Hướng dẫn lên đồ cách chơi Richter

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em chơi vị tướng Richter, một vị tướng tuy bị giảm sức mạnh trong phiên bản mùa đông này nhưng khả năng leo Rank và sự bá đạo trên Richter vẫn còn rất lớn anh em nhé.

Kỹ năng của Richter

Nội tại: Ở mỗi một loại môi trường khác nhau hơn 1,5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và cường hóa bản thân tương ứng. Nếu Richter núp ở bui cỏ lao ra sẽ tăng 15% tốc đánh, nếu Richter từ dưới sông lao ra sẽ tăng 15% tốc chạy; nếu Richter từ trên đường sẽ tăng 10% miễn thương. Đặc biệt mỗi lần hoán chuyển trạng thái sẽ giúp Richter được tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

Nội tại biến ảo bị giảm sức mạnh từ 1 giây tốc chạy giảm còn về 0,5 giây tốc chạy so với phiên bản trước anh em nhé, thành ra là ngọc tốc chạy rất là quan trọng đối với vị tướng Richter anh em nhé.

Chiêu 1 – Chặt & Chém: Richter lướt theo hướng chỉ định chặt kẻ địch gây 50 sát thương vật lý và gây hiệu wunsg tùy vào trạng thái hiện tại. Nếu là gươm lam – tăng tầm lướt đến, Gươm đỏ sẽ là hất văng. Chưa hết, Richter vung gươm chém tiếp gây 100 sát thương vật lý đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế phóng đến tấn công và gây thêm sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng đòn, Richter sẽ được lập tức làm mới thời gian hồi chiêu này; hiệu lực mỗi 4 giây một lần.

Chiêu 1 - Chặt & Chém - Richter Liên quân Mobile
Chiêu 1 – Chặt & Chém – Richter Liên quân Mobile

Chiêu 2 – Công thủ toàn diện: Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân được miễn nhiễm mọi sát thương và trạng thái khống chế trong 0,75 giây (có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu). Vừa hết thời gian phòng thủ Richter lập tức tấn công gây 225 sát thương vật lý (+150% công vật lý) lên những kẻ địch lân cận. Richter có thể dự trữ tối đa 2 lượt chiêu thức. Đặc biệt nếu Richter phòng thủ chuẩn xác chiêu thức khống chế của đối phương trong trạng thái Gươm vàng – trên đường thì đòn phản công sẽ làm choáng mục tiêu 1 giây.

Chiêu 2 - Công Thủ Toàn Diện - Richter Liên quân Mobile
Chiêu 2 – Công Thủ Toàn Diện – Richter Liên quân Mobile

Chiêu 3 – Vùng diệt quỷ: Ngay thời điểm tung chiêu Richter khắc dấu ấn Diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây 36(+10% công vật lý) sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0,5 giây trong 5 giây. Các nạn nhân trúng dấu ấn Diệt quỷ nếu phải chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ bị dấu ấn bùng nổ gây thêm 300 sát thương chuẩn và 100% công vật lý, đồng thời bị câm lặng trong 1 giây.

Chiêu 3 - Vùng Đất Quỷ - Richter Liên quân Mobile
Chiêu 3 – Vùng Đất Quỷ – Richter Liên quân Mobile

Việc chơi vị tướng Richter anh em chỉ cần lưu ý kĩ năng núp bụi anh em nhé. Khi anh em đứng bụi và dùng chiêu 1 sẽ hất tung tướng địch và gây sát thương 10% lên tướng địch, nếu tướng địch bị hất 2 lần thì sẽ là 20% máu tối ta. Vì vậy nếu anh em đang đấu với vị tướng Richter thì anh em nên tránh xa vị trí bụi mà Richter đang đứng anh em nhé.

Ngoài việc anh em cần phải biết đứng bụi và thành thạo các kỹ năng của Richter thì anh em cần lưu ý dùng bảng ngọc nào cũng như trang bị nào để tối ưu hóa sức mạnh của Richter, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách ép bảng ngọc sao cho hợp lý, lên đồ với Richter thế nào là tốt nhất anh em nhé.

Vị tướng Solo Richter trong Liên quân Mobile
Vị tướng Solo Richter trong Liên quân Mobile

Anh em lưu ý khi dùng chiêu 1, khi anh em dùng chiêu 1 để hất tung 1 lần thì chúng ta lui về 1 tí sau đó là dùng tiếp chiêu 1 để hất tung lần 2, vì nếu chúng ta đứng gần tướng địch quá thì Richter ko thể hất tung tướng địch được anh em nhé. Nếu anh em dùng chiêu 1 ko chuẩn thì sẽ bị hụt chiêu rất là đáng tiếc phải ko anh em?

Bảng ngọc cho Richter

Ngọc đỏ: Công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím: Tốc đánh và tốc chạy
Ngọc lục: Công vật lý và xuyên giáp

100 điểm xuyên giáp, 10% tốc chạy là những chỉ số rất là quan trọng cho vị tướng Richter anh em nhé, đối với bảng ngọc này trong những phút ban đầu của game Richter rất là khỏe anh em nhé.
Nhớ là dùng chiêu 2 để né sát thương tướng địch, nếu hiện tại đang là gươm vàng khi sử dụng chiêu 2 thì tỉ lệ né sát thương rất là tốt anh em nhé. Và sức dame của gươm vàng lớn hơn gươm xanh và gươm đỏ trong phiên bản mùa đông lần này anh em nhé.

Về trang bị cho Richter anh em lên như sau:

  1. Đầu tiên anh em lên áo choàng thần ra
  2. Giày thì anh em có thể dùng giày kiên cường
  3. Món đồ tiếp theo là thương xuyên phá
  4. Món đồ thứ 4 là phức hợp kiếm
  5. Tiếp theo anh em có thể lên Huân chương Troy, giáp thống khổ, khiên thất truyền
  6. Cuối cùng thì chắc chắn là giáp hộ mệnh rồi anh em nhé
Trang bị cho Richter
Cách lên đồ cho Richter

Nếu anh em nào muốn chơi full dame thì ko nên lên các món đồ thủ, anh em có thể lên Nanh, đó là cách chơi khô máu đó anh em, nhưng nếu anh em lên kèm theo 1 món đồ thủ thì sẽ dễ chơi hơn anh em nhé

Combo toàn diện của vị tướng Richter

Các bạn phi thân chiêu 1 làm choáng, sau đó kích hoạt luôn chiêu cuối, đánh thường, tiếp tục làm choáng đánh thường, bật chiêu 2. Như thế là combo hoàn chỉnh rồi anh em nhé, chiêu 2 là chiêu rất quan trọng, anh em cần giữ để né tướng địch anh em nhé.

1 – 3 – Đánh thường – Chiêu 2 – Đánh thường.

Chơi vị tướng Richter thì kỹ năng đứng bụi rất là quan trọng anh em nhé, nếu anh em núp bụi mà bắt được chủ lực tướng địch thì rất là có lợi, nhất là các vị tướng pháp sư và xạ thủ, các bạn chỉ cần 1 combo là lên bảng tỉ số rồi anh em nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ cũng như cách chơi vị trướng trùm solo đường Top anh em nhé, nếu anh em nào có cách đánh cũng như lối lên trang bị hay hơn thì có thể chia sẻ xuống phiế cmt để nhiều anh em nắm được các kĩ năng để cộng đồng Liên quân Mobile của chúng ta ngày một lớn mạnh hơn anh em nhé.

Hướng dẫn lên đồ cách chơi Richter
5 (100%) 5 votes