Hướng dẫn hack Vcoin miễn phí 2020

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Vcoin VTC online thành công năm 2020, đây là một trang web hack Vcoin free đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là nạp coin bằng thẻ cào điện thoại.

Anh em nên tránh xa những trang web khi hack Vcoin mà cứ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản đi anh em nhé, tất cả những trang web mà yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản khi hack Vcoin VTC thì đa phần là lừa đảo mà thôi. Không những không hack được Vcoin mà nguy cơ anh em bị mất tài khoản, nick game là rất cao. Do đó cần cảnh giác để tránh bị lừa!

Hệ thống hack Vcoin của ihackgame.net chỉ yêu cầu anh em nhập đúng id tài khoản của mình, hệ thống sẽ tự động chuyển số lượng Vcoin tương ứng đối với mệnh giá thẻ cào cần hack mà không cần quan tâm tới mật khẩu tài khoản của anh em là gì.

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack thành công Vcoin VTC mà thôi.

Để hack Vcoin thành công 100% anh em cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Anh em cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Hack ngay! và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack Vcoin coin thành công!

 

STT Mệnh Giá Thẻ Vcoin Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 525 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 2.500 100%
5 500.000 10.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp vcoin tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack Vcoin VTC bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên hack bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng Hack Vcoin tại web nếu quý khách nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị quý khách nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc bạn thành công…!!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

 1. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
 2. Sau khi nạp Vcoin trực tuyến, bạn sẽ nhận được Vcoin luôn và ko phải chờ đợi.
 3. Số Vcoin sau khi hack được bạn có thể chuyển khoản, chuyển game cần chơi, mua đồ, tặng đồ trong shop.
 4. Hack Vcoin VTC game tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị VTC phát hiện và khóa tài khoản.
 5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia Hack Vcoin bằng card điện thoại với số coin cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack Vcoin VTC an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị VTC game phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng, không mất đi.
4. Sau khi Hack các bạn nhận được xu luôn, không phải chờ đợi.
5. Vcoin các bạn Hack được có thể mua đồ, tặng đồ, chuyển khoản cho tài khoản khác.
Hack Vcoin tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị VTC game phát hiện và khóa tài khoản.

 

364 bình luận trên “Hack Vcoin VTC

  1. Chào em, tài khoản: danghodu em ko nhận đủ vcoin khi nạp tại hệ thống có thể do trong quá trình nạp em chưa thoát game, em inbox quan fanpage Ad hỗ trợ em nhé.

  1. Em ơi, đối với thẻ cào có mệnh giá 100k thì tỉ lệ thành công là 90% em nhé, tuy nhiên nếu trong trường hợp em nạp thất bại tại hệ thống, em có thể sử dụng thẻ cào đó nạp vào điện thoại bình thường em nhé. Chỉ ko thể nạp tiếp tại hệ thống em ơi.

  1. Chào em, trong quá trình nạp vcoin tại hệ thống có thể do em ko thoát game nên ko nhận đủ Vcoin. Ad đã chuyển thêm cho em 500 Vcoin, tổng tài khoản sus2dark2k12 đã nhận 2500 Vcoin rồi em nhé.

  1. Chào em, trong quá trình nạp em có online game ko em. Ad đã chuyển bù cho em 500 Quân huy vào tài khoản đó rồi, nhưng lần sau lưu ý là thoát game trước khi nạp em nhé.

  1. Em ơi nếu hệ thống báo sai mệnh giá, em xem lại xem em lựa chọn mệnh giá thẻ nạp đã đúng chưa em nhé. Trường hợp vẫn lỗi và không nạp được vcoin em có thể inbox trực tiếp cho Admin thông quan fanpage em nhé: m.me/ihackgame.net

  1. Chào em, nếu em đã hack thất bại bằng thẻ cào 100k thì em có thể dùng thẻ cào đó để nạp điện thoại nhé. Còn để hack tiếp Vcoin em cần dùng thẻ cào khác, em có thể dùng thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% em nhé.
   Chia sẻ đến em!

