Zuka - Đại sứ gấu mèo

Hướng dẫn lên đồ – bảng ngọc cách chơi zuka mùa 11

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi vị tướng Gấu béo – Zuka trong phiên bản mùa 11 này, trong mùa 11 lần này gấu béo có cái avatar hoàn toàn mới nhìn trông ngầu hơn, hàm răng trắng hơn to hơn.

Và đặc biệt trong phiên bản mới lần này, Zuka đã thay đổi sức mạnh từ nội tại, chiêu 1 và cả chiêu 3, trong bài viết này mình sẽ trình bày về những thay đổi đó, phân tích cho anh em thay đổi đó là có hợp hay không cùng với phong cách đeo ngọc mới, và trang bị mới, cách đánh mới Gấu béo Zuka sốc full dame có còn okie không anh em nhé!

Kỹ năng của Zuka:

Nội tại: Võ hồn – Sau mỗi 15 giây khi Zuka tấn công tướng địch sẽ kích hoạt nội lực giúp cường hóa 15% công vật lý (tăng 5% theo cấp tướng 5/9/13) của đòn đánh kế trong 5 giây.

Chiêu 1: Loạn đả bổng – Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây 135 sát thương vật lý +90% công vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka, giúp tăng tầm đánh và gây thêm 60 sát thương vật lý + 25% công vật lý.

Chiêu 1: Loạn đả bổng - Zuka
Chiêu 1: Loạn đả bổng – Zuka

Chiêu 2: Phi thân kích – Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100 sát thương vật lý + 35% công vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn chặn 250 sát thương trong 2,5 giây cộng thêm 150% công vật lý, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 0,5 giây. Đặc biệt khi lá chắn biến mất, Zuka sẽ được hồi 30 máu và 10% công vật lý mỗi giây trong 3 giây.

Chiêu 2: Phi thân kích - Zuka
Chiêu 2: Phi thân kích – Zuka

Chiêu 3: Trầm trọng lực – Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây 500 sát thương vật lý + thêm 100% công vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng chúng trong 0,75 giây. Đặc biệt Zuka được cường hoán đòn đánh thường kế tiếp, giúp gia tăng tầm đánh và gây thêm 70 sát thương vật lý và cộng thêm 25% công vật lý.

Chiêu 3: Trầm trọng lực - Zuka
Chiêu 3: Trầm trọng lực – Zuka

Tổng quan kỹ năng của Zuka trong mùa mới này có đôi phần bị giảm sức mạnh so với mùa trước, nhưng không sao anh em nhé, Zuka bị giảm công nhưng tăng thủ, điều này giúp cho vị tướng đấu sĩ Zuka toàn diện hơn, cụ thể như sau:

Nôi tại – Võ hồn bị giảm sức mạnh, chiêu thứ 2 tăng sức mạnh – công giảm thủ tăng giáp ảo chiêu 2 nhiều hơn, đồng thời sau khi mất lớp giáp ảo thì sẽ được hồi phục máu, trong lúc giao tranh cũng được hồi máu các bạn nhé.
Ngoài việc chiêu nội tại và chiêu 2 thay đổi sức mạnh rất là rõ rệt thì một điều nữa là Chiêu 1 chiêu 2 chiêu 3 đều thay đổi ở một điểm anh em ơi, chính là đòn đánh thường, sau khi sử dụng một kỹ năng cách tính sát thường mới anh em ơi, đối với phiên bản cũ là 0,5% công vật lý trong phiên bản mới này zuka bị giảm đi chỉ còn 0,25% công vật lý cộng với chỉ số tăng theo cấp, sự thay đổi này giúp Zuka không còn quá phụ thuộc vào công Vật lý nữa, một đấu sĩ sẽ có nhiều thủ hơn thành ra cái trang bị full dame chúng ta lên không còn mạnh trên cái phiên bản hiện tại đâu.

Anh em nào cần hack quân huy liên quân mobile thì tham khảo ở trang chủ anh em nhé!

Trang bị cho Zuka:

Trong mùa mới này anh em nên lên trang bị có từ một đến hai món đồ thủ để phát huy tối đa sức mạnh của Gấu béo Zuka anh em nhé.

Trang bị cho Zuka
Trang bị cho Zuka
  1. Thương xuyên phá – Giúp tăng 110 công vật lý
  2. Giày kiên cường – Tăng 110 giáp phép, và 60 tốc chạy
  3. Phức hợp kiếm – cộng 70 công vật lý; 15% tốc đánh; 10% hút máu; 10% giảm hồi chiêu; 500 máu tối đa
  4. Nanh Fenrir – Cộng thêm 200 công vật lý
  5. Giáp thống khổ – Cộng thêm 300 giáp; 1200 máu tối đa
  6. Giáp hộ mệnh – Cộng thêm 120 giáp và kèm theo phục sinh 2 lần trên mỗi trận.

Bảng ngọc cho Zuka:

Ngọc đỏ: chúng ta dùng 2 loại ngọc – 5 viên tỉ lệ chí mạng 1,6%; 5 viên công vật lý xuyên giáp
Ngọc tím: Chúng ta cũng dùng 2 loại ngọc – 5 viên tốc đánh tốc chạy; và 5 viên hút máu 1,6%
Ngọc lục: Chúng ta dùng 10 viên công vật lý và xuyên giáp nhé.

Bảng ngọc này thì anh em có thêm khả năng hồi phục máu do có 5 viên hút máu 1,6%, chúng ta còn có thêm chí mạng từ đòn dame tay, có thêm tốc chạy tốc đánh giúp Zuka cân bằng hơn anh em nhé.

Cách combo zuka mùa mới:

Combo thứ 1: Khi chúng ta tiếp cận gần đối thủ – Các bạn núp bụi, xong nhảy chiêu 2 ra tiếp theo các bạn đánh thường 1 cái rồi đánh chiêu cuối rồi lại đánh thường 1 phát, rồi chiêu 1 đánh thường – chiêu 1 đánh thường tiếp để truy sát.

Combo thứ 2: Khi các bạn đứng xa tướng địch – Với cả muốn áp sát nhanh thì sẽ nhảy chiêu 1 tức là lướt 1 lần chiêu 1 rồi nhảy chiêu cuối – đánh thường – chiêu 2 – đánh thường – chiêu 1 – đánh thường

Combo thứ 3: Khoảng cách có thể nhảy chiêu 3 – Tức là khoảng cách mà anh em ko cần dùng chiêu 1 để nhảy mà có thể dùng chiêu thứ 3 được luôn, khi đó anh em nhảy chiêu 3 mà trúng nhiều mục tiêu rồi anh em sẽ đánh thường 1 phát xong dùng chiêu 2 – đánh thường – chiêu 1 – chiêu 1 – đánh thường

Trên đây là 3 kiểu combo của zuka mà mình đã áp dụng thấy khá là hiệu quả ở trong các tình huống khác nhau.

Hướng dẫn lên đồ – bảng ngọc cách chơi zuka mùa 11
5 (100%) 1 vote