Hướng dẫn chơi trùn xạ thủ bá đạo Hayate

Xin chào anh em,

Hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Hayate mới trong Liên quân Mobile anh em nhé, hiện tại để sở hữu vị tướng Hayate anh em cần mở sổ sứ mệnh để sở hữu vị tướng này anh em nhé, chứ không có cách nào sở hữu vị tướng này ở thời điểm mình viết bài này anh em ơi.

Hayate được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất 2019 khi có tới 2 chiêu lướt đi, khi sử dụng chiêu 2 tốc chạy lượt đi rất là xa anh em nhé, ngoài ra chiêu cuối của Hayate cũng có khả năng lướt đi anh em ơi. Có 2 chiêu lướt đi và trong quá trình sử dụng chiêu cũng tăng tốc chạy thì không xạ thủ nào hiện tại cơ động bằng Hayate anh em ơi.

Hướng dẫn chơi Hayate - Liên quân Mobile
Hướng dẫn chơi Hayate – Liên quân Mobile

Vậy sức mạnh, trang bị cũng như cách đeo ngọc như thế nào cho hợp lý mới anh em xem kỹ bài phân tích này của mình nhé.

Xem ngay cách hack liên quân mobile mùa 10 anh em ơi

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu 35% công vật lý. Bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng.

Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu: Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu sẽ gây 125 điểm sát thương vật lý đồng thời sẽ kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu này có thể xuyên thấu quái nhé anh em. Khi nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi chiêu 1 lần, ở các mốc 0%,75%,150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra số lượng phi tiêu lần lượt là 5,7,9 phi tiêu trên lần anh em nhé.

Chiêu 1 - Chuỗi phi tiêu - Hayate
Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu – Hayate

Chiêu 2 – Ảnh biến: Hayate lướt đi theo hướng chỉ định có thể vượt tường anh em nhé, Chiêu 2 này khi sử dụng sẽ có nội tại được tăng 10% sát thương gây ra và 10% tốc chạy khi có tướng địch trong mòng 500m quanh bản thân.

Chiêu 2 - Ảnh biến của Hayate
Chiêu 2 – Ảnh biến của Hayate

Chiêu 3 – Bão phi tiêu: Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100 sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc như 0%,75%,150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra lần lượt là 10,13,16 đợt công kích. Quá khủng khiếp phải không anh em?

Chiêu 3 - Bão phi tiêu của vị tướng Hayate
Chiêu 3 – Bão phi tiêu của vị tướng Hayate

Hayate là vị tướng có khả năng cấu rỉa rất là tốt, gây sát thương chuẩn ngoài ra còn rất là cơ động thành ra lối chơi của Hayate phải chơi như thế nào để phát huy được tối đa sức mạnh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì Hayate là vị tướng không hề dễ chơi anh em ơi.

Anh em cần phải dùng chiêu 1 thật là chuẩn xác, khi nào phải sử dụng chiêu 1, anh em nên chú ý đến nội tại của Hayate nhé vì 6 đòn đánh thường lên mục tiêu thì sẽ khắc dấu ấn lên mục tiêu đó, và gây sát thương chuẩn đến tướng địch trong các đòn đánh thường tiếp theo, nếu anh em nào tích được nội tại gây sát thương chuẩn lên tướng địch và sử dụng chiêu cuối hoặc là chiêu 1, thì 1 chiêu cuối và 1 chiêu 1 là có thể cho tướng địch lên bảng điểm số anh em ơi.

Trang bị Cho Hayate

1. Giày du mục
2. Kiếm Fafnir
3. Thương xuyên phá
4. Áo choàng băng giá
5. Kiếm Muramasa
6. Giáp hộ mệnh

Sát thương của Hayate nhả ra trong giao tranh là vô cùng khủng khiếp ở chiêu cuối, trong giao tranh mà ko ai để ý đến Hayate thì thôi rồi xác định là nát team anh em nhé vì Hayate phi ra rất nhiều phi tiêu sát thương chuẩn ở chiêu cuối.

Cách lên đồ siêu bá đạo cho Hayate
Cách lên đồ siêu bá đạo cho Hayate

Hayate là một vị tướng rất là cơ động, nhưng lượng máu trong Hayate hay bất kỳ vị tướng xạ thủ nào khác đa phần có rất là ít, chính vì thế anh em cần trang bị thêm tốc chạy ở hệ thống bảng ngọc, giúp Hayate càng cơ động hơn nữa anh em nhé.

Anh em lên bảng ngọc cho Hayate như sau:

Ngọc đỏ: 1,6% tốc đánh và 0,5% tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 1% tốc đánh và 1% tốc chạy
Ngọc lục: Anh em lên công vật lý và xuyên giáp nhé

Khi sử dụng chiêu cuối anh em ko sử dụng ngon tay trái bên phái để di chuyển, vì khi di chuyển chiêu cuối sẽ mất tác dụng, khi anh em bật chiêu cuối thì giữ nguyên ngón tay cái bên trái ko di chuyển để Hayate tự chọn vị trí anh em nhé.
Một khi anh em đã luyện Hayate tới mức thông thạo cao rồi thì vị tướng này vô cùng kinh khủng anh em nhé, chiêu 1 thì rất là xa.

Combo cho vị tướng Hayate bá đạo như sau:

Anh em cứ cấu rỉa chiêu 1 và lướt chiêu 2 vờn các tướng địch, sau khi xác định các tướng địch cạn gần máu rồi anh em sẽ dùng chiêu cuối để kết thúc tướng địch. Chiêu cuối sẽ vô cùng lợi hại khi anh em biết thả đúng thời điểm, Hayate có thể nhả ra tới 16 phi tiêu vào các tướng địch, việc ăn Mega Kill là điều hoàn toàn có thể xảy ra được anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng xạ thủ siêu cơ động trong Liên quân mobile là Hayate, nếu anh em nào có cách chơi hay hơn, cách lên đồ bá đạo hơn thì có thể để lại bình luận xuống phía dưới để các anh em khác có thể tham khảo thêm nhé.

Hướng dẫn chơi trùn xạ thủ bá đạo Hayate
5 (100%) 5 votes