  1. Chào bạn, trường hợp bạn hack 100k mà thành công thì sẽ nhận đủ 1200 vcoin bạn nhé, nhưng nếu thất bại thì sẽ ko nhận được vcoin. Tỉ lệ thành công khi hack vcoin đối với thẻ cào có mệnh giá 100k là 90% bạn nhé.
   Chia sẻ đến bạn

  1. Chính xác Long ơi, khi bạn hack vcoin vtc tại hệ thống ihackgame.net bằng thẻ cào có mệnh giá 100k nếu thành công thì bạn sẽ nhận được 1200 Vcoin bạn nhé.

  1. Bạn để lại tên tài khoản mình kiểm tra cho nhé, có thể do khi bạn thực hiện hack vcoin tại hệ thống mà ko thoát game nên ko nhận đủ vcoin đó bạn.

  1. Phát ơi bạn hack bằng thẻ VTC phải ko, thẻ này hệ thống hiện đang bảo trì nên ko thể sử dụng thẻ VTC phát nhé, bạn có thể sử dụng thẻ cào Viettel hoặc thẻ Zing để hack vcoin tại hệ thống bạn nhé

  1. Em kiểm tra log nạp thẻ em nhé, trong log nạp thẻ vtc đều có log hết nên đủ bằng chứng là em đã nạp thẻ. Hệ thống bên Ad chuyển vcoin qua hình thức nạp thẻ em ơi.

     1. Chắc bạn này chỉ nhận được 2000 vcoin phải ko, lỗi này là do ko thoát game trước khi hack rùi, mình cũng bị vậy may mà Ad chuyển thêm 500 vcoin nữa cho mình ahihi

     1. Lỗi ko nhận đủ Vcoin là khi các bạn hack vcoin mà ko thoát game đang chơi, nên số lượng vcoin gửi đi thường bị lỗi dẫn tới ko nhận đủ Vcoin, bạn để lại tên tài khoản để mình kiểm tra cho bạn nhé.

  1. Chào bạn, việc hack vcoin tại hệ thống ko phân biệt loại tài khoản hay số lượng tài khoản khác nhau sử dụng cùng 1 lúc để hack vcoin bạn nhé. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng id (nick) khác để hack vcoin bạn nhé.

   Chia sẻ thông tin đến bạn

  1. Bạn vẫn có thể hack tiếp bình thường, tuy nhiên chỉ các thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên thì tỉ lệ thành công khi hack vcoin mới đạt 100% bạn nhé

 1. Năm 2019 rồi hack vcoin cf ở đây có được ko các bạn ơi, mình cần đánh giá của các bạn mong nhận được sự trợ giúp của các bạn

  1. Em có chụp lại màn hình ko em ơi, Ad có kiểm tra qua thì tk chuongau2 hack bằng mệnh giá 50k thẻ Viettel lúc 14h42 phút ngày 20/02 bị thất bại em nhé.

   Em thử xem lại và dùng thẻ có mệnh giá cao hơn để chắc chắn thành công nhé em.

   Thông tin đến em.

 2. Ad ơi, em mới hack vcoin để chơi au, ad cho e hỏi em hack thành công bằng thẻ 200k rồi, giờ hack tiếp đc bằng thẻ 100k ko ạ, một ngày có giới hạn số lần hack vcoin ko ad?

  1. Quỳnh ơi, mình kiểm tra log hack vcoin của tk: meovjpxjnh99 đúng là có hack 50k bằng thẻ viettel nhưng bị thất bại Quỳnh ạ. Khi bạn hack xong hệ thống có báo trạng thái hack thành công hay thất bại mà.

   Bạn thử loại thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% Quỳnh nhé!

  1. Chào Hoàng,

   Để nhận đủ số vcoin khi hack vcoin tại ihackgame.net bạn cần thoát game trước khi hack bạn nhé, trường hợp bạn mới chỉ nhận 500 vcoin là do bạn hack vcoin khi game vẫn đang chơi. Mình kiểm tra log thì đúng là bạn có sử dụng thẻ có mệnh giá 50k để hack vcoin, mình đã chuyển thêm cho bạn 25 vcoin vào tài khoản: hoang_cntt rồi. Bạn kiểm tra rồi phản hồi lại giúp mình nhé.

