Hướng dẫn chơi vị tướng Airi số 1 đường Top

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi vị tướng đấu sĩ airi solo đường tả thần
Airi muốn chơi tốt thì các bạn cần đảm bảo sử dụng kĩ năng thứ 2 chiêu thứ 2 thật nhanh, và các bạn phải dùng long kiếm thật chuẩn.

Vị tướng Airi - Xanh Lá Top những vị tướng solo đường Top
Vị tướng Airi – Xanh Lá Top những vị tướng solo đường Top

Các bạn lưu ý là đối với tướng Airi khi các bạn kết hợp đánh thường và sử dụng chiêu lướt thì lượng sát thương lên rất là nhiều và đánh được luôn mà ko phải phụ thuộc vào tốc đánh.

Việc các bạn phóng kiếm khí chiêu 1 để cấu rỉa để ngắt chiêu, để khống chế tướng địch vô cùng tốt.

Kỹ năng của Airi

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Phi tiêu đi 1 giây.
Chiêu 1 – Phi tiêu: Airi phóng phi tiêu theo hướng chỉ định, gây 200 sát thương vật lý +110% công vật lý và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu

Chiêu 1 - Phi tiêu của Airi
Chiêu 1 – Phi tiêu của Airi

Chiêu 2 – Kiếm vũ: Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định, gây 100 sát thương vật lý +75% công vật lý. Chiêu thức nawyf có thể dùng tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Chiêu 2 - Kiếm vũ Của vị tướng Airi
Chiêu 2 – Kiếm vũ Của vị tướng Airi

Chiêu 3 – Long kiếm: Airi tung chiêu gây 250 sát thương vật lý +93% công vật lý và giảm tốc chạy các mục tiêu. Kế đó Airi lại tung kiếm gây sát thương tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn chặn 250 sát thương (80% công vật lý. Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2,5 giây và kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Chiêu 3 - Long kiếm của vị tướng Airi
Chiêu 3 – Long kiếm của vị tướng Airi

Về bảng ngọc cho vị tướng Airi:

Các bạn có thể ép 7% tốc chạy, 100 xuyên giáp nói như vậy anh em nào dùng ngọc quen thì sẽ biết,
Ngọc đỏ anh em dùng: Công vật lý và xuyên giáp
Bảng ngọc lục: anh em dùng Công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím anh em dùng: anh em dùng 5 viên hồi máu và tốc chạy, 5 công vật lý và tốc chạy 1%
Như vậy là anh em có thể ép được 7% tốc chạy cho vị tướng Airi cùng với rất nhiều công vật lý và xuyên giáp

Về trang bị cho Airi anh em có thể lên như sau

Trang bị bá đạo cho Airi mùa mới
Trang bị bá đạo cho Airi mùa mới
  • Đầu tiên anh em lên áo choàng băng giá
  • Giày anh em lên giày kiên cường
  • Món đồ thứ 3 anh em lên Thương xuyên phá
  • Món đồ thứ 4 anh em lên phức hợp kiếm
  • Nanh Fenrir là món đồ thứ 5
  • Và cuối cùng anh em lên giáp hộ mệnh anh em nhé

Combo cho vị tướng Airi như sau

Anh em dùng chiêu 2 sau đó đánh thường, tiếp là dùng chiêu 2 tiếp rồi dùng chiêu 3 tiếp tục đánh thường và dùng chiêu 1. Sử dụng hai lần kiếm vũ để bay vào vị trí khép góc đối phương và sử dụng long kiếm để khống chế toàn bộ đối thủ, sau đó dùng một lần kiếm vũ để lui ra cùng với đó là kết hợp với kiếm khí để khống chế đối phương.

Trên đây là bài viết mình trình bày gửi tới anh em về cách lên đồ, cách đánh cũng như bảng ngọc kiểu mới cho vị tướng trùm solo đường Top Airi. Nếu anh em nào có cách chơi nào hay hơn có thể để lại comment phía dưới để nhiều anh em khác biết thêm cách chơi vị tướng này, giúp cho cộng đồng Liên quân mobile của chúng ta ngày càng tiến bộ hơn để sánh cùng các cường quốc khác anh em nhé.

Hướng dẫn chơi vị tướng Airi số 1 đường Top
5 (100%) 3 votes