Hướng dẫn chơi Tel annas, lên đồ, phù hiệu mới nhất cho Tel annas

Xin chào anh em

Hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng xạ thủ Tel annas trong game Liên quân Mobile anh em nhé.

Tel annas là một vị tướng xạ thủ tương đối mạnh trong game Liên quân Mobile khi mà anh em chơi Tel annas được bảo kê tốt, đặc biệt là về late game, anh em nhé.

Vị tướng xạ thủ Tel Annas trong Liên quân Mobile

Chơi Tel annas anh em cần lưu ý đứng đúng vị trí, đừng ham lên cao quá vì Tel annas và phần lớn các vị tướng xạ thủ máu thường khá mỏng.

Trang phục cẩm y vệ phi ưng của Tel annas anh em có thể làm nhiệm vụ sổ sứ mệnh thứ 17 để nhận nhé, anh em nào có cần hack quân huy thì xem ngay link này anh em nhé.

Kỹ năng của Tel Annas

Nội tại – Sao trời: Telannas sẽ được tăng thêm 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Chiêu 1 của Telannas – Ưng nhãn: Khi kích hoạt chiêu 1 Telannas sẽ được tăng mạnh về tầm đánh, và tăng tiếp tốc đánh trong 3 giây với 30% anh em nhé. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 55 sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh thường trong giời gian hiệu lực cộng dồn thêm một điểm hiệu ứng tinh thần lực lên mục tiêu.

Chiêu 1 của Telannas – Ưng nhãn

Ngoài ra khi sử dụng chiêu 1 – Nội tại của Telannas sẽ kích hoạt và các đòn đánh thường sẽ được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ bị giảm 6% tốc chạy và có thể cộng dồn tối đa lên 5 lần là 30% tốc chạy của đối thủ.

Chiêu 2 của Telannas – Ám tiễn: Telannas sẽ bắn ra một lúc 3 mũi tên liền anh em nhé, các mũi tên này nếu trúng hết sẽ gây 275 sát thương vật lý và đồng thời làm giảm 40% tốc chạy của kẻ trúng chiêu trong vòng 2 giây.

Chiêu 2 của Telannas – Ám tiễn

Chiêu 3 của Telannas – Hỗn mang tiễn: Chiêu 3 này vì cần có thời gian niệm chú nên độ Delay là vẫn có, anh em cần lưu ý tùy vào trường hợp có thể sử dụng chiêu này, Khi kích hoạt chiêu 3 Tel sẽ kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗ mang.

Chiêu 3 của Telannas – Hỗn mang tiễn

Gây 200 sát thương vật lý và có thể lên tới 400 sát thương vật lý nếu tướng địch ở vị trí xa hơn nữa, đại loại là nạn nhân đứng trên đường bay của mũi tên càng xa sẽ càng bị đẩy lùi, choáng càng lâu cũng như sát thương lên càng nhiều.

Chiêu 3 của Telannas có thể là một đòn đánh khắc tinh bắn chết Volkath so với các vị tướng xạ thủ khác nếu có trong trận anh em nhé.

Phù hiệu cho Telannas

Về phù hiệu cho Telannas trong mùa này anh em nên lên Tháp quang minh anh em nhé

Phù hiệu trung tấm: Thánh thuẫn.

Phù hiệu cho Telannas trong Liên quân Mobile

Trong một khoảng thời gian ngắn khi sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được nhận lá chắn miễn 550 sát thương và cộng thêm 60 chắn miễn theo mỗi cấp tướng và thêm 20% hút máu.

Trang bị cho Telannas

Trang bị cho Telannas trong Liên quân Mobile
  1. Giày du mục
  2. Thánh kiếm
  3. Song đao bão táp
  4. Cung tà ma
  5. Thương xuyên phá
  6. Giáp hộ mệnh

Với cách lên trang bị cho Tel Annas như này anh em có 3 món tăng tỉ lệ chí mạng, vị tướng xạ thủ Tel sẽ dame to hơn nhiều anh em nhé.

Bảng ngọc cho Telannas

Bảng ngọc cho Telannas trong Liên quân Mobile
  • Ngọc đỏ: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Ngọc tím: 5 viên Tím 3 công vậy lý +1.6, tốc chạy +1%, 5 viên  Tím 3 tỉ lệ chí mạng/máu
  • Ngọc lục: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách combo của vị tướng Tel annas

Khi chơi Tel annas anh em có thể combo như sau: Dùng chiêu 3 làm choáng, dùng chiêu 1 bắn, dùng chiêu 2 rồi đánh thường, hoặc anh em có thể dùng chiêu 2 làm chậm sau đó bắn chiêu 1 và kết thúc bằng chiêu 3.

Nói chung Tel annas là vị tướng dễ chơi nên việc thao tác combo cho Tel annas là ko khó anh em nhé

Kinh nghiệm chơi Telannas

Telannas là vị tướng xạ thủ rất mạnh trong game Liên quân Mobile nhờ khả năng tầm xa, tuy nhiên cũng như nhiều các vị tướng xạ thủ khác, lượng máu của Telannas ko nhiều, nếu anh em ko di chuyển hợp lý rất dễ sẽ bị các tướng sát thủ bên địch bắt lẻ.

Đặc biệt khi chơi Telannas anh em đi cùng team hoặc đi cùng vị tướng SP thì tỉ lệ sát thương được tăng thêm, bắn đau hơn mạnh hơn, chính vì thế anh em ko nên đi lẻ làm gì dễ bị bắt và ko đc tăng thêm sát thương anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng xạ thủ Telannas, anh em nào có cách buid đồ nào khác, cách chơi cũng như cách combo khác thì có thể để lại cmt xuống dưới để các anh em khác có thêm các kỹ năng mới anh em nhé.

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!