  1. Xuân ơi, Ad xin lỗi vì hôm nay mới phản hồi tin nhắn của bạn được, do hệ thống nhận được nhiều tin nhắn quá mà ad thì lại bận nên chưa thể phản hồi ngay được.

   Trường hợp tài khoản xuandep02 của Xuân có nạp vcoin qua hệ thống ihackgame.net ngày 11/02 thành công và chỉ nhận đc 2k vcoin là do bạn chưa thoát game nên ko nhận đủ.

   Mình đã chuyển thêm 500 vcoin vào tài khoản xuandep02 cho bạn rồi nhé. Bạn kiểm tra rồi phản hồi lại sớm cho mình nhé!

  1. Chào em, ad có kiểm tra em hack vcoin bằng thẻ Viettel vào tài khoản sonbeu2402 với mệnh giá thẻ cào 50k nhưng bị thất bại nên ko nhận đủ vcoin, em tham khảo và thử với thẻ cào có mệnh giá cao hơn để có tỉ lệ thành công cao hơn em nhé!

  1. Chào Trieu Nhu, có thể do khi hack vcoin bạn ko thoát game hiện đang chơi nên chưa nhận đủ số vcoin cần hack, mình đã chuyển thêm cho bạn 25 vcoin vào tài khoản quynhdich rồi, lần sau bạn lưu ý thoát game trước khi hack vcoin bạn nhé!
   Chia sẻ đến bạn

 3. Ad kiểm tra giúp em tài khoản: nguyenpthao2002. mặc dù em dùng thẻ mệnh giá 200k đã hack thành công vcoin nhưng chỉ nhận được 2000 vcoin chứ ko phải nhận được 2500 vcoin là sao ak

  1. Chào Em , ad có kiểm tra log hack vcoin tài khoản nguyenpthao2002 có hack bằng thẻ VTC có mệnh giá 200k. Do khi hack vcoin tại hệ thống em chưa thoát tài khoản nên ko nhận đủ vcoin, Ad mới chuyển thêm cho em 500 vcoin rồi nhé, lần sau khi hack vcoin em lưu ý thoát tài khoản trước khi thực hiện hack vcoin nhé!

  1. Chào em, thẻ 100k có tỉ lệ thành công là 90% nên thỉnh thoảng cũng có trường hợp bị thất bại, em thử lại bằng thẻ có mệnh giá 200k để đạt được 100% em nhé. Em nhớ thoát game trước khi hack vcoin để nhận đủ số vcoin cần hack em nhé!

    1. Chào em, thẻ 100k có tỉ lệ thành công là 90% nên thỉnh thoảng cũng có trường hợp bị thất bại, em thử lại bằng thẻ có mệnh giá 200k để đạt được 100% em nhé. Em nhớ thoát game trước khi hack vcoin để nhận đủ số vcoin cần hack em nhé!

    1. Chào Huệ, ad có kiểm tra log hack vcoin tài khoản luy08 có hack bằng thẻ Viettel có mệnh giá 200k. Do khi hack vcoin tại hệ thống bạn chưa thoát tài khoản nên ko nhận đủ vcoin, Ad mới chuyển thêm cho bạn 500 vcoin rồi nhé, lần sau khi hack vcoin bạn lưu ý thoát tài khoản trước khi thực hiện hack vcoin nhé!

     Chia sẻ đến bạn!

  1. Chào em, tài khoản miphuong239 khi hack do em ko thoát game nên chỉ nhận được 300 vcoin, ad mới chuyển thêm cho em 225 vcoin vào tài khoản rồi nhé. Lần sau trước khi hack em nên thoát game để nhận đủ số vcoin em nhé.
   Chia sẻ đến em!

  1. Khi em nạp hệ thống báo thành công hay thất bại em? Nếu thất bại thfi em ko nhận được vcoin đâu em, còn nếu thành công thì em sẽ nhận được vcoin luôn em nhé!

  1. Thất bại do tỉ lệ thành công khi sử dụng thẻ mệnh giá 20k là khá thấp chỉ 50%, em có thể sử dụng thẻ có mệnh giá cao hơn để có tỉ lệ thành công cao hơn nhé!

