Hướng dẫn hack Vcoin miễn phí 2018

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Vcoin VTC online thành công, đây là một trang web hack Vcoin free đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là nạp coin bằng thẻ điện thoại.

Hãy đừng tin những trang web giả mạo mà cứ hay đòi nhập mật khẩu tài khoản đi bạn nhé vì nó không những không hack được Vcoin mà nguy cơ bạn bị mất tài khoản, nick game là rất cao. Do đó cần cảnh giác để tránh bị lừa!

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack thành công Vcoin VTC mà thôi.

Để hack Vcoin thành công 100% bạn cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Bạn cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Nạp thẻ và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack coin thành công!

 

STT Mệnh Giá Thẻ Vcoin Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 525 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 2.500 100%
5 500.000 10.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp vcoin tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack Vcoin VTC bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên hack bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng Hack Vcoin tại web nếu quý khách nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị quý khách nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc bạn thành công…!!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

 1. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
 2. Sau khi nạp Vcoin trực tuyến, bạn sẽ nhận được xu luôn và ko phải chờ đợi
 3. Số coin sau khi hack được bạn có thể chuyển khoản, chuyển game cần chơi, mua đồ, tặng đồ trong shop
 4. Hack Vcoin VTC game tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị VTC phát hiện và khóa tài khoản
 5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia Hack Vcoin bằng card điện thoại với số coin cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack Vcoin VTC an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị VTC game phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
4. Sau khi Hack các bạn nhận được xu luôn, không phải chờ đợi.
5. Vcoin các bạn Hack được có thể mua đồ, tặng đồ, chuyển khoản cho tài khoản khác.
Hack Vcoin tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị VTC game khóa tài khoản.

 

Hack Vcoin VTC
4.8 (95.45%) 22 votes

38 bình luận trên “Hack Vcoin VTC

 1. Lúc đầu mình cũng tìm đến nhiều địa chỉ hack vcoin trên mạng nhưng toàn bị mất tài khoản. Bên này các bạn ko yêu cầu mật khẩu tài khoản nên mk khá yên tâm.
  Mình vừa nhận 2500 Vcoin. Cám ơn Ad nhé^^

  1. Chào bạn, do hệ thống bên mình lúc đó chắc xử lý nhiều tiến trình trước nên hơi chậm bạn thông cảm nhé. Sắp tới bên mình sẽ nâng cấp máy chủ để phục vụ anh em tốt hơn nữa^^

  1. Chào bạn, mình có xem log hack vcoin của tài khoản: chuotnhat_2003 thì thấy trong quá trình hack vcoin bạn chưa thoát game nên ko nhận đủ 2500 vcoin mặc dù đã báo hack thành công. Mình mới chuyển thêm cho bạn 500 vcoin nữa là đủ 2500 vcoin bạn nhé. Bạn check lại xem đã nhận đủ chưa rồi phản hồi lại giúp mình nhé^^

  1. Bạn ơi thẻ có mệnh giá 20k thì tỉ lệ thành công là 50% cứ trung bình có 2 thẻ thì 1 thẻ hack vcoin thành công bạn nhé!. Để cho an toàn 100% bạn có thể tham khảo dùng thử thẻ có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn hack vcoin thành công 100% bạn nhé.

   Thông tin đến bạn!

  1. Chào bạn, có thể trong quá trình hack vcoin bạn chưa thoát game nên ko nhận đủ số vcoin. Mình đã kiểm tra thấy log hack 100k của bạn, và chuyển thêm cho bạn 200 vcoin rồi nhé, bạn kiểm tra xem nhận đủ chưa rồi xác nhận giúp mình nhé!

  1. Chào bạn, có thể do khi bạn hack bạn chưa thoát game nên ko được cộng đủ 100% bạn nhé, mình đã kiểm tra log thấy tài khoản: quetrinh1206 hack vcoin thành công chỉ nhận được 1000 vcoin, mình đã cộng thủ công 200 vcoin nữa vào tài khoản quetrinh1206 của bạn.
   Lần sau bạn lưu ý nên thoát game trước khi hack vcoin để tránh trường hợp ko nhận đủ vcoin bạn nhé!

    1. Chào bạn, có thể do khi bạn hack bạn chưa thoát game nên ko được cộng đủ 100% bạn nhé, mình đã kiểm tra log thấy tài khoản: quetrinh1206 hack vcoin thành công chỉ nhận được 1000 vcoin, mình đã cộng thủ công 200 vcoin nữa vào tài khoản quetrinh1206 của bạn.
     Lần sau bạn lưu ý nên thoát game trước khi hack vcoin để tránh trường hợp ko nhận đủ vcoin bạn nhé!

  1. Huyên ơi, khi bạn hack vcoin tại đây hệ thống có báo trạng thái thành công hay không mà bạn, bạn để lại id đăng nhập game để mình kiểm tra giúp bạn nhé.

   Mong nhận được phải hồi từ bạn!

Gửi phản hồi