Nạp thẻ 100k được bao nhiêu quân huy

Thẻ cào điện thoại Viettel 100k nạp được bao nhiêu Quân huy?

Thẻ Garena có mệnh giá 100k thì được bao nhiêu Quân huy?

Rất nhiều những câu hỏi liên quan tới việc nạp Quân huy, một loại tiền tệ trong game Liên quân Mobile, lý do là bởi nhà phát hành Garena có quá nhiều loại thẻ nạp cũng như kênh thẻ nạp, chính vì thế mỗi loại thẻ nạp sẽ cho các tỉ lệ quy đổi khác nhau.

Nạp thẻ 100k được bao nhiêu quân huy?
Nạp thẻ 100k được bao nhiêu quân huy?

Bài viết này mình sẽ trình bày chi tiết cho anh em biết ưu và nhược điểm của từng loại thẻ nạp khi nạp quân huy vào Game Liên quân Mobile.

Nạp Quân huy Liên quân mobile bằng thẻ Garena

Như anh em đều biết, thẻ cào Garena là một loại thẻ cào được sử dụng để giao dịch nạp thẻ trong các loại game mà Garena phát hành như: Liên quân Mobile, Liên minh Huyền thoại, Blade and Soul…vv.

Loại thẻ này là sản phẩm của Garena, chính vì thế nó luôn được ưu ái hơn nhiều so với những loại thẻ cào khác. Tỉ lệ nạp thẻ của thẻ cào Garena chắc chắn cũng sẽ có kết quả tốt hơn những loại thẻ cào khác.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ Garena
Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ Garena

Tuy nhiên việc tìm mua sản phẩm thẻ cào Garena thường hơi khó khăn đối với những anh em ở các tỉnh thành khác trung tâm TP. HCM hay TP Hà Nội.

Nạp Quân huy bằng Ví điện tử AirPay

Ví điện tử AirPay chắc cũng không còn xa lạ với nhiều anh em nữa, chúng ta có thể sử dụng ví điện tử AirPay như những chiếc Ví vật lý mà ta thường hay mang theo người, miễn là trong ví có Tiền anh em nhé.

Khi nạp Quân huy từ ví điện tử AirPay anh em cũng nhận được rát nhiều ưu đãi như: tỉ lệ nạp thẻ cao, chiết khấu tới 5% khi quét bằng mã QR Code.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng Ví điện tử AirPay
Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng Ví điện tử AirPay

Tuy nhiên một điều rất hạn chế khi nạp Quân huy từ ví điện từ AirPay ở thời điểm mình trình bày bài viết này là chỉ có thể nạp từ hệ điều hành Android anh em nhé, những anh em dùng IOS hoặc các loại hệ điều hành khác chắc sẽ phải đợi thêm 1 thời gian nữa.

Nạp Quân huy bằng SMS (tin nhắn) Viettel

Thẻ cào điện thoại Viettel thì chắc chắn ko còn xa lạ với bất kỳ anh em nào đang đọc bài viết này của mình rồi ahihi. Đây là một loại thẻ cào Quốc dân, vì sao mình gọi nó là thẻ cào Quốc dân thì anh em cũng biết rồi đấy, vì độ nổi tiếng của nó và có thể ứng dụng vào thanh toán trong rất nhiều mảng từ Game online đến mua hàng online anh em nhé.

Trong game Liên quân Mobile cũng không ngoại lệ Viettel được nhà phát hành đưa vào sử dụng làm một trong những kênh có thể nạp và quy đổi ra Quân huy trong game Liên quân Mobile.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng SMS Viettel
Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng SMS Viettel

So với việc nạp Quân huy bằng thẻ Garena hay AirPay thì tỉ lệ nạp Quân huy bằng tin nhắn SMS từ nhà mạng Viettel cho tỉ lệ nhận Quân huy thấp hơn, tuy nhiên anh em sẽ được cộng thêm Dữ liệu truy cập mạng internet.

Nạp Quân huy bằng thẻ ATM/Ngân Hàng điện tử (Internet Banking)

Ngân hàng điện tử ra đời từ cách đây khá lâu rồi anh em, mình cũng không chắc chắn rõ nó ra đời từ khi nào nữa anh em ơi. Nhưng có một điều mà mình chắc chắn với anh em về nó là độ tiện dụng của nó, ứng dụng vào thực tiễn rất nhiều. Anh em chỉ cần có kết nối internet còn lại không quan tâm việc mình đang đi WC, hay đang đi chơi với Gấu…vv Chỉ cần có kết nối internet, tài khoản có tiền là anh em có thể nạp Quân huy cũng như mua sắm trực tuyến thoải mái rồi.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng ATM - Internet Banking
Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng ATM – Internet Banking

Đối với Quân huy trong Liên quân Mobile cũng vậy, Nhà phát hành có mở cổng nạp thẻ nhận từ việc chuyển khoản qua ngân hàng anh em nhé.

Tuy nhiên có một điều mình thấy hơi bất công là, khi nạp Quân huy bằng cách thanh toán qua hình thức chuyển khoản này anh em sẽ mất thêm phí chuyển khoản này, rồi số Quân huy nhận được cũng không nhiều như hai hình thức là nạp Quân huy Thẻ cào Garena hay nạp Quân huy thông qua AirPay.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào Viettel

Hiện tại hệ thống nạp thẻ của Garena không nhận nạp Quân huy bằng cách nạp thẻ cào điện thoại dù là mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Tuy nhiên anh em có thể nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại thông qua hệ thống nạp thẻ của ihackgame.net, không những bảo mật thông tin anh em còn có thể nhận được tỉ lệ nạp thẻ là rất cao so với những cách nạp thông thường.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile qua hệ thống ihackgame.net
Nạp Quân huy Liên quân Mobile qua hệ thống ihackgame.net

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại tại đây

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em, cách nạp Quân huy cũng như các cổng nạp thẻ trong Liên quân Mobile. Nếu anh em nạp còn thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong quá trình nạp thẻ có thể để lại bình luận phía cuối bài viết, mình và các anh em khác sẽ tìm cách hỗ trợ trong khả năng cho phép anh em nhé.

 

4 bình luận trên “Nạp thẻ 100k được bao nhiêu quân huy

    1. Chào em, nếu em nạp tại hệ thống ihackgame.net, khi em nạp 100k thẻ garena thì sẽ nhận được 1200 Quân huy với tỉ lệ thành công là 90% em nhé. Em có thể nghiên cứu nạp thẻ cào garena hoặc thẻ cào khác có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% em nhé.

      Chia sẻ đến em

Gửi phản hồi