Hướng dẫn chơi Errol – Trang bị bảng ngọc cho Errol

Xin chào anh em, hôm nay mình sẽ làm bài phân tích về tướng Errol, cách chơi vị tướng Errol, trang bị cũng như bảng ngọc của Errol

Vị tướng Errol trong mùa này theo mình thì nó quá là mạnh anh em ạ, bởi vì khi Errol có đủ 5 điểm nội tại, vị tướng này như thể trở thành siêu nhân, với 50% kháng hiệu ứng, tốc đánh, tốc chạy và khả năng hút máu vô cùng bá đạo, có thể đạt tới 100% hút máu mà anh em không cần ép ngọc hút máu hay lên trang bị hút máu.

Vị tướng Errol với trang phục Vượt ngục trong Liên quân Mobile
Vị tướng Errol với trang phục Vượt ngục trong Liên quân Mobile

Vị tướng Errol vô cùng bá đạo anh em nhé, ngoài ra cũng không quá khó đánh anh em ạ, anh em có thể nhảy chiêu cuối để trúng chủ lực team bạn, sau đó cứ lao vào chiêu 1 và đánh thường thôi vô cùng đơn giản anh em ạ.

Các kỹ năng của vị tướng Errol

Nội tại: Mọi đòn đánh trúng đích giúp Errol tích lũy 1 quỷ trảo lực liên tục trong 5 giây, tích lũy tối đa 5 quỷ trảo lực. Mỗi 1 quỷ trảo khiến Errol tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với đơn vị không phải là tướng) nhưng giảm 6% giáp và giáp phép.
Đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý, mọi chiêu thức của Errol đều có đi kèm hút máu.

Chiêu 1 – Tay lưỡi liềm: Errol lướt về phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây 150 sát thương vật lý cộng thêm 100% công vật lý, mỗi đòn đánh thường sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất.
Trong quá trình lướt nếu đụng phải tướng địch, Errol lập tức biến đết sát kẻ địch và vung Tay lưỡi liềm chém ngang khiến kẻ địch bị đóng băng 0,5 giây, đồng thời giảm 30# hồi chiêu Tay lưỡi liềm.

Chiêu 1 - Tay lưỡi liềm - Errol
Chiêu 1 – Tay lưỡi liềm – Errol

Chiêu 2 – Tay đại đạo: Tay phải Errol hóa thành đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường thằng gây 250 sát thương vật lý (180% công vật lý) và làm chậm địch 80% trong 1 giây. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch giúp Errol hồi 12% máu đã mất.
Nếu đang sở hữu đủ 5 điểm Quỷ trảo sẽ sử dụng hết để gây gấp đôi sát thương, gấp đôi hồi máu bản thân và hất tung nạn nhân trong 1 giây.

Chiêu 2 - Tay đại đạo của vị tướng Errol
Chiêu 2 – Tay đại đạo của vị tướng Errol

Chiêu 3 – Mắt ma: Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, suốt thời gian này Errol có thể tự do chọn điểm rơi. Đồng thời mỗi 0,5 giây đối với địch trong phạm vị chọn đến điểm rơi gây 40 sát thương vật lý đồng thời giảm 12 giáp của kẻ địch trong 5 giây và có thể cộng dồn.
Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây 300 sát thương vật lý và hất tung kẻ địch trong 0,75 giây.

Chiêu 3 - Mắt ma của vị tướng Errol
Chiêu 3 – Mắt ma của vị tướng Errol

Trang bị đi rừng thì ban đầu anh em nên lên cứng cáp một chút với cái rìu của, anh em ơi, khi đánh Errol này anh em cứ lên max chiêu 2 trước anh em nhé, chiêu 1 đầu tiên anh em chỉ lên cho có để lấy chiêu di chuyển thôi anh em ạ, hơn nữa chiêu 1 mặc định hồi chiêu là 12 giây trong tất cả các cấp, nên có lên sớm hay muộn cũng như nhau hết anh em ạ.

Tốc chạy siêu nhanh, sát thương siêu thấm, hồi phục siêu kinh khủng là những gì mà mình cảm nhận về Errol hay nói cách khác là siêu nhân đi, nhưng anh em cũng nên biết Errol là vị tướng sát thủ máu giấy, tránh những lúc bị xốc dame, xốc dame 1 phát chết luôn hoặc là để tướng địch tập trung quá nhiều sát thương vào anh em.

Xem thêm cách hack quân huy liên quân mobile

Khi anh em dùng chiêu cuối bỏ chạy thì không ai có thể đuổi được, vì khi sử dụng chiêu cuối có đến 2 giây bất tử, dùng chiêu cuối anh em có thể chọn được vị trí muốn hạ xuống nên việc đuổi những vị tướng nhảy nhót hay tốc biến là điều hoàn toàn có thể được anh em nhé.

Bảng ngọc cho Errol đi rừng

Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1.6%, tỷ lệ chí mạng +0.5% – Loại ngọc này giúp Errol có thể clear dọn dẹp quái rừng nhanh hơn khi kết hợp cùng nội tại.
Ngọc Tím: 5 viên tốc đánh và 5 viên (tốc đánh 1%, tốc chạy 1%) – Vừa tăng thêm độ cơ động của Errol, vừa gia tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường.
Ngọc Lục: Anh em lên cho Errol Ngọc công vật lý +0.9, xuyên giá +6.4 loại ngọc này giúp Errol dồn dame dứt điểm mục tiêu của Errol trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Bảng ngọc cho Errol đi Top (Đấu sỹ)

Ngọc Đỏ: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6
Ngọc Tím: Tốc đánh, Tốc chạy +1%
NGọc Lục: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Trang bị cho Errol

  1. Rừu Gnoll
  2. Giày hộ vệ
  3. Thương xuyên phá
  4. Phức hợp kiếm
  5. Thánh kiếm
  6. Giáp hộ mệnh
Cách lên đồ (trang bị) cho Errol - Liên quân Mobile
Cách lên đồ (trang bị) cho Errol – Liên quân Mobile

Cách Combo cho Errol hiệu quả nhất

Tích đủ 5 điểm nội tại Tay ác ma sau đó kích hoạt chiêu 3 mắt ma để tiếp cận giao trang, sau đó dùng chiêu 2 Tay Đại đao để dồn dame và khống chế.

Về cơ bản vị tướng Errol máu khá ít anh em ạ, thế nên món đồ đầu tiên anh em nên lên Rừu Gnoll tiếp đó là Giày hộ vệ để giúp Errol cứng cáp hơn trong mỗi pha giao tranh, tiếp sau đó anh em có thể lên Thương xuyên phá để giúp các pha combat ban đầu của Errol thấm hơn. Về cơ bản Vị tướng Errol khi anh em đã lên đầy đủ đồ rồi và thành thạo các kỹ năng thì việc đi hành team bạn là điều không còn quá khó nữa rồi.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày về cách chơi vị tướng Errol hiệu quả nhất, cách lên đồ cho Errol cũng như cách trang bị bảng ngọc giúp Errol đi rừng cứng cáp hơn. Nếu anh em nào còn cách nào chơi hay hơn có thể cmt xuống dưới nhé.

Hướng dẫn chơi Errol – Trang bị bảng ngọc cho Errol
5 (100%) 2 votes