Hướng dẫn nạp Quân huy trên thiết bị iOS

Có khá nhiều cách giúp bạn nạp Quân huy khi phát sinh nhu cầu nạp tiền trong quá trình chơi Liên Quân Mobile. Một số cách đó có thể kể tới như: nạp thẻ ngay trên web napthe.vn, nạp thẻ trực tiếp trên Garena Mobile hay nạp thẻ trên thiết bị iOS hay Android.

iHackgame sẽ hướng dẫn từng phương pháp trên một cách lần lượt và chi tiết nhất. Trước tiên là cách nạp Quân huy bằng iOS. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động với hệ điều hành iOS thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi!

Hướng dẫn nạp Quân huy trên thiết bị iOS

Đối với các thiết bị có sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tiến hành nạp Quân huy qua iTunes vô cùng đơn giản. Thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây của ihackgame nào!

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Quân huy ở góc bên phải của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng Quân huy ở góc phải màn hình

 

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, hệ thống sẽ hiện cửa sổ bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá $ (USD) được hiển thị trên cửa sổ bảng giá ở màn hình thiết bị của bạn.

Lựa chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy Liên quân trên các thiết bị iOS
Lựa chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy Liên quân trên các thiết bị iOS

 

Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy trên iOS mà bạn muốn

Bước 4: Bạn Login (đăng nhập) vào tài khoản iTunes để tiền hành xác minh thông tin visa và thực hiện thanh toán.

Xác nhận thanh toán Quân huy bằng tài khoản iTunes trên App Store

 

Lưu ý: Việc thực hiện thanh toán tương tự như khi bạn sử dụng iTunes để thanh toán các dịch vụ khác trên AppStore. Nếu bạn không có tài khoản iTunes có thể tham khảo ngay cách nạp Quân huy bằng thẻ Viettel, Mobiphone, Vinaphone, thẻ Garena hay nạp Quân huy bằng thẻ ATM sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên, có rất nhiều cách giúp bạn nạp thẻ Quân huy. Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một trong những cách làm phù hợp nhất. iHackgame sẽ tiếp tục cập nhật những bài hướng dẫn chi tiết về các cách nạp Quân huy để các bạn có thể tìm ra cho mình phương pháp nạp nhanh mà hiệu quả nhất. Hãy theo dõi để nhận những bài viết mới nhất từ ihackgame.

 

2 bình luận trên “Hướng dẫn nạp Quân huy trên thiết bị iOS

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!