Hướng dẫn hack quân huy Liên Quân mobile miễn phí 2020

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Quân huy Liên Quân Mobile thành công, đây là một trang web hack Quân huy Liên quân Mobile miễn phí đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là nạp Quân huy bằng thẻ điện thoại.

Đừng bao giờ tin những trang web khi hack Quân huy mà cứ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản đi anh em nhé, tất cả những trang web mà yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản khi hack Quân huy Liên quân Mobile thì đa phần là lừa đảo mà thôi. Không những không hack được Quân huy mà nguy cơ anh em bị mất tài khoản, nick game là rất cao. Do đó cần cảnh giác để tránh bị lừa!

Hệ thống hack Quân huy Liên quân Mobile của ihackgame.net chỉ yêu cầu anh em nhập đúng id tài khoản của mình, hệ thống sẽ tự động chuyển số lượng Quân huy tương ứng đối với mệnh giá thẻ cào cần hack mà không cần quan tâm tới mật khẩu tài khoản của anh em là gì.

Đối với những anh em mà đăng nhập Liên quân Mobile bằng tài khoản Facebook thì có thể lấy id tài khoản của mình tại địa chỉ: findmyfbid.com

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack Quân huy Liên quân Mobile miễn phí thành công mà thôi.

Để hack Quân huy Liên quân Mobile thành công 100% anh em cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Anh em cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp mà anh em nhập vào!

Phần loại thẻ: Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng để hack

Phần mệnh giá: Lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ nạp của bạn định hack

Phần tên tài khoản: Nhập chính xác tên tài khoản, tên tài khoản là tên đăng nhập vào hệ thống Garena, không phải tên nhân vật trong game

Phần số seri: Bạn điền mã seri của thẻ

Phần mã thẻ: Bạn nhập chính xác mã thẻ vào phần này

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Hack ngay! và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack Quân huy Liên quân Mobile thành công!

 

STT Mệnh Giá Thẻ Quân Huy Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 520 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 3.000 100%
5 500.000 9.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên nạp bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng hack Quân huy tại web nếu anh em nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị anh em nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc anh em may mắn…!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

 1. Các thẻ nếu thực hiện hack Quân huy Liên quân Mobile không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
 2. Sau khi nạp Quân huy Liên Quân trực tuyến, anh em sẽ nhận được Quân huy luôn và ko phải chờ đợi.
 3. Số Quân huy sau khi hack được anh em có thể mua tướng, tặng đồ skin trong shop.
 4. Hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị Garena phát hiện và khóa tài khoản.
 5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia hack Quân huy Liên quân bằng card điện thoại với số Quân huy cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack Quân huy an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị Garena phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
4. Sau khi Hack anh em nhận được Quân huy luôn, không phải chờ đợi.
5. Quân huy anh em hack được có thể mua tướng, tặng đồ skin.
Hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị Garena phát hiện và khóa tài khoản.

641 bình luận trên “Hack Quân Huy Liên Quân

  1. Chào em, phần tài khoản là phần tên đăng nhập vào hệ thống Garena em nhé, ví dụ em đăng nhập bằng tài khoản Garena vào game Liên quân Mobile bằng tài khoản: khopgoi20 thì phần tài khoản em điền khopgoi20.

   1. Chào em, phần tên tài khoản là tên đăng nhập vào game đó em. Tên tài khoản sẽ là id đăng nhập garena, hoặc id fb cá nhân nếu login bằng tài khoản fb.

  1. Em để lại tên tài khoản Ad check cho em nhé, trường hợp ko nhận đủ quân huy khi nạp tại hệ thống có thể do trong quá trình nạp quân huy em chưa thoát game em nhé.

  1. Chào bạn, hiện tại bên mình chưa phát triển nền tảng ứng dụng hack quân huy trên các thiết bị di động. Bạn có thể hack Quân huy Liên quân mobile tại website ihackgame.net bạn nhé.

  1. Chào em, nạp Quân huy tại hệ thống ihackgame.net chắc chắn tài khoản không bị khóa em nhé. Em nên nạp thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% em nhé.
   Chia sẻ đến em.

  1. Chào em, hiện tại hệ thống hack Quân huy Liên quân Mobile của ihackgame.net vẫn hoạt động bình thường em nhé, mùa 12 này và mùa 13 sắp tới, chắc chắn Admin vẫn sẽ đồng hành cùng các bạn.

  1. Tài khoản Linhey_02_04 em nạp 100k phải ko em, do em không thoát game trong quá trình hack quân huy nên ko nhận đủ quân huy đó em, Ad đã chuyển cho em 1200 Quân huy rồi em nhé, em kiểm tra xem đã nhận đủ Quân huy chưa em nhé.

  1. Mình đã check và thấy bạn nạp nhầm, đã chuyển quân huy cho bạn rồi nhé, kiểm tra lại xem đã nhận đủ quân huy chưa rồi phản hồi lại đây giúp mình nhé.

