Nạp 200k được bao nhiêu Quân huy, Cách được nhiều Quân huy nhất

Nạp quân huy là một trong những thao tác không thể thiếu khi bạn chơi Liên Quân Mobile. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách để nạp quân huy với nhiều mệnh giá khác nhau. Ở những bài trước, iHackgame đã hướng dẫn khá chi tiết về các phương pháp nạp quân huy như: nạp quân huy bằng thẻ viettel 10k hay cách nạp quân huy bằng ios, … Bài viết này, iHackgame sẽ đi vào giải đáp câu hỏi “Nạp 200k được bao nhiêu quân huy?”  mà đang được nhiều game thủ mới tham gia Liên Quân quan tâm.

Tại sao cần nạp quân huy?

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những game top đầu đang được nhiều game thủ quan tâm không chỉ tại Việt Nam. Vào tháng 11 năm 2019, phiên bản 1.31 của Liên Quân đã chính thức cập nhật, được ra mắt người chơi cả ở Việt Nam và Thái Lan đánh dấu bước tiến đáng nể của loại game này. 5 nội dung được cộng đồng Liên Quân mong ngóng nhất phải kể tới: Hệ thống điểm “quan hệ”, tính năng “chế tác Moren”, bản đồ Athanor, cài đặt tùy chỉnh ô kỹ năng và sắp xếp hệ thống nhiệm vụ – đổi thưởng sự kiện gọn lại.

Những nội dung trên giúp người chơi hoàn thành các yêu cầu từ sự kiện đồng thời nhận thưởng một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên để có thể tham gia được những sự kiện hấp dẫn hay những giải đấu lớn thì buộc người chơi phải đạt được điều kiện bắt buộc đó chính là đạt cấp tối thiểu và sở hữu số tướng quy định. Để có được điều kiện trên, người chơi phải mua tướng và vật phẩm. Làm sao để có thể mua? Rất đơn giản đó chính là việc bạn cần phải nạp quân huy dưới nhiều hình thức bạn có thể lựa chọn. Hiểu về giá trị quân huy quy ra tiền nạp thẻ là bao nhiêu, cần đổi bao nhiêu quân huy để có thể mua được tướng hay vật phẩm? Đó là những nội dung bạn cần phải nắm rõ.

Nạp 200k được bao nhiêu quân huy?

Một điều khá đặc biệt khi bạn muốn nạp quân huy đó là tùy vào từng cách nạp mà số lượng quân huy bạn nhận được lại là khác nhau. Cùng một mệnh giá thẻ là 200K nhưng nạp bằng cách nào để được nhiều quân huy nhất thì bạn cần biết được bảng quy đổi vô cùng hữu ích dưới đây:

Nạp 200k được bao nhiêu Quân huy?

 

Từ bảng quy đổi thực nhận khi nạp thẻ 200k với mỗi cách thức nạp khác nhau bạn sẽ nhận được số quân huy là khác nhau. Có thể thấy nạp Quân huy bằng thẻ Garena mang lại nhiều quân huy hơn do vậy bạn có thể cân nhắc ưu tiên phương pháp này. Nhưng thông thường, game thủ lại thường lựa chọn cách nạp quân huy bằng SMS bởi tính tiện lợi tuy nhiên lượng quân huy bạn nhận được sẽ ít hơn cách nạp bằng thẻ Garena.

Lựa chọn phương thức nạp thẻ khác nhau bạn sẽ nhận được số quân huy tương ứng khác nhau. Điều này lí giải tại sao cùng 1 mệnh giá bằng 200K mà người lại nhận được nhiều quân huy nhưng người lại nhận được số quân huy ít hơn.

Hi vọng bài viết này của iHackgame – giải đáp về số quân huy nhận được khi bạn nạp 200k, bạn sẽ hiểu thêm một số điều thú vị khi tham gia game Liên Quân và sẽ biết được mẹo nạp được nhiều quân huy nhất mà không phải ai cũng biết. Đừng quên chia sẻ bài viết của iHackgame nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!

 

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!