Hướng Dẫn Chơi Keera – Trang Bị, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Cho Keera

Keera là vị tướng nhận miễn phí trong ngày mồng 1 tết năm 2020, vậy vị tướng Keera này có phế hay ko, có phải của cho là của ôi của rẻ hay không, mời các bạn xem bài viết dưới đây của mình nhé.

Vị tướng Keera đi rừng trong game Liên quân Mobile

Keera là một vị tướng sát thủ cực mạnh có khả năng sốc dame lại có khả năng đi xuyên tường… Và rất nhiều các kỹ năng khác, hôm nay mình sẽ phân tích kỹ trong bài viết này anh em nhé.

Kỹ năng của Keera

Nội tại của Keera là Ám Lưu: Keera có sẵn 20% hút máu phép, và đòn đánh thường của cô sẽ gây sát thương dựa trên 100% công vật lý cùng 50% công phép.
Sát thương chiêu của Keera sẽ chia đều cho các kẻ địch trong phạm vi.

Chiêu 1 của Keera là Ác Mộng Ảo Ảnh: Keera đặt 1 huyễn ảnh tại vị trí đang đứng rồi nhảy đến vùng chỉ định gây sát thương phép trong phạm vi, nạn nhân gần tâm vùng nhảy sẽ bị đánh dấu và phải chịu gấp đôi sát thương đồng thời sẽ bị kéo đến gần Keera.
Sau khi tung chiêu 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera được tăng tốc đánh và gây sát thương phép, tái kích hoạt chiêu thức này Huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến nạn nhân bị đánh dấu gây sát thương phép trong phạm vi.
Trong khoảng thời gian giữa hai lần kích hoạt sát thương gây lên mục tiêu càng nhiều thì lượng sát thương huyễn ảnh bắn ra càng lớn. Nếu không đánh dấu được kẻ địch huyễn ảnh sẽ bắn thẳng đến bản thân và gây sát thương phép ra xung quanh.
Một khi mục tiêu đã bị đánh dấu, kẻ địch khác muốn đỡ hộ cũng không thể được.

Chiêu 1 của Keera – Ác Mộng Ảo Ảnh

Chiêu 2 của Keera là Tam Giác Quỷ: Keera lướt về phía trước và tỏa ra phân thân không thể phân biệt được trong thoáng chốc, đồng thời hình thành một tam giác quỷ gây sát thương phép và làm choáng những kẻ địch chạm phải.
Sau khi tung chiêu 3 đòn đánh thường kế tiếp của Keera sẽ chuyển thành đánh xa và có thể vừa đánh vừa chạy, đặc biệt Keera sẽ không bị chọn làm mục tiêu khi tung chiêu, với chiêu 2, Keera cũng có thể lướt qua được các bức tường mỏng nếu đứng sát tường.

Chiêu 2 của Keera – Tam Giác Quỷ

Chiêu 3 của Keera là Truy Sát: Keera nhận được hắc ám bảo hộ giúp tăng tốc chạy và đi xuyên địa hình trong 8 giây, thêm vào đó cô cũng được miễn dịch với làm chậm.
Khi ở trong địa hình Keera được ẩn thân, tuy nhiên khả năng đi xuyên địa hình này sẽ mất tác dụng nếu Keera chịu phải 3 đòn đánh thường của kẻ địch.
Khi kết thúc hiệu lực, Keera lập tức được làm mới thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2.

Chiêu 3 của Keera – Truy Sát

Trên đây là bộ kỹ năng của Keera, tiếp đến là 3 bước quan trọng không kém để anh em có thể tham khảo đó là Trang bị, Bảng ngọc, và Phù Hiệu cho vị tướng Keera trong Liên quân Mobile anh em nhé!

Anh em có thể tham khảo nạp Quân huy Liên quân Mobile tại trang chủ của website để nhận được nhiêu ưu đãi hấp dẫn anh em nhé.

Trang bị cho Keera

Trang bị cho Keera trong Liên quân Mobile

  1. Gươm Loki
  2. Giày phù thủy
  3. Thập tự kiếm
  4. Vương niệm Hecate
  5. Quyền trượng Rhea
  6. Giáp hộ mệnh

Bảng ngọc cho Keera:

Ngọc đỏ: Tốc đánh Tỉ lệ chí mạng x10
Ngọc tím: Tốc đánh Tốc chạy x10
Ngọc lục: Xuyên giáp phép Tốc đánh x10

Bảng ngọc cho Keera trong Liên quân Mobile

Về bảng ngọc cho vị tướng Keera anh em có thể tham khảo bảng ngọc trên, ngoài ra mình có thể thay đổi phần ngọc Lục bằng 5 viên Xuyên giáp phép tốc đánh và 5 viên công phép và hồi chiêu, tùy theo sở thích và cách đánh của anh em nhé.

Phù hiệu cho Keera

Phù hiệu cho Keera trong Liên quân Mobile

Phù hiệu Vực hỗn mang cho vị tướng Keera:
Thành không nguyên vs Tháp quang minh
Phù hiệu trung tâm: Ma chú

Khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1,6 giây dấu ấn, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây sát thương xung quanh bản thân trong phạm vi 2.5m 50(+6 mỗi cấp tướng).

Cách Combo Keera

Anh em dùng chiêu 1 nhảy trúng tướng địch sau đó dùng chiêu 2, đánh thường tiếp 1-2 cái sau đó tái kích hoạt chiêu 1 để nổ dame anh em nhé, cái chiêu 1 này cơ chế rất là hay đó anh em.

Với cách combo trên thì 1 Ad hay 1 sát thủ ko thể chịu được 1 combo của Keera đâu anh em ơi
Anh em cũng lưu ý ko nên tái kích hoạt chiêu 1 quá sớm hoặc quá muộn, vì khi anh em kích hoạt chiêu 1 của Keera quá sớm thì ko gây đủ sát thương, tái kích hoạt chiêu 1 của Keera quá muộn thì chiêu 1 của Keera nó sẽ bay về phía của Keera, nó chỉ có tác dụng với tướng địch xung quanh mà ko có tác dụng với tướng địch mà mình đang tấn công.
Chính vì thế anh em cần lưu ý bật tái kích hoạt chiêu 1 của Keera thật là chuẩn xác anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình tâm đắc nhất, trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng Keera trong Liên quân Mobile, hi vọng nhận được sự ủng hộ của anh em trong thời gian tới. Nếu anh em nào có thắc mắc hay có cách nào chơi Keera hay hơn thì có thể để lại bình luận phía dưới để mình và các anh em khác có nhiều cách để chơi Keera hay hơn, giúp cộng đồng Liên quân Mobile của Việt Nam chúng ta ngày một phát triển hơn anh em nhé.