  1. Mình đã check và thấy bạn nạp nhầm, đã chuyển quân huy cho bạn rồi nhé, kiểm tra lại xem đã nhận đủ quân huy chưa rồi phản hồi lại đây giúp mình nhé.

  1. Chào em, phần tài khoản nạp quân huy em nhập tên đăng nhập vào hệ thống garena em nhé, nếu đăng nhập bằng FB thì em có thể nhập id fb của mình vào phần tài khoản nạp quân huy em nhé.

  1. Chào em, để chắc chắn thành công khi nạp quân huy em có thể sử dụng thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn nạp quân huy thành công em nhé. Thẻ 100k thì chưa đạt 100% tỉ lệ thành công đâu em.

   Chia sẻ đến em.

  1. Chào bạn, bạn hack Quân huy nhưng nhầm link hack zing xu phải ko? Bạn để lại tài khoản mà bạn đã hack nhầm Quân huy qua đây mình kiểm tra cho bạn nhé.

 1. Tui mới nạp 200k ở đây, do ko thoát game nên ko nhận đủ quân huy, đã pm qua inbox fanpage và nhận đủ quân huy vào đây xác nhận với mọi người là hack quân huy okie nhé.

  1. Chào bạn, hiện tại khi nạp Quân huy tại hệ thống ihackgame.net bạn chưa thể sử dụng thẻ Garena bạn nhé. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại Viettel hoặc các loại thẻ cào game khác như thẻ Zing, thẻ Vcoin hay thẻ Gate bạn nhé.
   Trường hợp bạn sử dụng nick fb để đăng nhập vào game Liên quân Mobile, bạn nhập id nick facebook của mình vào phần tài khoản nhé, bạn có thể truy cập website: findmyfbid.com để lấy id facebook của mình nhé,
   Chia sẻ thông tin tới bạn.

  1. Chào bạn, đối với thẻ cào nếu nạp quân huy mà không thành công tại hệ thống thì vẫn có thể sử dụng để nạp vào điện thoại bình thường. Chỉ không thể dùng để nạp tiếp vào hệ thống ihackgame.net bạn nhé.

    1. Chào Tuấn, bạn đã nạp nhầm vào tên nhân vật rồi bạn ạ, ở phần tài khoản bạn nhập tên tài khoản đăng nhập, ko phải tên nhân vật bạn nhé.

  1. Lỗi này thường do khi bạn nạp quân huy mà không thoát game, mình đã chuyển thêm 500 quân huy cho bạn rồi nhé, bạn check lại xem nhận được chưa rồi confim lại cho mình nhé.

  1. Chào bạn, khi bạn nạp 20k quân huy tại hệ thống nếu thất bại thì thẻ có thể dùng để nạp thẻ điện thoại chứ không thể nạp quân huy tiếp tại ihackgame.net nhé.

     1. Duy ơi, nếu bạn nhận được thông báo người này hiện ko có mặt, có thể do lúc đó mình bận nên chưa online được. Bạn cứ inbox đội ngũ hỗ trợ bên mình sẽ hỗ trợ bạn nhé

  1. Chào Ốc,
   Trường hợp em nạp quân huy mà thất bại có thể do em nạp thẻ có mệnh giá thấp nên vẫn có tỉ lệ thành công chưa cao tuyệt đối, em thử nạp bằng thẻ có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% em nhé.

   Chia sẻ đến em.

   1. Chào bạn, thẻ cào 100k có tỉ lệ thành công là 90% bạn nhé, bạn nghiên cứu sử dụng thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên thì chắc chắn thành coogn 100% bạn nha.

  1. Chào Chiến Anh, thẻ 50k tỉ lệ thành công là 70% khá cao, tuy nhiên chưa phải tuyệt đối nên vẫn có trường hợp bị thất bại như bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ cào có mệnh giá cao hơn để hack quân huy có tỉ lệ thành công cao hơn nhé.
   Khi hack quân huy tại hệ thống bạn cần thoát game trước khi hack để nhận đủ số quân huy tương ứng bạn nhé.

  1. Chào bạn, bạn hack bằng tài khoản nào? Bạn có thoát game trong quá trình hack quân huy ko ạ. Bạn để lại tên tài khoản mình check cho bạn nhé.

    1. Chào bạn, mình có kiểm tra tài khoản nghiep2003sy có log hack bằng thẻ Viettel lúc 08:23:45 ngày 24/04/2019, trạng thái báo là thành công đó bạn, tuy nhiên có thể do bạn không thoát game trong quá trình hack quân huy nên chưa nhận đủ. Để tiện và nhanh trong việc hỗ trợ bạn inbox trực tiếp cho mình quan fanpage nhé: https://m.me/ihackgame.net

  1. Em ơi nếu em dùng 2 thẻ cào 100k để hack quân huy tại hệ thống ihackgame.net thì em sẽ nhận tổng được 2400 quân huy nếu thành công cả 2 thẻ em nhé. Còn cũng với 200k đó nếu em dùng thẻ 1 thẻ cào có mệnh giá 200k thì em sẽ nhận được 3000 Quân huy và tỉ lệ thành công đạt 100% em nhé.

