Hướng dẫn chơi Tulen – Cách lên đồ best Tulen

Tulen là một vị tướng pháp sư khá mạnh trong Liên quân Mobile, nhưng gần đây Tulen bị anh em bỏ rơi, Tulen liệu còn có bá đạo như trước nữa hay ko? Bài viết này mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng Tulen trong mùa này anh em nhé.

Vị tướng Tulen trong Liên quân Mobile

Bài viết hôm nay mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách lên đồ khác biệt, mình sẽ lên 2 món đồ dây chuyền ma thuật, hồi mana rất là tốt và không cần lên Phượng hoàng lệ hay Ngọc đại pháp sư làm gì, hoặc anh em có thể lên 1 Dây chuyền ma thuật và một Sách cổ, sau đó anh em sẽ lên giày, giày thì chắc chắn là Giày kiên cường rồi.

Hướng dẫn hack quân huy Liên quân Mobile anh em có thể tham khảo nhé

Kỹ năng của Tulen

Nội tại của Tulen – Lôi điện: Khi sử dụng các chiêu thức trúng đích, Tulen sẽ được tích lũy dấu ấn Lôi Điện, khi Tulen tích đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luống sét quanh bản thân và công kích kẻ địch lân cận, gây sát thương phép.

Chiêu 1 của Tulen – Lôi quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước, mỗi tia trúng đích sẽ gây sát thương phép, nếu trúng cả 3 tia lập tức tích được 3 điểm nội tại lôi điện, nếu mục tiêu trúng cả 3 tia sẽ chỉ phải chịu sát thương từ các tia khác.

Chiêu 2 của Tulen – Lôi động: Tulen biến ảo cực nahnh gây sát thương phép cả vùng di chuyển lướt đi, (chiêu 2 của Tulen như bổ trợ tốc biến nhưng lợi hại hơn ở chỗ gây sát thương và hiệu ứng làm chậm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu) ngoài ra khi sử dụng chiêu 2 Tulen cũng tích được thêm 1 điểm nội tại Lôi điện.

Chiêu 2 của Tulen – Lôi động

Chiêu 3 của Tulen – Lôi điểu: Tulen có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu này, khi tung chiêu này sẽ triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây sát thương phép, và lập tức được tích thêm 1 điểm nội tại lôi điện.

Chiêu 3 của Tulen – Lôi điểu

Sau khi lên Giày kiên cường hoàn thành món đồ Trượng bùng nổ, đó là món đồ giúp anh em Lôi điểu cực kỳ thấm nha.

Chơi Tulen mình vẫn khuyên anh em nên chơi theo chiến thuật núp bụi, chiến thuật này không bao giờ hết hót anh em nhé.

Khi có trượng bùng nổ rồi anh em lên tiếp mặt nạ berith nhé, 2 món đồ cấu rỉa vô cùng khó chịu.

Tulen là vị tướng fam rất là tốt anh em nhé, fam đường, fam quái nhỏ trong rừng cực nhanh, anh em nên kết hợp fam quái đường và quái rừng liên tục để Tulen luôn có nội tại để kích hoạt Lôi điện, điều này sẽ rất là hiệu quả khi anh em đi gank đó anh em.

Bảng ngọc cho Tulen

Bảng ngọc cho Tulen trong Liên quân Mobile

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép và xuyên giáp phép
Ngọc tím: 5 viên tốc đánh tốc chạy, 5 viên công phép hút máu phép
Ngọc lục: 10 viên tốc đánh xuyên giáp phép.

Trang bị cho Tulen

Trang bị cho Tulen trong Liên quân Mobile
  1. Giày kiên cường
  2. Trượng bùng nổ
  3. Mặt nạ Berith
  4. Quyền trượng Rhea
  5. Quả cầu băng sương
  6. Vương miện Hecate

    Phù hiệu cho Tulen

Phù hiệu cho Tulen anh em nên lên Tháp quang minh để phát huy hết khả năng sức mạnh của Tulen anh em nhé.

Phù hiệu cho Tulen trong Liên quân Mobile

Cách combo Tulen bá đạo

Để combo chuẩn xác nhất cho vị tướng Tulen anh em có thể thao tác như sau: Anh em dùng chiêu 1 chuẩn xác để kích hoạt ba điểm nội tại, giật chiêu 2 kích hoạt tiếp 1 điểm nội tại, đánh thường, giật tiếp chiêu 2 để kích hoạt nội tại lôi điện. sau đó dùng chiêu 3 Lôi điểu để kết thúc mạng của tướng địch.

Trên đây là bài viết mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Tulen, lên đồ cho Tulen như thế nào cho bá đạo, anh em có thể để lại bình luận phía cuối bài viết để giao lưu nhé.

One thought on “Hướng dẫn chơi Tulen – Cách lên đồ best Tulen

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!