Hướng dẫn hack quân huy Liên Quân mobile miễn phí 2018

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack quân huy Liên Quân online thành công, đây là một trang web hack quân huy free đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là nạp quân huy bằng thẻ điện thoại.

Hãy đừng tin những trang web giả mạo mà cứ hay đòi nhập mật khẩu tài khoản đi bạn nhé vì nó không những không hack được quân huy mà nguy cơ bạn bị mất tài khoản, nick game là rất cao. Do đó cần cảnh giác để tránh bị lừa!

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack thành công quân huy liên quân mobile mà thôi.

Để hack quân huy thành công 100% bạn cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Bạn cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Nạp thẻ và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack quân huy thành công!

Website ihackgame.net hiện tại đang bảo trì dịch vụ hack thẻ, thời gian hoàn thành bảo trì dự kiến vào ngày 01/04/2018. Các dịch vụ hack thẻ trong thời gian này sẽ bị gián đoạn. Mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

Xin trân trọng cám ơn!

STT Mệnh Giá Thẻ Quân Huy Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 520 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 3.000 100%
5 500.000 9.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp quân huy Liên quân mobile tại ihackgame.net

TK hack:


Lời khuyên : Các bạn nên hack quân huy liên quân mobile bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên nạp bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng Hack quân huy tại web nếu quý khách nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị quý khách nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc bạn thành công…!!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

  1. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
  2. Sau khi nạp quân huy Liên Quân trực tuyến, bạn sẽ nhận được quân huy luôn và ko phải chờ đợi
  3. Số quân huy sau khi hack được bạn có thể chuyển khoản, chuyển game cần chơi, mua đồ, tặng đồ trong shop
  4. Hack quân huy liên quân mobile tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị Garena phát hiện và khóa tài khoản
  5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia hack quân huy Liên Quân bằng card điện thoại với số coin cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack quân huy an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị Garena phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
4. Sau khi Hack các bạn nhận được quân huy luôn, không phải chờ đợi.
5. Quân huy các bạn Hack được có thể mua đồ, tặng đồ, chuyển khoản cho tài khoản khác.
Hack quân huy liên quân mobile tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị Garena khóa tài khoản.

Hack Quân Huy Liên Quân
4 (80%) 27 votes

5 bình luận trên “Hack Quân Huy Liên Quân

Gửi phản hồi