   Chia sẻ đến em!

  1. Đúng rồi bạn ơi, khi bạn hack quân huy tại hệ thống với mệnh giá thẻ cào từ 200k trở lên thì chắc chắn thành công 100% và nhận được 3k quân huy bạn nhé.

  1. Chào bạn, team bên mình vẫn sẽ giữ tool hack quân huy để phục vụ anh em trong mùa 10 sắp tới nhé. Bạn cứ yên tâm sử dụng đến hết mùa 10 nhé.

 2. Ad ơi, ad cho mình hỏi mùa 10 còn 1 tuần nữa bắt đầu vậy có hack được quân huy tiếp vào mùa 10 không Giờ mình full trang phục với tướng rồi Nhưng sau mùa 10 có thêm tướng và trang phục mới nên mình muốn hỏi trước để chuẩn bị ko thì phải hack quân huy từ bây giờ

  1. Chào bạn, team bên mình vẫn sẽ giữ tool hack quân huy để phục vụ anh em trong mùa 10 sắp tới nhé. Bạn cứ yên tâm sử dụng đến hết mùa 10 nhé.

  1. Chào Hiếu, thẻ cào mệnh giá 100k khi hack quân huy tại hệ thống tỉ lệ thành công đạt 90% bạn nhé. Trường hợp thất bại khi sử dụng thẻ cào có mệnh giá 100k chỉ là 10% mà thôi.

   Chính vì thế bạn có thể sử dụng tiếp thẻ cào 100k nhưng tỉ lệ thành công vẫn đạt 90% bạn nhé.

  1. Chào bạn, để hack Quân huy Liên quân Mobile khi đăng nhập bằng facebook thì bạn nhập id facebook vào phần tên tài khoản nhé. Để biết id fb của mình là gì bạn truy cập website này để lấy id nhé: findmyfbid.com

  1. Bạn sẽ nhận được quân huy luôn nhé Hiếu. Có trường hợp phải đợi từ 3-5 phút có thể do hệ thống đang xử lý nhiều tiền trình trước khi bạn thực hiện, nhưng trường hợp này thường ít xảy ra.

  1. Chào em, nếu em dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản em điền số id facebook của em vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì em xem ở đây: findmyfbid.com.

 3. Mùa 10 tới có hack quân huy được như mùa 9 này ko ad ơi, tại em cũng lên thách đấu rồi và cũng full tướng rồi đợi mùa 10 xem có tướng mới ko thôi…

  1. Về cơ bản thì hệ thống hack quân huy liên quân bên mình vẫn duy trì trong thời gian tới, và chắc chắn mùa 10 vẫn có thể sử dụng hệ thống hack quân huy tiếp bạn nhé.

   Chia sẻ đến bạn.

  1. Sẽ nhận được quân huy ngay sau khi hack bạn nhé. Trường hợp nhiều người hack quân huy cùng lúc thì có thể sẽ phải đợi tới 3-4 phút, nhưng trường hợp này thì ít xảy ra hơn.

  1. Em ơi đối với thẻ 200k khi hack quân huy thì tỉ lệ thành công 100% là chắc rồi em, còn thẻ 50k chỉ chiếm 70% thành công khi hack quân huy nên đôi khi cũng có lúc bị thất bại em nhé.

  1. Lỗi này chắc chắn do khi em hack quân huy mà ko thoát game đang chơi rồi, em để lại tên tk để ad kiếm tra log hack và chuyển thêm cho em 500 quân huy nhé.

   1. Ko thế hack 1 thẻ 2 lần tại hệ thống bạn ơi, nếu bạn đã hack thất bại thì thẻ đó chỉ có thể sử dụng nạp điện thoại, hoặc nạp trực tiếp vào các game khác ngoài hệ thống ihackgame.net bạn nhé.

  1. Hưng ơi bạn để lại tên tài khoản để mình kiểm tra cho nhé, trường hợp bạn ko nhận đủ số Quân huy khi hack thì chắc chắn do bạn ko thoát game trước khi hack Quân huy thôi.

 4. đả hack thành công thẻ 200k 2 lần và nhận đủ 6k quân huy, mình ko phải nâng bi nhưng hệ thống hack quân huy này công nhận uy tín thiệt. lúc đầu cũng cứ lăn tăn nhưng giờ thì minh se ung ho cac ban thuong xuyen

  1. Chào bạn, tài khoản Duclandz98 hack thẻ cào mệnh giá 200k và ko thoát game nên bạn chỉ nhận được 2k5 Quân huy, mình kiểm tra log và đã chuyển lại 500 Quân huy cho bạn rồi nhé.

  1. Mình có kiểm tra qua hệ thống, hệ thống có ghi nhận tài khoản tinhprotb2000 hack quân huy tại hệ thống thành công với thẻ cào có mệnh giá 100k, nhưng vì do bạn ko thoát game trong quá trình hack quân huy nên ko nhận đủ, ad đã chuyển thêm cho bạn 200 quân huy vào tài khoản tinhprotb2000
   Bạn kiểm tra lại xem đã nhận đủ quân huy chưa nhé, lần sau lưu ý thoát game trước khi hack quân huy bạn nhé.