  1. Chào em, trường hợp em nhận được vcoin hơi chậm là do cùng lúc em hack vcoin có thể có nhiều người đang hack nên hệ thống xử lý chậm hơn bình thường em nhé.
   Chia sẻ đến em!

  1. Trân thử kiểm tra lại xem đã nhận đủ 2500 Vcoin chưa Trân nhé. Có thể do lúc Trân hack thì hệ thống bên mình bảo trì, nhưng có ghi nhớ lịch sử hack vcoin của từng người. Admin mới chuyển lại đủ 2k5 vcoin cho Trân rồi nhé!

  1. Huyên ơi, khi bạn hack vcoin tại đây hệ thống có báo trạng thái thành công hay không mà bạn, bạn để lại id đăng nhập game để mình kiểm tra giúp bạn nhé.

   Mong nhận được phải hồi từ bạn!

  1. Chào bạn, có thể do khi bạn hack bạn chưa thoát game nên ko được cộng đủ 100% bạn nhé, mình đã kiểm tra log thấy tài khoản: quetrinh1206 hack vcoin thành công chỉ nhận được 1000 vcoin, mình đã cộng thủ công 200 vcoin nữa vào tài khoản quetrinh1206 của bạn.
   Lần sau bạn lưu ý nên thoát game trước khi hack vcoin để tránh trường hợp ko nhận đủ vcoin bạn nhé!

    1. Chào bạn, có thể do khi bạn hack bạn chưa thoát game nên ko được cộng đủ 100% bạn nhé, mình đã kiểm tra log thấy tài khoản: quetrinh1206 hack vcoin thành công chỉ nhận được 1000 vcoin, mình đã cộng thủ công 200 vcoin nữa vào tài khoản quetrinh1206 của bạn.
     Lần sau bạn lưu ý nên thoát game trước khi hack vcoin để tránh trường hợp ko nhận đủ vcoin bạn nhé!

  1. Chào bạn, có thể trong quá trình hack vcoin bạn chưa thoát game nên ko nhận đủ số vcoin. Mình đã kiểm tra thấy log hack 100k của bạn, và chuyển thêm cho bạn 200 vcoin rồi nhé, bạn kiểm tra xem nhận đủ chưa rồi xác nhận giúp mình nhé!

  1. Bạn ơi thẻ có mệnh giá 20k thì tỉ lệ thành công là 50% cứ trung bình có 2 thẻ thì 1 thẻ hack vcoin thành công bạn nhé!. Để cho an toàn 100% bạn có thể tham khảo dùng thử thẻ có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn hack vcoin thành công 100% bạn nhé.

   Thông tin đến bạn!

  1. Chào bạn, mình có xem log hack vcoin của tài khoản: chuotnhat_2003 thì thấy trong quá trình hack vcoin bạn chưa thoát game nên ko nhận đủ 2500 vcoin mặc dù đã báo hack thành công. Mình mới chuyển thêm cho bạn 500 vcoin nữa là đủ 2500 vcoin bạn nhé. Bạn check lại xem đã nhận đủ chưa rồi phản hồi lại giúp mình nhé^^

  1. Chào bạn, do hệ thống bên mình lúc đó chắc xử lý nhiều tiến trình trước nên hơi chậm bạn thông cảm nhé. Sắp tới bên mình sẽ nâng cấp máy chủ để phục vụ anh em tốt hơn nữa^^

 4. Lúc đầu mình cũng tìm đến nhiều địa chỉ hack vcoin trên mạng nhưng toàn bị mất tài khoản. Bên này các bạn ko yêu cầu mật khẩu tài khoản nên mk khá yên tâm.
  Mình vừa nhận 2500 Vcoin. Cám ơn Ad nhé^^

   1. Chào em, ad có kiểm tra tài khoản sonbeu2402 hack 50k viettel nhưng bị thất bại nên ko nhận được vcoin vtc em à. Em thử thẻ có mệnh giá cao hơn để chắc chắn thành công em nhé!
    Chia sẻ đến em.

Gửi phản hồi