Hướng dẫn cách nạp Quân huy qua thẻ ATM

Chơi game Liên quân Mobile chắc hẳn nhiều anh em cũng quan tâm tới việc nạp quân huy, nhưng vì là việc thẻ nạp Garena chưa thực sự phổ thông hay việc không tiện đi mua thẻ cào cũng ít nhiều ảnh hưởng tới việc nạp quân huy.

Để giải quyết vấn đề này, bài viết này mình sẽ trình bày và gửi tới anh em cách nạp quân huy bằng ATM, giúp anh em giải quyết được vấn đề về việc khó mua thẻ nạp Garena hay việc đêm hôm, mưa gió mà mình không tiện ra ngoài mua thẻ nạp.

Xem thêm:

  1. Cách nạp Quân huy Liên quân Mobile qua tài khoản Facebook

Cách nạp quân huy bằng thẻ ATM

Điều kiện: Tất nhiên là anh em phải có thẻ ATM của một ngân hàng nào đó, có tính năng thanh toán online như Internet Banking hay Mobile Banking.

Bước 1: Đầu tiên, anh em truy cập vào website napthe.vn rồi tiền hành nhấn nút đăng nhập

Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập
Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập

Khi nhấn vào nút đăng nhập, một cửa sổ hiện lên anh em có thể tùy chọn đăng nhập tài khoản Garena hoặc đăng nhập bằng cookie tài khoản facebook.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong anh em chọn Game mình muốn nạp Quân huy bằng ATM, tất nhiên là anh em phải chọn Game Liên quân Mobile rồi, vì mình đang nạp Quân huy cho Liên quân Mobile mà :)).

Sau khi đăng nhập xong anh em chọn Game Liên quân Mobile để tiến hành nạp Quân huy

Bước 3: Tại bước này anh em cần lựa chọn đúng loại hình thanh toán, ở đây có nhiều loại hình thanh toán như, nạp thẻ Garena, thanh toán bằng Visa, thanh toán bằng QR Pay…vv Nhưng anh em lựa chọn đúng thanh toán bằng Thẻ ATM – iBanking giúp mình nhé.

Lựa chọn mệnh giá thẻ nạp và ngân hàng Vietcombank thanh toán Quân huy Liên quân Mobile

Tiếp đến là anh em lựa chọn số tiền muốn nạp Quân huy Liên quân bằng ATM, số tiền này là số tiền anh em sẽ phải thanh toán cho nhà phát hành Garena, tại đây cũng có bảng chuyển đổi số tiền tương ứng với số Quân huy nhận được.

Hoặc anh em cũng có thể lựa chọn ngân hàng khác để thanh toán nạp thẻ Quân huy

Sau khi anh em lựa chọn được mệnh giá, số tiền muốn nạp quân huy qua thẻ ATM rồi, bên phần xem lại giao dịch anh em chọn loại Ngân hàng mà anh em đang dùng để thanh toán rồi nhấn xử lý thanh toán.

Bước 4:
Tiền hành xác nhận và thanh toán.

Ở phần này nếu anh em dùng ngân hàng Vietcombank có thể lựa chọn và hệ thống napthe sẽ chuyển sang trang đăng nhập của hệ thống ngân hàng Vietcombank để anh em nhập thông tin đăng nhập và xác nhận thanh toán.

Nạp quân huy bằng thẻ ATM Vietcombank

Còn đối với ngân hàng khác, hệ thống napthe sẽ chuyển hướng sang vnpay.vn để anh em nhập thông tin thanh toán, VNPay là Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam cũng khá uy tín nên anh em yên tâm về tính bảo mật trên thẻ của mình nhé.

Nạp thẻ Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ ATM

Ngoài ra tại wesbite vnpay này anh em cũng có thể sử dụng ứng dụng ví điện tử VNPAY QR để quét QR thanh toán nạp Quân huy Liên quân Mobile anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách nạp quân huy liên quân qua thẻ ATM. Mình hi vọng đọc xong bài này anh em làm được và nắm rõ cách nạp Quân huy Liên quân vào thẻ ATM.

3 bình luận trên “Hướng dẫn cách nạp Quân huy qua thẻ ATM

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!