   Cám ơn bạn đã ủng hộ bọn mình.

  1. Huy bạn có thể thử thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn 100% thành công nhé, nhiều người họ sử dụng thẻ 50k cũng thành công :d. Bạn sử dụng thẻ 100k mà thất bại có thể do bạn chưa may mắn lắm.

 5. Ad ơi em hack quân huy liên quân mobile bằng thẻ 500k mà e lỡ quên ko thoát game chỉ nhận đc 8k quân huy, ad check lại giúp em với ạ.
  tk: phuongpro1997

  1. Việt ơi, nhiều người dùng thẻ 100k có tỉ lệ 90% hack quân huy cũng vẫn bị thất bại bạn à, và bạn cũng ko phải ngoại lệ. Bạn có thể sử dụng thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn hack quân huy liên quân mobile thành công 100% bạn nhé.

   Chia sẻ đến bạn!

  1. Bạn Chính thân mến,

   Mình đã chuyển lại vào tài khoản chinhdinh93 500 quân huy, lỗi này là do bạn chưa thoát game trước khi hack quân huy bạn nhé. Lần sau bạn lưu ý thoát game trước khi hack quân huy để ko gặp lỗi này nữa nhé.

   Chia sẻ tới bạn.

  1. Chào Sala, bạn thử hack quân huy bằng thẻ có mệnh giá cao hơn để tỉ lệ thành công cao hơn bạn nhé. Chỉ cần sử dụng thẻ có mệnh giá từ 200k trở lên là đã chắc chắn 100% thành công rồi nhé bạn.

  1. Đúng rồi bạn ơi, Quân huy sẽ chuyển đủ đến tài khoản sau khi bạn hack Quân huy tại website, và lưu ý là nhớ thoát game trước khi hack bạn nhé.

  1. Đúng rồi Phúc ơi, bạn điền đúng ID garena vào phần tài khoản để nhận Quân huy bạn nhé, Lưu ý nhớ thoát game trước khi nạp Quân huy bạn nhé!

  1. Chào Quốc Lập,

   Hack Quân huy tại ihackgame có nhiều loại mệnh giá thẻ để hack Quân huy, chính vì thế tỉ lệ thành công ở mỗi thẻ là khác nhau. Đối với thẻ 100k khi hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net tỉ lệ là 90% nên vẫn có trường hợp bị thất bại,
   Bạn thử thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn hack Quân huy Liên quân thành công 100% bạn nhé.

   Chia sẻ đến bạn.

  1. Hiện tại thì hệ thống hack Quân huy của ihackgame.net vẫn đang hoạt động để phục vụ anh em, đóng server khi nào thì mình sẽ thông báo sau, nhưng chắc chắn mai vẫn hack tiếp được bạn Huy nhé.

   Thông tin đến bạn.

 6. Ad kiểm tra giúp em tài khoản hung021992 em lỡ quên ko thoát game khi hack, và chưa nhận đủ quân huy, em nạp 100k báo thành công mà chỉ nhận được có 1k quân huy ad xem giúp em với nhé

   1. Hào ơi đối với ID 100000832531431 này mình có check thì bạn đã sử dụng thẻ có mệnh giá 50k hack và bị thất bại bạn ơi, bạn thử mệnh giá cao hơn để có tỉ lệ thành công cao hơn bạn nhé.

    Chia sẻ đến bạn!

 7. Ad ơi mình mới hack quân huy 200k ở trạng thái thành công rồi, mình có kiểm tra thì chỉ thấy có 2500 quân huy chứ ko phải 3000 quân huy như bảng trên. Ad cho mình hỏi tại sao tài khoản mình hack lại được ít hơn như bảng trên kia.
  tk: blueskybnpro

  1. Chào bạn,

   Trường hợp bạn hack Quân huy mà ko nhận đủ số Quân huy thì chắc chắn do bạn ko thoát game trước khi hack rồi. Mình đã kiểm tra log hack của tài khoản blueskybnpro thì hệ thống có ghi nhận bạn có hack Quân huy bằng thẻ cào có mệnh giá 200k nhưng ko thoát game trước khi hack nên chưa nhận đủ số Quân huy.

   Mình đã chuyển thêm cho bạn 500 Quân huy rồi, lần sau bạn lưu ý thoát game trước khi hack để nhận đủ số Quân huy bạn nhé.

   Chia sẻ đến bạn.

 8. ad ơi mình lỡ hack nhầm tài khoản rồi ad ạ, mình hack nhầm quân huy vào tài khoản phụ, làm cách nào để chuyển số quân huy đó sang tài khoản chính vậy ad ơi?

  1. Trường hợp này thì mình không thể hỗ trợ bạn được rồi. Lần sau bạn lưu ý nhập đúng tài khoản cần hack bạn nhé, nếu Quân Huy đã vào tài khoản phụ thì bạn có thể sử dụng tính năng tặng skin cho tài khoản chính thôi.

   Chia sẻ đến bạn!

