Hướng dẫn hack quân huy Liên Quân mobile miễn phí 2020

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Quân huy Liên Quân Mobile thành công, đây là một trang web hack Quân huy Liên quân Mobile miễn phí đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là nạp Quân huy bằng thẻ điện thoại.

Đừng bao giờ tin những trang web khi hack Quân huy mà cứ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản đi anh em nhé, tất cả những trang web mà yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản khi hack Quân huy Liên quân Mobile thì đa phần là lừa đảo mà thôi. Không những không hack được Quân huy mà nguy cơ anh em bị mất tài khoản, nick game là rất cao. Do đó cần cảnh giác để tránh bị lừa!

Hệ thống hack Quân huy Liên quân Mobile của ihackgame.net chỉ yêu cầu anh em nhập đúng id tài khoản của mình, hệ thống sẽ tự động chuyển số lượng Quân huy tương ứng đối với mệnh giá thẻ cào cần hack mà không cần quan tâm tới mật khẩu tài khoản của anh em là gì.

Đối với những anh em mà đăng nhập Liên quân Mobile bằng tài khoản Facebook thì có thể lấy id tài khoản của mình tại địa chỉ: findmyfbid.in

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack Quân huy Liên quân Mobile miễn phí thành công mà thôi.

Để hack Quân huy Liên quân Mobile thành công 100% anh em cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Anh em cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp mà anh em nhập vào!

Phần loại thẻ: Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng để hack

Phần mệnh giá: Lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ nạp của bạn định hack

Phần tên tài khoản: Nhập chính xác tên tài khoản, tên tài khoản là tên đăng nhập vào hệ thống Garena, không phải tên nhân vật trong game

Phần số seri: Bạn điền mã seri của thẻ

Phần mã thẻ: Bạn nhập chính xác mã thẻ vào phần này

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Hack ngay! và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack Quân huy Liên quân Mobile thành công!

 

STT Mệnh Giá Thẻ Quân Huy Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 520 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 3.000 100%
5 500.000 9.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên nạp bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng hack Quân huy tại web nếu anh em nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị anh em nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc anh em may mắn…!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

 1. Các thẻ nếu thực hiện hack Quân huy Liên quân Mobile không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
 2. Sau khi nạp Quân huy Liên Quân trực tuyến, anh em sẽ nhận được Quân huy luôn và ko phải chờ đợi.
 3. Số Quân huy sau khi hack được anh em có thể mua tướng, tặng đồ skin trong shop.
 4. Hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị Garena phát hiện và khóa tài khoản.
 5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia hack Quân huy Liên quân bằng card điện thoại với số Quân huy cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack Quân huy an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị Garena phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng. Không mất đi.
4. Sau khi Hack anh em nhận được Quân huy luôn, không phải chờ đợi.
5. Quân huy anh em hack được có thể mua tướng, tặng đồ skin.
Hack Quân huy Liên quân Mobile tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị Garena phát hiện và khóa tài khoản.

691 bình luận trên “Hack Quân Huy Liên Quân

 1. Em ghi nhầm tên điền nhầm tên tài khoản thành tên nhân vật sau đó em có nạp lại vào tài khoản là Minhquan040804 nhưng em vẫn chưa nhận được quân huy

  1. Em ơi, em nạp sai thẻ hoặc nạp thẻ đã qua sử dụng 1 vài lần thì ko sao, nhưng nếu thực hiện nhiều lần thì cũng có thể bị Garena xem xét tài khoản đó em.

  1. Chào Đạt, thẻ Garena cũng có thể hack nạp quân huy tại hệ thống ihackgame bạn nhé. Tuy nhiên trong 5 ngày đầu tháng 2 này hệ thống bên mình bảo trì thẻ Garena và thẻ VTC nhé.

  1. Chào Minh, Ad check qua tài khoản anhcanhet112004 thì có log hack quân huy thành công đó em, tuy là thẻ 50k tỉ lệ thành công chỉ 70% nhưng thẻ của em đã thành công em nhé.

  1. Chào bạn Thái Sơn, tài khoản: thaison300507 chưa nhận đủ Quân huy vì trong quá trình bạn nạp có thể bạn chưa thoát game, Ad đã kiểm tra và chuyển đủ số Quân huy còn thiếu vào tài khoản của bạn rồi, bạn kiểm tra xem có vấn đề gì thì để lại bình luận để mình hỗ trợ nhé!

  1. Chào bạn, Ad đã hoàn 500 Quân huy còn thiếu vào tài khoản dinhngotan rồi bạn nhé. Bạn kiểm tra lại xem đã nhận đủ Quân huy chưa có thể phản hồi lại đây giúp mình nhé!

  1. Chào em, phần tài khoản là phần tên đăng nhập vào hệ thống Garena em nhé, ví dụ em đăng nhập bằng tài khoản Garena vào game Liên quân Mobile bằng tài khoản: khopgoi20 thì phần tài khoản em điền khopgoi20.

   1. Chào em, phần tên tài khoản là tên đăng nhập vào game đó em. Tên tài khoản sẽ là id đăng nhập garena, hoặc id fb cá nhân nếu login bằng tài khoản fb.

  1. Em để lại tên tài khoản Ad check cho em nhé, trường hợp ko nhận đủ quân huy khi nạp tại hệ thống có thể do trong quá trình nạp quân huy em chưa thoát game em nhé.

Gửi phản hồi