Hướng dẫn hack quân huy Liên Quân mobile miễn phí 2020

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Quân huy Liên Quân Mobile thành công, đây là một trang web hack Quân huy Liên quân Mobile miễn phí đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là nạp Quân huy bằng thẻ điện thoại.

Đừng bao giờ tin những trang web khi hack Quân huy mà cứ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản đi anh em nhé, tất cả những trang web mà yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản khi hack Quân huy Liên quân Mobile thì đa phần là lừa đảo mà thôi. Không những không hack được Quân huy mà nguy cơ anh em bị mất tài khoản, nick game là rất cao. Do đó cần cảnh giác để tránh bị lừa!

Hệ thống hack Quân huy Liên quân Mobile của ihackgame.net chỉ yêu cầu anh em nhập đúng id tài khoản của mình, hệ thống sẽ tự động chuyển số lượng Quân huy tương ứng đối với mệnh giá thẻ cào cần hack mà không cần quan tâm tới mật khẩu tài khoản của anh em là gì.

Đối với những anh em mà đăng nhập Liên quân Mobile bằng tài khoản Facebook thì có thể lấy id tài khoản của mình tại địa chỉ: findmyfbid.in

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack Quân huy Liên quân Mobile miễn phí thành công mà thôi.

Để hack Quân huy Liên quân Mobile thành công 100% anh em cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Anh em cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp mà anh em nhập vào!

Phần loại thẻ: Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng để hack

Phần mệnh giá: Lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ nạp của bạn định hack

Phần tên tài khoản: Nhập chính xác tên tài khoản, tên tài khoản là tên đăng nhập vào hệ thống Garena, không phải tên nhân vật trong game

Phần số seri: Bạn điền mã seri của thẻ

Phần mã thẻ: Bạn nhập chính xác mã thẻ vào phần này

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Hack ngay! và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack Quân huy Liên quân Mobile thành công!

 

STT Mệnh Giá Thẻ Quân Huy Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 525 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 3.000 100%
5 500.000 10.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên nạp bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng hack Quân huy tại web nếu anh em nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị anh em nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc anh em may mắn…!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

 1. Các thẻ nếu thực hiện hack Quân huy Liên quân Mobile không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
 2. Sau khi nạp Quân huy Liên Quân trực tuyến, anh em sẽ nhận được Quân huy luôn và ko phải chờ đợi.
 3. Số Quân huy sau khi hack được anh em có thể mua tướng, tặng đồ skin trong shop.
 4. Hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị Garena phát hiện và khóa tài khoản.
 5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia hack Quân huy Liên quân bằng card điện thoại với số Quân huy cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack Quân huy an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị Garena phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
4. Sau khi Hack anh em nhận được Quân huy luôn, không phải chờ đợi.
5. Quân huy anh em hack được có thể mua tướng, tặng đồ skin.
Hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị Garena phát hiện và khóa tài khoản.

900 bình luận trên “Hack Quân Huy Liên Quân

  1. Chào em, khi em nạp quân huy tạp hệ thống với thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên thì tỉ lệ thành công là 100% em nhé, em nạp 200k em sẽ nhận được 3000 Quân huy.
   Chia sẻ thông tin tới em.

  1. Chào bạn, tên tài khoản là id đăng nhập vào tài khoản, nó có thể là tài khoản Garena nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Garena, nó có thể là ID FB nếu bạn đăng nhập bằng FB bạn nhé.

  1. Chào bạn, bạn có thể hack quân huy nhiều lần trong ngày bạn nhé. Nếu bạn hack quân huy bằng thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên thì tỉ lệ thành công lúc nào cũng sẽ là 100%.

   Chia sẻ thông tin đến bạn.

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!