  1. Nhận ngay Quân huy bạn nhé, trường hợp có nhiều người hack Quân huy cùng lúc thì có thể phải đợi từ 3-5 phút là nhận đủ Quân huy. Bạn nhớ là thoát game trước khi hack Quân huy Liên quân Mobile nhé!

 9. Ad oi em moi hack 500k quan huy tai he thong cua minh ma moi chi nhan duoc 8000 quan huy chu ko phai 9000, ad kiem tra giup em voi ah, em ko thoat game ad ah
  tai khoan: phanhuyhoang98

  1. Chào bạn Hoàng,
   Khi bạn hack Quân huy Liên quân Mobile tại hệ thống ihackgame.net bạn nên thoát game trước khi hack Quân huy để nhận đủ số Quân huy tương ứng với thẻ cào bạn sử dụng nhé. Trường hợp bạn nhận không đủ 9k Quân huy thì bên mình sẽ hỗ trợ chuyển thêm cho bạn 1k Quân huy nữa. Lân sau khi hack quân huy bạn lưu ý là thoát game trước khi hack nhé.

  1. Nhiều bạn hack thẻ 50k cũng thành công Hoa ơi, thẻ 100k chỉ đạt 90% có thể trong lúc bạn hack đã có 9 người sử dụng thẻ 100k thành công, bạn là người còn lại thất bại :d.

   Bạn thử thẻ 200k để chắc chắn thành công 100% khi hack Quân huy Liên quân Mobile bạn nhé!

  1. Chào em, nếu em dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản em điền số id facebook của em vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì em xem ở đây: findmyfbid.com.

   Còn đối với thẻ zing thì vẫn hack quân huy bình thường em nhé.

  1. Chào em, nếu em dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản em điền số id facebook của em vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì em xem ở đây: findmyfbid.com.

 10. Hi ad,
  mình mới nạp 200k để đổi quân huy mà mới nhận đc 2500 quân huy, chưa đủ 3k quân huy. Ad check giúp em với nhé
  lúc đăng ký xong thấy tool đang ở trạng thái 2: thành công
  ad kiểm tra giúp mình id: redsun123 nhé

  1. Do khi bạn hack quân huy liên quân mobile mà không thoát game nên ko nhận đủ số quân huy cần hack nhé, lần sau bạn lưu ý thoát game trước khi hack nhé. Mình đã chuyển thêm 500 quân huy vào tài khoản: redsun123 cho bạn rồi, kiểm tra lại bạn nhé!

 11. Em nạp card 100k xịt, nạp 200k thì được 3k quân huy, tuy hơi đen nhưng vẫn lãi so với nạp thẻ cào qua napthe.vn. Cám ơn ad nhé, cho em hỏi hack quân huy tới khi nào thì kết thúc vậy ạ

  1. Chào Long, Thẻ 100k có tỉ lệ thành công là 90%, Tức là cứ 100 người hack quân huy thì sẽ có 10 người thất bại, có thể bạn đã nằm trong 10 người thất bại khi dùng thẻ cào 100k để hack quân huy, Bạn có thể cân nhắc dùng loại thẻ có mệnh giá từ 200k để chắc chắn thành công 100% bạn nhé!

   Chia sẻ đến bạn!

  1. Chào em,

   Ad vừa kiểm tra log hack quân huy thì đúng là có nick motlanthoi_2008 hack quân huy với mệnh giá 200k và chưa nhận đủ 3k quân huy, ad đã chuyển cho tài khoản motlanthoi_2008 500 quân huy rồi, em check lại xem đã nhận đủ chưa em nhé!

   Thông tin đến em.

    1. Quân huy thì ko chuyển qua được giữa các ac em ạ, vì trong game liên quân mobile ko cho phép người dùng mua bán vật phẩm. Em chỉ có thể dùng quân huy ở ac có quân huy tặng skin cho ac cần nhận thôi.

 12. khi vô trang find my bid com í e vô nó ghi /
  Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn và cho phép các công cụ tìm kiếm liên kết với dòng thời gian của bạn. Sau đó quay lại đây và thử lại. Sau khi lấy thành công ID Facebook của bạn, bạn có thể hoàn nguyên cài đặt quyền riêng tư về trạng thái cũ.

  1. Chào bạn, nếu bạn dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản bạn điền số id facebook của bạn vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì bạn xem ở đây: findmyfbid.com
   Chia sẻ đến bạn!

  1. Chào bạn, bên mình lại chưa có cơ chế cho cũng như chuyển quân huy bạn ạ, chỉ có thể phát sinh giao dịch khi hack quân huy qua hệ thống. Bạn có thể tham khảo các cmt khác của người dùng tại hệ thống bạn nhé!

  1. Chào bạn, bên mình lại chưa có cơ chế cho cũng như chuyển quân huy bạn ạ, chỉ có thể phát sinh giao dịch khi hack quân huy qua hệ thống. Bạn có thể tham khảo các cmt khác của người dùng tại hệ thống bạn nhé!

