Hướng dẫn nạp Quân huy Liên quân bằng thẻ cào điện thoại

Bạn đang chơi game Liên quân Mobile và cần nạp Quân huy vào game để tham gia các sự kiện hoặc mua tướng, trang phục…vv.

Game Liên quân Mobile cũng như một số game khác do Garena phát hành đều có chung cổng nạp thẻ là napthe.vn. Tại đây người dùng có thể nạp thẻ cho các loại Game mà Garena phát hành như: Liên quân Mobile, Liên minh Huyền thoại, Fifa Online…vv.

Garena cung cấp cho người chơi nhiều loại hình thức nạp thẻ vào các game do mình phát hành như: Nạp Quân huy bằng thẻ Garena, nạp Quân huy bằng AirPay (Chỉ áp dụng với Android), Nạp Quân huy bằng Viettel Post, Thẻ ATM – iBackling..vv.

Bài viết này mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại như Viettel, Vina, Mobi.

Cách 1: Nạp Quân huy bằng tin nhắn từ mạng Viettel, Vina, Mobi fone

Nạp Quân huy Liên quân bằng thẻ cào Viettel
Nạp Quân huy Liên quân bằng thẻ cào Vinaphone

Với cách nạp Quân huy từ thẻ cào điện thoại này thì rất là đơn giản, bạn chỉ nạp thẻ điện thoại vào số điện thoại của mình, sau đó nhắn tin tới tổng đài là hoàn thành.

Tuy nhiên với cách nạp quân huy bằng tin nhắn này có một số điểm bạn cần lưu ý:
Thứ 1: Tỉ lệ chuyển đổi giá trị từ tin nhắn sang Quân huy thấp hơn so với nạp bằng thẻ cào Garena hay các hình thức nạp thẻ khác.
Thứ 2: Bạn được tặng thêm Data Online (Dữ liệu chơi game Liên quân trực tuyến) Loại data này chỉ cho phép bạn thực hiện khi chơi Liên quân Mobile, và có thời hạn sử dụng nhất định.

Xem thêm:

Cách 2: Nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại qua hệ thống ihackgame.net

Bạn biết rồi đấy, hệ thống ihackgame.net đã hoạt tồn tại và hoạt động lâu năm, được rất nhiều các game thủ có tiếng đánh giá cao. Tại đây khi bạn nạp Quân huy, tỉ lệ quy đổi từ số tiền trong thẻ cào điện thoại ra Quân huy là vô cùng có lợi cho người chơi.

Đã bao giờ bạn nghĩ, mình sở hữu 3000 Quân huy, hay 10000 Quân huy chỉ với 200k thẻ cào điện thoại hay không? Hãy tin mình đi vì điều đó hoàn toàn là sự thật và bạn hay bất kỳ ai cũng đều có thể nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại với tỉ lệ chuyển đổi rất có lợi cho anh em chơi game Liên quân Mobile.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile tại hệ thống ihackgame.net

Để nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cổng nạp thẻ của ihackgame.net anh em có thể truy cập link: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile/

Có rất nhiều cách cũng như phương pháp lựa chọn để anh em tiến hành nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại. Nhưng sử dụng cách nào là lựa chọn riêng của mỗi anh em, để khách quan hơn mình không đánh giá lựa chọn loại hình nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại nào tối ưu hơn lựa chọn nào. Anh em có thể thử, kiểm nghiệm về chất lượng cũng như sự ưu đãi của mỗi cổng thanh toán khác nhau.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại mà mình trình bày gửi tới anh em. Hi vọng bài viết giải quyết được các vấn đề anh em đang gặp phải.

 

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!