Hướng dẫn hack Zing xu miễn phí 2020

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Zing xu online thành công, đây là một trang web hack xu free đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là hack xu bằng thẻ điện thoại.

Tuyệt đối không nên tin những trang web giả mạo để hack zing xu, các trang web giả mạo thường yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản, khi các bạn nhập mật khẩu tài khoản vào thì tỉ lệ mất tài khoản là rất cao. Tại website này, khi hack zing xu bạn ko cần nhập mật khẩu, chỉ cần nhập id cần nhận xu, do đó tài khoản của các bạn hoàn toàn được bảo mật.

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack thành công Zing Xu mà thôi.

Để hack xu thành công 100% bạn cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Bạn cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

Phần loại thẻ: Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng để hack

Phần mệnh giá: Lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ nạp của bạn định hack

Phần tên tài khoản: Nhập chính xác tên tài khoản, tên tài khoản là tên đăng nhập vào zing, không phải tên nhân vật trong game

Phần số seri: Bạn điền mã seri của thẻ

Phần mã thẻ: Bạn nhập chính xác mã thẻ vào phần này

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Hack ngay! và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack xu thành công! 

STT Mệnh Giá Thẻ Xu Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 1.000 50%
2 50.000 8.000 70%
3 100.000 16.000 90%
4 200.000 32.000 100%
5 500.000 85.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp xu tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack zing xu bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên hack bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng hack zing xu tại web nếu các bạn nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị các bạn xem thật kỹ và nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc bạn thành công…!!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

 1. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng, không mất đi.
 2. Sau khi hack Zing xu trực tuyến, bạn sẽ nhận được xu luôn và ko phải chờ đợi.
 3. Số Zing xu sau khi hack được bạn có thể chuyển khoản, tặng xu cho người khác, chuyển game cần chơi, mua đồ, tặng đồ trong shop.
 4. Hack Zing xu game tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị Vinagame phát hiện và khóa tài khoản.
 5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia nạp zing xu bằng card điện thoại với số xu cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack zing xu an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị VNG phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng, không mất đi.
4. Sau khi hack zing xu các bạn nhận được xu luôn, không phải chờ đợi.
5. Xu các bạn lấy được có thể mua đồ, tặng đồ, chuyển khoản cho tài khoản khác.
Hack xu zing xu tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị Vinagame phát hiện và khóa tài khoản.

 

371 bình luận trên “Hack Zing Xu

    1. Vũ ơi tài khoản của bạn do khi hack bạn ko thoát game đang chơi nên ko nhận đủ số xu đáng ra nhận được, mình mới chuyển thêm cho bạn 2k xu vào tài khoản, bạn kiểm tra xem đã nhận đủ chưa nhé!

    1. Ken ơi bạn thử mệnh giá cao hơn để có tỉ lệ thành công bạn nhé, 50k tỉ lệ thành công là 70% bạn ạ, bạn nên sử dụng thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để hack zing xu chắc chắn thành công 100% bạn nhé!

    1. Phong ơi, ad kiểm tra tài khoản của bạn thì do bạn hack zing xu mà chưa thoát game nên chưa nhận đủ zing xu Phong nhé, mình đã chuyển thêm cho bạn 4k zing xu do khi bạn hack mà ko thoát game nên chỉ nhận được 12k zing xu.

     Kiểm tra lại tài khoản rồi phản hồi lại giúp mình nhé Phong!

 1. Ad xem giúp em đi tài khoản của em là phamuy
  Em hack 50k mà k đc 520 quân huy, chỉ nhận đc 500 quân huy là sao ad? trong khi đó thông báo hack thành công

  1. iqzokuc ơi mình đã xem tài khoản của bạn rồi, đúng là bạn đã hack bị thất bại, bạn thử thẻ có mệnh giá cao hơn để chắc chắn 100% hack được bạn nhé!

   Chia sẻ đến bạn.

  1. 70% là tỉ lệ thành công đối với thẻ có mệnh giá 50k bạn nhé, bạn cứ thử xem 70% cũng là tỉ lệ khá cao rồi. Nhưng để chắc chắn bạn nên thử thẻ có mệnh giá 200k để đạt tỉ lệ chắc chắn bạn nhé!

  1. Chào bạn,
   Trước tiên mình muốn bạn nên thay đổi lại cách xưng hô để được mình hỗ trợ tốt nhất.

   Tài khoản quyenlv_2000 của bạn hack 200k zing xu mà ko nhận đủ 32k zing xu là do bạn khi hack zing xu mà ko thoát game nên ko nhận đủ (Lỗi là ở bạn).
   Mình có kiểm tra log thì đúng là bạn đã hack 200k zing xu vào tài khoản quyenlv_2000 và bị thiếu 7k khi mới chỉ nhận được 25k zing xu, mình đã chuyển thêm 7k zing xu vào tài khoản của bạn, bạn kiểm tra lại và lần sau chú ý nhé!

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!