  1. Chào em, đối với thẻ mệnh giá 100k tỉ lệ thành công chưa tuyệt đối nên nhiều trường hợp vẫn bị thất bại em ạ, Để chắc chắn 100% khi hack quân huy thành công em nên sử dụng loại thẻ có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công em nhé!

   Chia sẻ đến em!

  1. Chào bạn, để nhận đủ số lượng quân huy khi hack tại ihackgame.net. Bạn nên thoát game trước khi hack bạn nhé, trường hợp bạn chưa nhận đủ số quân huy thì để lại tên tài khoản để mình kiểm tra giúp bạn nhé!

  1. Em ơi hệ thống hoạt động đều 24/24 em nhé. Em nên thoát game trước khi thực hiện hack quân huy để tránh nhận ko đủ số lượng quân huy. Trường hợp em quên ko thoát game thì có thể cmt tên tài khoản tại đây, Đội ngũ Ad sẽ kiểm tra và hoàn đủ số quân huy còn thiếu cho em nhé.

  1. Em ơi, nếu em đã liên kết với tài khoản garena rồi thì e chỉ cần nhập tài khoản garena vào phần tài khoản để hệ thống chuyển quân huy về tài khoản em nhé.
   Trường hợp em chưa liên kết tài khoản facebook với tài khoản garena thì em có thể lấy id tài khoản facebook của mình điền vào phần tài khoản để hệ thống chuyển quân huy về tài khoản cho em.

   Để biết được id fb của mình là gì em xem ở đây: findmyfbid.com

   Chia sẻ đến em!

  1. Huy ơi, hệ thống bên mình đã hoạt động từ nhiều năm nay, được rất nhiều game thủ tin dùng. Chính vì thế sự uy tín của hệ thống bên mình hiện tại là số 1 hiện nay. Huy có thể tham khảo các cmt của người khác trên hệ thống bên mình nhé!

  1. Chào bạn, nếu bạn đã hack quân huy thành công ở đây rồi thì thẻ sẽ ko còn giá trị nạp ở địa chỉ khác bạn nhé. Nếu bạn hack quân huy ở đây thất bại thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng giá trị thẻ nạp đó bạn nha.

  1. Chào em, với thẻ có mệnh giá 50k thì tỉ lệ thành công khi hack quân huy tại hệ thống là 70% nên vẫn có tỉ lệ thất bại em nhé, em có thể sử dụng mệnh giá 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% em nhé.

  1. Do bạn khi nạp chưa thoát game nên ko nhận đủ số quân huy thôi bạn, bạn để lại id để mình kiểm tra log xem tk của bạn thiếu bao nhiêu quân huy mình sẽ chuyển số còn thiếu lại vào tài khoản của bạn nhé.

  1. Mina ơi, thẻ 50k có tỉ lệ thành công là 70% thôi nên vẫn có thể khi hack bị thất bại Mina nhé, Tuy nhiên thẻ 50k đó bạn có thể sử dụng để nạp vào điện thoại bình thường bạn nhé!

   Thông tin đến bạn.

 13. Admin ơi em vừa hack thành công rồi bằng thẻ 200k ad ạ, ad cho em hỏi có thể hack tiếp bằng thẻ khác nữa ko, một ngày có thể hack tối đa bao nhiêu quân huy ạ, cám ơn ad

  1. Chào Alice, có thể lúc bạn hack có nhiều người cùng hack quân huy 1 lúc nên hệ thống xử lý chưa nhanh như bạn muốn. Sắp tới bên mình sẽ nâng cấp máy chủ để phục vụ anh em tốt hơn bạn nhé!

  1. Chào bạn, nếu bạn dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản bạn điền số id facebook của bạn vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì bạn xem ở đây: findmyfbid.com

 14. Lại vừa hack quân huy liên quân mobile thành công thẻ 50k này mọi người ơi, đúng là số mình đỏ thật, thẻ 50k tỉ lệ thành công có 70% mà cũng được này 520 quân huy kaka

  1. Quân huy trong game bạn hoàn toàn có thể dùng để mua tướng vĩnh viễn, mua trang phục vĩnh viễn, mua vé quay kho báu..vv Bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ thứ gì trong shop nếu bán bằng quân huy bạn nhé!

  1. Chào bạn, nếu bạn nạp 2 lần thẻ 100k thì cũng chỉ tính là thẻ 100k thôi bạn ạ, nhưng với tỉ lệ 90% thì tỉ lệ thành công cả 2 thẻ là rất cao. Nhưng để chắc chắn 100% thì bạn nên sử dụng thẻ có mệnh giá 200k để hack quân huy liên quân mobile thành công 100% bạn nhé!

   Thông tin đến bạn.

  2. Chào bạn mình đã hack thành công 50k nhé. Tỉ lệ thành công ko cao nhưng độ hên xui là có thật, nếu bạn ko đủ bản lĩnh để chơi hên xui thì nên hack quân huy bằng thẻ 200k để có thể chắc chắn thành công 100% bạn nhé!

