Hướng dẫn nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel

Chơi game Liên quân Mobile chắc hẳn anh em nào cũng biết tới loại tiền tệ có giá trị cao nhất trong game là Quân huy. Nhưng việc nạp Quân huy như thế nào? Có những cách nạp Quân huy nào, rồi nạp Quân huy bằng các loại thẻ cào điện thoại ra sao. Trong bài viết này mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại Viettel.

Quân huy là gì? Tác dụng của Quân huy

Như mình đã trình bày ở phần trên, Quân huy là một loại tiền tệ có giá trị cao trong game Liên Quân Mobile. Để sở hữu 1 nick có full tướng hay full skin Quân huy là một trong những điều kiện không thể thiếu anh em nhé. Cùng tìm hiểu một vài lợi ích mà Quân huy mang lại cho chúng ta khi sở hữu chúng:

  • Dùng Quân huy để mua thêm trang phục đẹp
  • Dùng Quân huy để mua thêm những tướng không bán bằng vàng
  • Dùng Quân huy để mua những gói ưu đãi ( vẽ bùa bậc A, S..vv)
  • Dùng Quân huy để mua mảnh Ngọc nâng cấp Ngọc
  • Dùng Quân huy để đổi tên nhân vật

Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà loại tiền tệ Quân huy trong game Liên quân Mobile đem lại mà mình chưa liệt kê hết ra phải ko anh em.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại Viettel như thế nào

Khi anh em đã biết được rõ lợi ích của Quân huy đem lại trong game Liên quân Mobile rồi, phần nội dung bài này mình sẽ trình bày gửi anh em cách nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel anh em nhé.

Nạp Quân huy bằng phương thức OTP từ nhà mạng Viettel

Bước 1: Anh em đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook vào website napthe.vn bằng cách bấm nút đăng nhập bên phải góc trên màn hình.

Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập
Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong anh em lựa chọn game Liên quân Mobile để nạp thẻ, thẻ cào viettel này ngoài việc nạp vào Liên quân Mobile anh em có thể nạp vào các game như Liên Minh, Fifa4, Blade and Soul.

Sau khi đăng nhập xong anh em chọn Game Liên quân Mobile để tiến hành nạp Quân huy

Bước 3: Anh em chọn hình thức nạp thẻ là OTP Viettel, sau đó lựa chọn mệnh giá thẻ nạp tương ứng mà anh em muốn nạp, tiếp đó anh em nhấn xử lý thanh toán, tổng đài sẽ gửi cho anh em 1 mã xác thực OTP về số điện thoại, anh em nhập mã đó vào và xác nhận là hoàn tất việc nạp Quân huy bằng mã OTP.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng phương thức OTP Viettel

Lưu ý: Cách nạp quân huy bằng phương thức OTP từ nhà mạng Viettel chỉ áp dụng với loại thuê bao trả trước.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel qua hệ thống ihackgame.net

Nạp quân huy bằng thẻ cào Viettel qua website ihackgame.net gần đây nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều anh em về chất lượng cũng như việc thời gian nhận được quân huy ngay sau khi nạp xong.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel tại ihackgame.net

Anh em có thể nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel tại ihackgame.net như sau

Bước 1: Anh em truy cập link: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile

Bước 2: Anh em điền thông tin nạp Quân huy như: Chọn loại thẻ Viettel, Chọn đúng mệnh giá anh em cần nạp, nhập tên tài khoản nhận Quân huy, rồi anh em nhập tiếp Seri và mã thẻ của thẻ cào Viettel

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin nạp Quân huy anh em bấm hack ngay để hệ thống tiến hành nạp quân huy cho anh em, trong quá trình nạp anh em tuyệt đối không tắt trình duyệt đang nạp cũng như ko online trong game để nhận được đầy đủ số Quân huy.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel hay bất kỳ loại thẻ cào nào tại ihackgame.net hoàn toàn bảo mật về thông tin tài khoản của anh em, bởi khi nạp tại đây anh em chỉ cần điền đúng id tài khoản của mình, ko cần nhập mật khẩu nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Trên đây là bài viết mình đã trình bày gửi tới anh em về cách nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel, hi vọng bài viết giải quyết được vấn đề của anh em đang tìm kiếm. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì anh em có thể để lại bình luận phía cuối bài viết này anh em nhé.

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!