Hướng dẫn chơi Krixi bướm ảo siêu thấm 1 combo 1 mạng

Krixi là một vị tướng pháp sư rất là mạnh và dễ chơi, trong mùa này Krixi cũng được tăng sức mạnh nhưng hình như các bạn không thích sự đơn giản của Krixi, các bạn thích các vị tướng chơi khó hơn để rèn luyện kỹ năng, chính vì điều này Krixi đã bị lãng quên.

Vị tướng Krixi trong Liên quân Mobile
Vị tướng Krixi trong Liên quân Mobile

Krixi khi có chiêu cuối thì là 1 vị tướng rất là mạnh trong game Liên quân Mobile, khi không có chiêu cuối anh em đánh rỉa chiêu 1 thôi, anh em lưu ý là đặt chiêu 2 của Krixi phải thật chuẩn xác, trúng càng nhiều tướng địch càng tốt anh em nhé, cách chơi của Krixi rất là dễ phải không anh em.

Kỹ năng của Krixi

Nội tại: Mỗi lần tung chiêu trúng đích, Krixi sẽ được tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 1 – Bướm ảo: Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm gây 450 sat thương phép hay 85% công phép, mỗi nạn nhân khi trúng chiêu sẽ bị giảm đi 20% sát thương; và giảm tối đa 40% lượng sát thương của tướng địch.

Chiêu 1 - Bướm ảo - Krixi
Chiêu 1 – Bướm ảo – Krixi

Chiêu 2 – Bão lá: Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu, và gây 260 sát thương phép hay còn gọi là 62% công phép.

Chiêu 2 - Bão lá: Krixi
Chiêu 2 – Bão lá: Krixi

Chiêu 3 – Mưa sao băng: Krixi trong vòng 5 giây, Krixi sẽ gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 60% công phép hay 275 sát thương phép từng đợt; tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu, Krixi được tặng 15% tốc chạy cơ bản.

Chiêu 3 - Mưa sao băng của Krixi
Chiêu 3 – Mưa sao băng của Krixi

Bảng ngọc của Krixi như sau

Ngọc đỏ: Công phép – Xuyên giáp phép
Ngọc tím: Máu tối đa hồi máu – Tốc chạy
Ngọc Lục: Tốc đánh – Xuyên giáp phép
Nếu anh em không có ngọc Xuyên giáp phép mà dùng Ngọc hồi chiêu thì nhớ phải lên cái giày phù thủy để có 75 xuyên giáp phép từ cái giày nha, như thế Krixi đánh mới thấm được anh em ơi.

Trang bị cho Krixi:

Trang bị cho Krixi - Liên quân Mobile
Trang bị cho Krixi – Liên quân Mobile
  1. Ngọc đại pháp sư
  2. Giày kiên cường
  3. Trượng bùng nổ
  4. Trượng băng
  5. Vương miện Hecate
  6. Quyền trượng Rhea

    Combo của Krixi

Cách đánh của Krixi rất là đơn giản anh em nhé, anh em cứ cấu rỉa chiêu 1 từ xa thôi, có chiêu cuối thì anh em kích hoạt chiêu cuối lên, anh em thả chiêu 2 trúng tướng địch rồi anh em dùng chiêu 1 – 1 Combo là tướng địch sẽ lên bảng điểm số ngay thôi, nhưng mà phải có đồ nha anh em, anh em chơi Krixi chịu khó đi gank vào, Krixi đi gank rất là tốt vì có kỹ năng rất là xa và thấm.

Krixi cũng là một vị tướng đánh theo kiểu núp bụi rất là tốt anh em nhé, khi anh em núp bụi rồi tướng địch mà là sát thủ, xạ thủ hay pháp sư đi ngang qua anh em kích hoạt chiêu cuối lên thả chiêu 2 làm choáng sau đó phóng chiêu 1 ném bướm ảo vào mặt thì chắc chắn 1 combo lên bảng điểm số. Ngoài ra khi giao tranh, Krixi đứng sau hỗ trợ đồng đội cũng rất là tốt anh em nhé. Điểm yếu của Krixi là khi bị bắt rất khó chạy, Krixi ko có sự cơ động nên anh em lưu ý map và đội hình anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi Krixi cũng như bảng ngọc, cách lên đồ cho Krixi mùa này anh em nhé. Nếu anh em nào có cách chơi hay hơn thì có thể cmt phía dưới để các anh em khác học hỏi theo anh em nhé.

Hướng dẫn chơi Krixi bướm ảo siêu thấm 1 combo 1 mạng
5 (100%) 2 votes