  1. Cứ nạp quân huy qua đây đi bạn uy tín đó, mình toàn nạp quân huy ở đây thay vì cống cho bọn garena, bạn lần đầu thì nên nạp bằng thẻ 200k í để tỉ lệ thành công cao, Mình toàn nạp 200k cho chắc thui :3

   1. rất uy tín đó bạn, mình đã thử và nhận quân huy thành công nhé. Mọi người nên nạp thừ 200k trở lên để chắc chắn nhận đủ quân huy. mình trước nạp 50k thất bại nhưng nạp 200k thành công luôn này

  1. Chào Huyền Như, với mệnh giá thẻ 50k thì tỉ lệ thành công là 70% nên vẫn có 30% tỉ lệ thất bại khi bạn thực hiện hack bạn nhé!. Khi bạn hack thất bại thì thẻ cào của bạn cũng ko bị mất giá trị sử dụng.

   Để chắc chắn hack quân huy thành công 100% thì bạn vui lòng lựa chọn loại mệnh giá thẻ cào có giá trị từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% bạn nhé!

  1. Chào bạn, nếu bạn dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản bạn điền số id facebook của bạn vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì bạn xem ở đây: findmyfbid.com

   1. Chào bạn, bọn mình không thu thập mật khẩu tài khoản của bạn nên ko có chuyện mất ac khi thực hiện hack quân huy liên quân ở đây bạn nhé!
    Bên mình chỉ lấy id tài khoản đăng nhập vào để chuyển số lượng quân huy tương ứng với mệnh giá bạn thực hiện hack qua hệ thống bên mình bạn nhé!

  1. Chào bạn, mình có kiểm tra tài khoản: ahihdongu của bạn đúng là có log nạp thẻ 200k bằng thẻ Viettel, Do lúc bạn hack quân huy tại hệ thống mà bạn ko thoát game nên chưa nhận đủ 3000 quân huy mà mới chỉ nhận được 2500 quân huy.
   Mình đã chuyển thêm cho bạn 500 quân huy rồi nhé, bạn kiểm tra lại xem đã nhận đủ chưa rồi phải hồi lại cho mình nhé!

   Mong phản hồi từ bạn.
   Thân mến!

 15. Chào bạn, có phải bạn vẫn hack cho tài khoản fb có mã id là : 100006026021434 lúc 13:46:08 ngày hôm nay 6/11/2018 phải ko ạ. Bạn sử dụng thẻ có mệnh giá 50.000 và là loại thẻ Viettel, hệ thống có báo cho bạn là hack thất bại rồi mà bạn. Bạn nên sử dụng loại thẻ có mệnh giá từ 200.000 trở lên để chắc chắn thành công 100% bạn nhé

  Chia sẻ tới bạn!

  1. Chào bạn, nếu bạn dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản bạn điền số id facebook của bạn vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì bạn xem ở đây: findmyfbid.com

  1. Chắc chắn thành công mà bạn, bạn có thể xem các đánh giá về hack quân huy liên quân của các bạn khác ở phía trên nhé, tỉ lệ thành công từ 100% trở lên bạn cứ ốp thẻ 200k cho mình, ko lệch đi đâu đc 😀

  1. Chào Đức, thẻ mệnh giá 50k tỉ lệ thành công là 70%, nên vẫn có tỉ lệ thất bại khi hack quân huy liên quân bằng thẻ có mệnh giá 50k bạn nhé. Bạn có thể sử dụng thẻ có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn 100% hack quân huy thành công nhé.
   Chia sẻ đến bạn!

  1. Chào bạn, chúc mừng bạn thẻ 50k nhiều người mình thấy kêu thất bại, do tỉ lệ thành công khi hack quân huy liên quân bằng thẻ 50k chỉ đạt 70% mà thôi. Giờ nếu bạn hack thẻ 50k nữa thì mình không chắc thành công 100% nhưng chắc chắn 70% bạn thành công bạn nhé^^

   Chia sẻ đến bạn!

 16. Adm trả lời dùm mình cách hack liên quân quân huy mà ko thất bại được không ad ơi? Mình hack 2 thẻ 20k mà toàn bị thất bại ad ạ huhu. tk: chungtinh2212

  1. Chào bạn, cách hack liên quân quân huy thành công 100% là bạn nên sử dụng thẻ hack có mệnh giá từ 200k trở lên, khi đó bạn sẽ chắc chắn hack liên quân quân huy thành công 100% bạn nhé.

   Mình đảm bảo 🙂

 17. Adm ơi em mới hack quân huy liên quân bằng thẻ 200k thành công rồi, giờ em muốn có tỉ lệ cao hơn em nạp trực tiếp qua ad được không ạ, em nghe nói nếu nạp trực tiếp qua ad thì sẽ được nhiều quân huy liên quân hơn ạ. Cám ơn ad đã đọc bình luận này của em.

  1. Chào bạn, mình ko nhận thẻ hack trực tiếp bạn nhé, nếu bạn muốn hack quân huy liên quân thì bạn nên hack qua hệ thống bên mình hoàn toàn miễn phí. Không có chuyện nạp qua mình thì sẽ được nhiều quân huy khi hack hơn bạn nhé. Thân ái!

