Hướng dẫn chơi Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Xin chào anh em, hôm nay ihackgame.net sẽ viết bài giới thiệu về vị tướng Tiêu Thanh Cô nương trong Liên quân Mobile tới anh em, Tiêu Thanh là cô gái bán bánh bao xuất hiện trong nhiều câu chuyện cũng như nhiều bộ phim của nước bạn Trung Quốc.

Tiêu thanh
Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Tiêu Thanh trong phiên bản Liên quân Mobile lần này là vị tướng vừa đấu sĩ, vừa là đỡ đòn có khả năng hồi máu như siêu nhân anh em nhé, chưa dừng lại ở đó Tiêu Thanh còn có điểm sát thương và tỉ lệ sát thương là không hề nhỏ đâu anh em nhé.

Đối với Tiêu Thanh, sau khi anh em dùng các kỹ năng mà đánh trúng mục tiêu, anh em đánh thường 2 phát thì số lượng máu hồi phục, tăng tốc đánh và tỉ lệ sát thương là vô cùng lớn anh em nhé.

Nói chung là về nội tại của Tiêu Thanh này rất là khỏe anh em ơi, Khi Tiêu Thanh combo cũng rất là mạnh nhưng hơi khó 1 chút là anh em làm sao dùng chiêu cuối để đẩy tướng địch vào tường thì tướng địch sẽ bị choáng rất là lâu anh em nhé.

Trang bị cho Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

  1. Giày kiên cường
  2. Thương xuyên phá
  3. Áo choàng thần Ra
  4. Giáp thống khổ
  5. Nanh Fenrir
  6. Giáp hộ mệnh
Trang bị cho Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Tiêu thanh theo mình đánh giá là chất tướng đỡ đòn, nhưng khi combo các kỹ năng thì tỉ lệ sát thương không hề nhỏ, anh em combo thế nào để 1 combo là các Ad và pháp sư lên bảng điểm số luôn đó mới là vấn đề khi chơi Tiêu Thanh anh em nhé.

Tiêu Thanh chất tướng cũng hơi tù, chính vì thế kỹ năng bổ trợ đi kèm theo anh em nên lựa chọn tốc biến nhé, khi dùng tốc biến anh em có thể dễ dàng tiếp cận tướng địch để dùng chiêu cuối đẩy vào tường để có thể có tác dụng choáng lâu hơn.

Tiêu Thanh đi solo đường tả thần thì cực mạnh, theo mình đánh giá là như vậy, nhưng khi đi hỗ trợ thì hơi phế anh em nhé,

Khi chơi Tiêu Thanh anh em mà dùng chiêu cuối chuẩn xác thì có thể cân 3 được anh em nhé,

Khi đánh vị tướng Tiêu Thanh, theo mình thì anh em nên lên 1 đồ dame trước sau đó anh em lên full thủ nhé, hoặc anh em có thể lên 2 đồ dame cũng được, tùy từng trận mà anh em có thể lựa chọn nhưng với mình thì 1 đồ dame thì rất là ok rồi :))

Đặc biệt nội tại của Tiêu Thanh là các bạn sử dụng kỹ năng sẽ được cộng thêm 3 tầng giáp mỗi tầng là 180 giáp, như vậy Tiêu Thanh sẽ có rất nhiều giáp anh em nhé.

Cách Combo Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Tiêu Thanh anh em có thể dùng tốc biến đến tướng địch dùng chiêu cuối đẩy vào tường sau đó đánh thường 2 phát rồi kết hợp chiêu 1 và chiêu 2

Bảng ngọc cho Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Đối với Tiêu Thanh anh em có thể lên ngọc cho vị tướng đi đi Top

Trên đây là bài viết mình trình bài giới thiệu về vị tướng Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile, nếu anh em nào có cách chơi Tiêu Thanh hay hơn có thể comment xuống phía dưới để  các anh em khác có thêm kỹ năng chơi Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile anh em nhé.

Gửi phản hồi