Nạp thẻ 100k được bao nhiêu Vcoin – Cách nạp được nhiều Vcoin nhất.

Xin chào anh em, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới anh em về cách nạp thẻ vcoin để làm sao anh em có thể nhận được số vcoin lớn nhất có thể.

Cùng bắt đầu nào, Vcoin là một loại tiền ảo và được sử dụng để giao dịch trong các game của VTC phát hành, như game Audition, Đột kích, DotA hay Truy kích …vv
Chắc hẳn nhiều anh em biết rằng để sở hữu loại tiền ảo Vcoin có sức mạnh nhất trong các loại tiền tệ của các Game VTC phát hành là phải nạp thẻ.

Cách nạp thẻ Vcoin cho tỉ lệ cao nhất

Ngặt một nỗi là tỉ lệ nạp thẻ vcoin mà nhà phát hành VTC đưa ra là khá chat, khiến nhiều anh em rất khó để có thể sở hữu 1 số lượng vcoin lớn với giá hợp tình hợp lý.

Đầu tiên, chúng ta cùng tham khảo giá Vcoin mà VTC đưa ra hiện tại là bao nhiêu?

Tỉ lệ nạp thẻ Vcoin là bao nhiêu?

Bao nhiêu tiền 1 Vcoin? Nạp 50K được bao nhiêu Vcoin?, nạp 100k được bao nhiêu Vcoin? có rất nhiều các câu hỏi về tỉ giá của Vcoin mà nhiều anh em gặp phải.

Hiện tại nhà phát hành VTC quy đổi 1.000 VNĐ (hay còn gọi là 1K) quy đổi ra 1 Vcoin, tỉ lệ khá chát phải ko anh em, tức là khi anh em nạp 50k (50.000 VNĐ) anh em sẽ nhận về 50 Vcoin, tương tự như anh em nạp 100k sẽ nhận được 100 Vcoin và một ít KNB 🙂

Với tỉ lệ như trên, anh em muốn sở hữu 1000 Vcoin thì phải nạp vào hệ thống VTC là 1.000.000 VNĐ (Một triệu Việt Nam Đồng) một cái giá khá là mặn anh em ơi :))

Ngoài ra VTC còn có các sự kiện để giúp anh em kiếm được Vcoin trong Game, nhưng số lượng Vcoin mà VTC đưa ra trong mỗi sự kiện này ko nhiều mà số lượng công việc anh em cần làm là cực khoai luôn.

Cách nạp Vcoin giá rẻ nhất hiện nay

Chắc hẳn nhiều anh em cũng đã biết về cách nạp vcoin tại hệ thống ihackgame.net cho tỉ lệ thành công và số lượng Vcoin nhận được thông qua mỗi thẻ cào là rất cao so với VTC nếu mang đi so sánh, tuy nhiên về sự rủi ro khi nạp thẻ vcoin thông qua ihackgame vẫn có tỉ lệ cao hơn so với anh em nạp trực tiếp tại hệ thống VTC. Cái gì cũng có giá của nó anh em ạ, nếu tại hệ thống ihackgame.net anh em nạp thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên thì chắc chắn 100% thành công khi nạp vcoin tại hệ thống.

 

Hiện tại, tại hệ thống ihackgame.net anh em nạp vcoin càng nhiều càng rẻ, ví dụ như anh em nạp 200k tại hệ thống, anh em sẽ nhận ngay 2500 Vcoin tương đương với số tiền phải nạp vào hệ thống VTC là rất lớn (2,5M) Hai triệu năm trăm ngàn đồng. Chính vì thế, anh em có thể tham khảo để nạp thẻ vcoin tại hệ thống ihackgame.net với thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công anh em nhé.

 

STT Mệnh Giá Thẻ Vcoin Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 525 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 2.500 100%
5 500.000 10.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp vcoin tại ihackgame.net

Tại sao nạp Vcoin tại hệ thống ihackgame.net lại được tin tưởng đến thế?

Hệ thống nạp vcoin (hack vcoin) cũng đúng của ihackgame.net hoạt động rất lâu năm rồi anh em, được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của nhiều anh em nên hệ thống càng ngày lớn mạnh, một phần giúp các anh em bớt chi phí phải bỏ ra cho nhà phát hành nhưng số vcoin nhận mang về thì ko hề nhỏ.

Tại sao nạp vcoin tại hệ thống ihackgame.net lại rẻ hơn VTCGame?

Câu hỏi này mình và đội ngũ ban quản trị hệ thống cũng được đặt câu hỏi khá nhiều lần, tại sao ư? Tại vì nhà phát hành game VTC phải mua bản quyền game về, chi phí bỏ ra là rất lớn nên họ muốn hút máu bằng thẻ nạp để kéo lại vốn đã mua bản quyền Game.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em có những câu hỏi về nạp vcoin bao nhiêu tiền, nạp 50k được bao nhiêu vcoin, hay nạp vcoin ở đâu cho tỉ lệ cao nhất. Chúc anh em may mắn nhé.

4 bình luận trên “Nạp thẻ 100k được bao nhiêu Vcoin – Cách nạp được nhiều Vcoin nhất.

    1. Chào em, trường hợp em nạp vcoin mà không nhận được luôn thì có thể do hệ thống lỗi, hiện giờ ad đã fix xong lỗi em có thể nhận vcoin ngay sau khi nạp em nhé!

Gửi phản hồi