  1. Chào bạn, có thể do lúc bạn hack quân huy mà chưa thoát game ra nên ko nhận đủ 3000 quân huy. Mình vừa kiểm tra log thì thấy tài khoản chungthuy9092 nạp 200k thẻ Viettel và đã nhận 2500 quân huy, mình mới chuyển cho bạn thêm 500 quân huy rồi nhé, bạn kiểm tra lại xem đã đúng và đủ chưa nhé^^

 18. Mình bực lắm rồi đó hack quân huy trong liên quân mobile mấy thẻ 20k toàn thất bại thôi ad ơi?? Làm sao để hack quân huy trong liên quân mobile thành công vậy ad ơi giúp mình với nào, mình thấy nhiều người hack quân huy trong liên quân mobile thành công vậy tại sao mình lại thất bại hả 😐

  1. Chào bạn, muốn chắc chắn thành công 100% thì bạn nên dùng thẻ hack quân huy có mệnh giá từ 200k trở lên bạn nhé. Đối với thẻ 20k thì tỉ lệ thành công chỉ là 50% thôi bạn ạ
   Gửi đến bạn!

    1. Chào bạn, có thể do lúc bạn hack quân huy mà chưa thoát game ra nên ko nhận đủ 3000 quân huy. Mình vừa kiểm tra log thì thấy tài khoản chungthuy9092 nạp 200k thẻ Viettel và đã nhận 2500 quân huy, mình mới chuyển cho bạn thêm 500 quân huy rồi nhé, bạn kiểm tra lại xem đã đúng và đủ chưa nhé^^

  1. Chào bạn, mình có kiểm tra log hack lien quan quan huy của tài khoản langtu9x do khi bạn thực hiện hack liên quân quân huy mà không đăng xuất game nên ko nhận đủ 1250 quân huy, mình mới chuyển thêm cho bạn 250 quân huy rồi. Bạn kiểm tra xem đã nhận đủ chưa bạn nhé.
   Thân mến!

  1. Thất bại khi hack là do có thể bạn nhập vào thẻ có mệnh giá thấp nên tỉ lệ thành công chưa cao đó bạn, bạn có thể nhập thẻ 200k để có được tỉ lệ 100% bạn nhé

  1. Hiện tại thì chưa bị khóa nick bạn nhé, quân huy bên mình sẽ chuyển vào tài khoản như dạng nạp thẻ nên bên garena chưa thể fix được lỗi đó bạn ạ

  1. Bạn ơi đây là tài khoản đăng nhập, ko phải nick ingame bạn nhé. Chỉ cần tài khoản ko cần mật khẩu nên tài khoản của bạn được bảo mật hoàn toàn bạn nhé

  1. Bạn ơi đối với thẻ nạp 20k tỉ lệ thành công chỉ chiếm 50% thôi bạn nhé, nên có thể sẽ thất bại, bạn muốn chắc chắn hãy nạp thẻ 200k để đạt 100% thành công bạn nhé

 19. Mình xác nhận là được nhé các bạn , liên quân là 1 dòng game giải trí lớn của Garena nhưng lỗ hổng này có vẻ chưa thể fix đc nhỉ. Đây là 1 web có thể là nhân viên của Garena lập ra cốt là để kiếm thêm và chuyển quân huy cho các bạn mà thôi . Chứ thực chất cũng ko có ẹo gì

  1. Chào bạn, bạn phải đợi tới 3 phút là trước bạn đang có nhiều ng hack cùng lúc bạn nhé, hệ thống bên mình 1 phút hack được 60 lần, do đó bạn phải đợi tới 3 phút là trước đó đang có 180 truy vấn cần hack quân huy. Sắp tới bên mình sẽ nâng cấp hệ thống để phục vụ tốt hơn nữa, các bạn yên tâm nhé.

  1. Là bạn nhập phần id đăng nhập tài khoản garena đó bạn, bên mình ko yêu cầu mật khẩu nên tài khoản của bạn hoàn toàn được bảo mật nhé

     1. Do lúc bạn hack chưa out tài khoản ra nên nhận chưa đủ số lượng quân huy, mình mới chuyển thêm cho bạn 500 quân huy rồi, kiểm tra lại bạn nhé^^

   1. Thống ơi, đối với thẻ có mệnh giá 20k thì tỉ lệ thành công chỉ là 50% thôi nên chắc vẫn có trường hợp bị thất bại khi hack quân huy bạn nhé. Trường hợp của bạn khi hack quân huy thất bại thì giá trị thẻ nạp vẫn còn nguyên khi bạn dùng để nạp thẻ điện thoại, tuy nhiên không thể sử dụng để hack tiếp tại hệ thống bên mình bạn nhé.

   1. Chào bạn, nếu bạn dùng tài khoản fb đăng nhập vào hệ thống garena thì phần tài khoản bạn điền số id facebook của bạn vào là được nhé, để biết được id fb của mình là gì bạn xem ở đây: findmyfbid.com

Gửi phản hồi