kẻ địch lân cận.
Nếu chiêu thức 1 Thần hành bách biến này mà sát thương tướng địch sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Thần hành bách biến được giảm 3 giây; hiệu ứng này không cộng dồn.

Chiêu 1 của Ryoma – Thần hành bách biến

Chiêu 2 – Nhất kích tất sát: Ryoma rút kiếm chớp nhoáng gây 350 (+210% công vật lý) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, và 50% lượng sát thương vật lý đó lên các mục tiêu phía sau. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choáng 0.75 giây.

Chiêu 2 của Ryoma – Nhất kích tất sát

Chiêu 3 – Loạn trảm: Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 130 (+70% công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng đích giúp Ryoma hồi 70 (+35% công vật lý) máu (nửa hiệu lực với các đơn vị không phải tướng).

Chiêu 3 của Ryoma – Loạn trảm

Ryoma là một vị tướng đấu sĩ rất mạnh anh em nhé, nhưng Ryoma cũng là một vị tướng không hề dễ chơi, những anh em nào có kỹ năng tốt khi chơi Ryoma mà thì việc gánh team là chuyện hết sức bình thường anh em nhé.

Việc chơi vị tướng Ryoma anh em cần lưu ý giữ khoảng cách với các vị tướng đấu sĩ của team địch, vì bản thân vị tướng Ryoma máu khá là mỏng anh em nhé, khi mà bị gấu (Zuka) ám sát là chỉ có xác định khỏi chơi anh em nhé, chính vì vậy khi anh em chơi Ryoma chúng ta cần giữ khoảng cách nhé.

Bảng ngọc cho Ryoma

  • Ngọc đỏ: Công vật lý và xuyên giáp
  • Ngọc tím: Công vật lý và tốc chạy
  • Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Phù hiệu cho Ryoma anh em dùng:

Cách lên Phù hiệu cho Ryoma

Phù hiệu trung tâm của Ryoma: Ma tính

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

Trang bị cho Ryoma mùa 12 anh em tham khảo:

  1. Giày kiên cường
  2. Thương Xuyên Phá
  3. Phức hợp kiếm
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Nanh Fenrir
  6. Giáp hộ mệnh
Trang bị cho Ryoma mùa 12 Full Dame

Cách combo khi chơi Ryoma

Ryoma là một vị tướng đấu sĩ khá cho chơi, chính vì thế anh em cần thuần thục và hiểu được những kỹ năng của Ryoma để từ đó đưa ra cách combo của Ryoma làm sao cho hiệu quả nhất anh em nhé.

Trường hợp 1 khi Ryoma có lợi thế núp bụi: Anh em dùng chiêu 3 – Loạn trảm; tiếp theo dùng chiêu 1 – Thần hành bất biến; rồi bồi thêm chiêu 2 – Nhất kích tất sát, khi anh em dùng combo các chiêu thức này thì tỉ lệ anh em lên bảng điểm số là khá cao, nhưng nếu bắt được sát thương chủ lực của team địch thì đó lại lợi thế có thể đổi mạng đấy anh em.

Trường hợp 2: Mặc định khi đủ 5 giây đòn đánh thường của Ryoma sẽ kích hoạt nội tại, khi đó anh em sẽ đánh thường sẽ kích hoạt kiếm quyết + chiêu 2 + chiêu 3 rồi + chiêu 1

Lưu ý khi chơi Ryoma

  1. Khi đánh Ryoma là anh em cứ cấu rỉa tử xa sau đó đánh thường
  2. Ngoài ra khi đánh Ryoma anh em ko nên lao lên giữa team địch mà lơ mơ là dễ sấp mặt luôn anh em ơi.

Trên đây mình đã trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Ryoma trong mùa 13 này, nếu anh em nào có cách chơi nào hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để các anh em khác có thể học tập theo, nhằm đưa cộng động Liên quân Mobile của Việt Nam ta ngày càng lớn mạnh anh em nhé.