Hướng dẫn chơi Amily – Đấm đá liên hoàn

Xin chào các bạn, hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày tới anh em cách chơi Amily với phong cách đi rừng anh em nhé, Amily là một vị tướng đấu sĩ, thường ít khi anh em dùng để đi rừng, nhưng khi đi rừng bằng Amily anh em mới thấy sự bá đạo của vị tướng này.

Amily Thư Ký trong Liên quân Mobile
Amily Thư Ký trong Liên quân Mobile

Kỹ năng của Amily

Nội tại: Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

Chiêu 1 – Tàng đao kích: Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 150 sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi 8% máu tối đa kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.

Chiêu 1 - Tàng đao kích
Chiêu 1 – Tàng đao kích

Chiêu 2 – Liên hoàn cước: Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 80 sát thương vật lý (30% công vật lý) đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 80 sát thương vật lý(30% công vật lý) kèm hiệu ứng đòn đánh;
Ngoài ra chiêu 2 còn có nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu& năng lượng tối đa mỗi giây.

Chiêu 2 - Liên hoàn cước
Chiêu 2 – Liên hoàn cước

Chiêu 3 – Cuồng bạo cước: Sau 1 giây vận công Amily gây 300 sát thương phép diện rộng và cường hóa bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 50 tốc chạy, 50 miễn thương. Suốt thời gian cường hóa Amily gây 60 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Chiêu 3 - Cuồng bạo cước
Chiêu 3 – Cuồng bạo cước

Đặc biệt, mình xin thông báo một tin rất là vui tới những anh em yêu thích Amily, vì trong phiên bản tới vị tướng Amily được tăng thêm sức mạnh, cụ thể Amily được tăng thêm sức mạnh ở chiêu 1 và chiêu 3 anh em nhé.

Chiêu 3 Amily được giảm tới 10 giây, mà chiêu 3 là chiêu biến hình, điều này giúp cho anh em được sử dụng kỹ năng biến hình thành siêu nhân nhiều hơn vì Amily có chiêu cuối rất là khủng bố, trâu bò và lợi hại anh em nhé, ngoài ra chiêu 1 của Amily sau khi được tăng sức mạnh sẽ giúp Amily hồi được nhiều máu hơn hiện tại là hồi theo cái chỉ số cơ bản là 125+0,5 lần công vật lý tăng dần theo cấp, nhưng ở phiên bản tiếp theo nó sẽ cố định là hồi 8% máu tối đa, nghĩa là khi máu anh em nhiều thì hồi càng nhiều hơn, các bạn nghĩ đi nếu ở thời điểm đầu game các bạn có 4000 máu thì sẽ hồi được 160 máu. Nếu khi các bạn có 10000 máu thì các bạn sẽ hồi được 800 máu, chỉ số hồi thêm 800 máu rất cao phải không anh em.

Hiện tại nếu các bạn chơi Amily mà lên full dame khi bị khống chế thì các bạn rất là dễ lên bảng điểm số, còn đánh full tank thì lại không có dame, đây là điều vô cùng tồi tệ với Amily, thế nên khi anh em chơi Amily mình sẽ lên vừa đồ tank vừa đồ công nhé vì khi chơi Amily không thể đánh full tank hay full công được anh em nhé. Anh em chỉ cần lên 2 đồ thủ thì rất là ok rồi, còn lại anh em lên 3 đồ công.

Bảng ngọc của Amily như sau:

Ngọc đỏ: 5 viên tỉ lệ chí mạng và 5 viên công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím: Tốc đánh, tốc chạy 1%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Trang bị đi rừng của Amily anh em có thể lên như sau:

Trang bị cho Amily khi đi Rừng
Trang bị cho Amily khi đi Rừng
  1. Rìu Leviathan
  2. Giày kiên cường
  3. Thương xuyên phá
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Phức hợp kiếm
  6. Giáp hộ mệnh

Ngoài ra nếu anh em dùng Amily đi top thì có thể lên đồ như sau:

Trang bị cho Amily khi đi Top
Trang bị cho Amily khi đi Top
  1. Áo choàng băng giá
  2. Giày kiên cường
  3. Thương xuyên phá
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Phức hợp kiếm
  6. Huân chương troy

Cách combo của vị tướng Amily

Đối với Amily phong cách chơi vô cùng dễ thôi anh em ơi các bạn đá chiêu 2 hoặc ném chiêu 1 áp sát được mục tiêu thì bật chiêu cuối lên quẩy luôn rất là dễ chơi phải không anh em, tuy nhiên Amily là vị tướng rất là kém cơ động, nếu gặp đấng Valhein bị thả diều và làm chậm thì rất là khó áp sát tướng địch. thành ra nếu anh em dùng Amily đi lane thì có thể dùng tốc biến, tốc hành nha, còn nếu mang Amily đi rừng thì chắc chắn là trừng trị rồi.

Nếu anh em nào muốn hack quân huy thì có thể tham khảo tại website anh em nhé.

Nếu trong phiên bản tiếp theo anh em lên nhiều đồ tank hơn, chẳn hạn là 3 đồ tank thì Amily hồi màu sẽ trâu hơn nhiều anh em nhé. Amily nếu đánh đơn thì sẽ được cộng thêm 50% sát thương từ kỹ năng 2 và đòn đánh thường.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Amily theo cả phong cách đi rừng và đi top lane để anh em có thể có dữ liệu so sánh. Ngoài ra nếu anh em nào có cách lên đồ cũng như cách đánh hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để các anh em khác có thể học tập, phần nào đó giúp cộng đồng Liên quân Mobile Việt ngày càng lớn mạnh hơn anh em nhé.

Hướng dẫn chơi Amily – Đấm đá liên hoàn
5 (100%) 1 vote