Cách chơi Zip trong Liên quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Zip – Cách Troll Game Với Zip

Xin chào anh em, lâu lắm rồi mình không viết bài chia sẻ với anh em về cách chơi các vị tướng trong Liên quân mobile. Và hôm nay mình quay lại viết bài chia sẻ với anh em cách chơi vị tướng Zip vô cùng bá đạo trong phiên bản lần này nhé.

Zip là vị tướng nằm trong sổ sứ mệnh mùa 8, khi anh em mở sổ sứ mệnh đạt cấp 30 sẽ sở hữu vị tướng Zip anh em nhé.

Zip trong phiên bản lần này theo mình thì anh em nên auto cấm khi đánh hạng, mặc dù hiện tại có rất ít anh em sở hữu Zip nhưng mà cứ cấm cho chắc anh em nhé, bởi vì Zip là một vị tướng rất mạnh, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Zip cũng như lên đồ Zip như nào cho hiệu quả anh em nhé.

Cách chơi Zip trong Liên quân Mobile
Cách chơi Zip trong Liên quân Mobile

Kỹ năng của vị tướng Zip trong Liên quân Mobile

Nội tại của vị tướng Zip – Béo đô đô: Nếu chịu sát thương, Zip sẽ trở nên to béo và được tăng 30% miễn thương và mỗi giây gây 120 sát thương phép lên địch trong phạm vi, mỗi lần thăng cấp zip sẽ được tăng 10 điểm sát thương, đối với lính và quái rừng sát thương sẽ tăng gấp hai lần.

Chiêu 1 của Zip – Ác hận: Zip sẽ niệm ma chú và gây 350 sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng chúng trong 0,5 giây.
Sau đó ma chú tiếp tục tìm và khóa các tướng địch lân cận. Nếu không có đối tượng gần đấy, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1,5 giây.
Nếu thành công khóa được mục tiêu khác ma chú sẽ gây 75 sát thương phép mỗi 0,5 giây với mục tiêu đầu tiên, đối đa kéo dài 4 giây.
Trong thời gian này nếu mục tiêu nào bị trúng đòn cũng sẽ truyền cho người còn lại 60% sát thương.
Khi cự ly giữa hai mục tiêu quá xa sẽ khiến ma chú bị đứt và khiến cả 2 bị choáng 0.5 giây. Trong thời gian ma chú tồn tại, mỗi đòn đánh thường của Zip gây thêm 200 sát thương phép.

Chiêu 1 có khả năng làm choáng khống chế cực khó chịu và gây sát thương phép liên tục
Chiêu 1 có khả năng làm choáng khống chế cực khó chịu và gây sát thương phép liên tục

Chiêu 2 của Zip – Khí thôn: Vị tướng Zip sẽ há to mồm mở ra không gian thứ nguyên, sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây.
Đồng đội trọng bụng nhận được 400 công phép lá chắn miễn thương 30% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi 200 máu và 40% công phép.
Lúc này tất cả sát thương Zip gánh chịu sẽ truyền vào lá chắn của đồng đội, trong quá trình hút, Zip sẽ được miễn nhiễm khống chế và liên tục gây sát thwong lên lính địch.
Nếu ngừng hút nửa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

Chiêu 2 của Zip - Khí thôn
Chiêu 2 của Zip – Khí thôn

Chiêu 2 anh em yếu máu có thể hút lính để hổi máu nhé, và khi anh em có phù hiệu hồi máu thì lượng máu mà Zip hồi sẽ vô cùng lớn anh em nhé.
Chơi Zip anh em nên học kỹ năng hút đồng đội cũng như hút lính, làm sau hút và ăn được càng nhiều cáng tốt anh em nhé, vì lượng máu hồi được khi sử dụng chiêu 2 là vô cùng lớn.

Chiêu 3 của vị tướng Zip - Lăn Long Lóc
Chiêu 3 của vị tướng Zip – Lăn Long Lóc

Chiêu 3 của Zip – Lăn long lóc: Zip biến thành trái cầu thịt, tăng tốc di chuyển lên cao nhất, được miễn khống chế và lăn theo hướng chỉ định trong 6 giây.
Trong khi lăn Zip gây 450 sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và hất tung 1 giây. Khi kết thúc giảm tốc chạy của địch xung quanh 50% trong 3 giây.
Nếu lăn trúng vách cản sẽ lăn ngược lại và tăng thêm tốc lăn.Kích hoạt thêm một lần sẽ khiến dừng lăn, căn cứ vào thời gian hồi chiêu căn cứ theo thời gian đã lăn.

Có những chiến thuật rất hay của vị tướng Zip này nghĩa là Team có thể tụ tập với nhau nhờ chiêu ăn của Zip, mình có thể ăn cả lính hút cả 4 đồng đội lao thẳng vào nhà chính team bạn phá nát nhà bằng 1 chiêu của Zip, nói chung Zip là một vị tướng quá tuyệt với anh em ơi.

Trang bị cho Zip anh em lên như sau:

Anh em cần lên 1 đồ khống chế cho Zip để khả năng khống chế của Zip khó chịu như áo choàng băng giá, chứ mình thấy chỉ khống chế bằng chiêu 1 thì chưa đủ đâu, khi có thêm áo choàng băng giá sẽ giúp các bạn khống chế vô cùng bá đạo luôn, tướng địch chỉ có lê xa bết và ko thể đi được.

Lên đồ cho Zip trong Liên quân Mobile
Lên đồ cho Zip trong Liên quân Mobile
  1. Lệnh bài phong thần
  2. Giày hộ vệ
  3. Giáp Gaia
  4. Áo choàng băng giá
  5. Khiên huyền thoại
  6. Giáp thống khổ

Bảng ngọc cho vị tướng Zip:

Zip là vị tướng hỗ trợ nên tất nhiên ta phải lên bảng ngọc Tank cho Zip rồi anh em nhé.

Vị tướng Zip trong phiên bản lần này theo mình đánh giá thì vô cùng bá đạo anh em nhé, mình có thể cướp rừng, bảo vệ rừng với Zip. Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Zip trong phiên bản lần này, nếu anh em nào còn cách chơi Zip hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để cộng đồng Liên quân Mobile Việt càng lớn mạnh hơn anh em nhé.