Hướng dẫn cách chơi Laville trong Liên quân Mobile

Xin chào anh em

Hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em về cách chơi vị tướng Laville trong mùa này, chơi thế nào để gánh team? anh em cùng xem bài mình trình bày này nhé.

Vị tướng Laville trong Liên quân Mobile
Vị tướng Laville trong Liên quân Mobile

Laville có chiêu cuối hệt như Yorn, nếu để chọn 1 trong 2 tướng giữa Laville và Yorn mình sẽ chọn Laville anh em nhé, thứ 1 là Laville là tướng mới, thứ 2 nữa là Laville dễ chơi hơn Yorn anh em nhé.

Laville rất dễ chơi vì khi chúng ta bắn thường 1 phát cũng ra 3 tia. Tiếp nữa là Laville có chiêu 2 làm chậm tướng địch rất là tốt anh em nhé.

Điểm mạnh của Laville này là cấu rỉa rất là tốt anh em nhé, vì khi anh em bắn thường nó cũng ra 3 tia, và thậm chí Laville có khả năng fam quái rừng nhanh hơn cả Yorn với 3 tia anh em nhé.

Kỹ năng của Laville

Nội tại – Đạn liên châu: Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn.
Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương của Laville bị giảm 40% và tăng lại theo cấp tướng.

Chiêu 1 – Đạn truy ảnh: Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh thường gây 200 sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40$ của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

Chiêu 1 - Đạn truy ảnh của Laville
Chiêu 1 – Đạn truy ảnh của Laville

Chiêu 2 – Khiên phản tốc: Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 30# trong 2 giây.
Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng.

Chiêu 2 – Khiên phản tốc của Laville trong Liên quân Mobile

Chiêu 3 – Đạn thần quang: Laville kết hợp đôi súng thần quan bắn ra phát đạn ánh sáng có thể xuyên bản đồ như Yorn và gây 700 sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng.
Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 1 -3.5 giây, số giây choáng tỉ lệ thuận với việc đạn bay cách xa mục tiêu bao nhiêu.

Chiêu 3 - Đạn thần quang của Laville trong Liên quân Mobile
Chiêu 3 – Đạn thần quang của Laville trong Liên quân Mobile

Chiêu 2 Laville làm chậm cực kỳ tốt, nếu tướng địch ko có khả năng tấn công các bạn, hoặc các bạn giữ được khoảng cách thì các bạn bật chiêu 2 lên để khống chế làm chậm. Nếu mà bị tướng địch áp sát thì ngay lập tức anh em bật chiêu 2, giống như chiêu cuối của Triệu Vân.

Chiêu 2 làm chậm của Laville mình nghĩ là làm chậm lâu hơn cả chiêu 2 của Tel Annas, trong phiên bản tiếp theo thì có khả năng Laville sẽ bị giảm sức mạnh làm chậm ở chiêu 2 anh em nhé. Nhưng đó là câu chuyện của phiên bản sau, phiên bản này anh em hãy cứ cảm nhận sức mạnh của Laville đi 🙂

Cách lên đồ cho tướng Laville

Giày anh em lên giày kiên cường

  1. Giày kiên cường
  2. Thánh kiếm
  3. Vuốt hung tàn
  4. Cung tà ma
  5. Kiếm Muramasa
  6. Giáp hộ mệnh

Bảng ngọc cho Laville

Ngọc đỏ: Tốc đánh 1.6%; Tỷ lệ chí mạng +0.5%
Ngọc tím: 7 viên (Tốc đánh +1% tốc chạy +1%) và 3 viên (Hút máu +1.6%)
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Vị tướng Laville trong phiên bản lần này là vị tướng xạ thủ rất hot, thường đi đấu hạng ở các rank cao bị cấm khá là nhiều, nếu anh em nào chưa lên kim cương thì đây có thể khoảng thời gian anh em trải nghiệm về Laville. Trên đây là bài viết mà mình trình bày về vị tướng Laville, nếu anh em nào có cách đánh, lên đồ hay hơi dành cho Laville có thể để lại bình luận xuống phía cuối bài viết này anh em nhé.

 

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!