Hướng dẫn hack Zing xu miễn phí 2020

ihackgame.net là địa chỉ duy nhất có thể hack Zing xu online thành công, đây là một trang web hack xu free đã giúp cho rất nhiều người thực hiện thành công mỗi ngày và được đông đảo cộng đồng game thủ tại Việt Nam tham gia, với tính năng rất đơn giản là hack xu bằng thẻ điện thoại.

Tuyệt đối không nên tin những trang web giả mạo để hack zing xu, các trang web giả mạo thường yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản, khi các bạn nhập mật khẩu tài khoản vào thì tỉ lệ mất tài khoản là rất cao. Tại website này, khi hack zing xu bạn ko cần nhập mật khẩu, chỉ cần nhập id cần nhận xu, do đó tài khoản của các bạn hoàn toàn được bảo mật.

Chúng tôi xin cam đoan hiện tại chỉ có duy nhất địa chỉ trang web này của chúng tôi mới có thể hack thành công Zing Xu mà thôi.

Để hack xu thành công 100% bạn cần dùng các loại thẻ như thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile) Hoặc các thẻ game như(Gate, On card, Mega Card, Zing Card). Bạn cần chắc chắn rằng các loại thẻ này chưa được sử dụng vì hệ thống sẽ kiểm tra kĩ mã thẻ nạp của bạn!

Phần loại thẻ: Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng để hack

Phần mệnh giá: Lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ nạp của bạn định hack

Phần tên tài khoản: Nhập chính xác tên tài khoản, tên tài khoản là tên đăng nhập vào zing, không phải tên nhân vật trong game

Phần số seri: Bạn điền mã seri của thẻ

Phần mã thẻ: Bạn nhập chính xác mã thẻ vào phần này

– Sau khi điền đủ thông tin. Bạn nhấn Hack ngay! và chờ trong 3 giây. Hệ thống sẽ báo kết quả, chúc mừng bạn đã hack xu thành công! 

STT Mệnh Giá Thẻ Xu Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 1.000 50%
2 50.000 8.000 70%
3 100.000 16.000 90%
4 200.000 32.000 100%
5 500.000 85.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp xu tại ihackgame.net

Lời khuyên : Các bạn nên hack zing xu bằng thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 200.000VNĐ trở lên để chắc chắn thành công 100% và nên hack bằng thẻ cào điện thoại còn nguyên giá trị sử dụng.

Hệ thống sẽ khóa chức năng hack zing xu tại web nếu các bạn nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp. Đề nghị các bạn xem thật kỹ và nhập chính xác số seri và mã thẻ cào ghi trên thẻ. Chúc bạn thành công…!!

Tại sao ihackgame.net được tin tưởng?

  1. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng, không mất đi.
  2. Sau khi hack Zing xu trực tuyến, bạn sẽ nhận được xu luôn và ko phải chờ đợi.
  3. Số Zing xu sau khi hack được bạn có thể chuyển khoản, tặng xu cho người khác, chuyển game cần chơi, mua đồ, tặng đồ trong shop.
  4. Hack Zing xu game tại ihackgame.net để được đảm bảo 100% ko bị Vinagame phát hiện và khóa tài khoản.
  5. Hàng tuần Admin ihackgame sẽ quay ngẫu nhiên và tặng các tài khoản tham gia nạp zing xu bằng card điện thoại với số xu cực ấn tượng.

Lưu ý trước khi hack zing xu an toàn miễn phí

1. Ghi đúng thông tin: Tài khoản, số seri, mã thẻ.
2. Dùng thẻ cào thật để hack, tuyệt đối không dùng thẻ đã qua sử dụng (nếu dùng có thể bị VNG phát hiện và khóa nick chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm).
3. Các thẻ nếu thực hiện không thành công thì vẫn có thể sử dụng, không mất đi.
4. Sau khi hack zing xu các bạn nhận được xu luôn, không phải chờ đợi.
5. Xu các bạn lấy được có thể mua đồ, tặng đồ, chuyển khoản cho tài khoản khác.
Hack xu zing xu tại ihackgame.net đảm bảo 100% không bị Vinagame phát hiện và khóa tài khoản.

 

374 bình luận trên “Hack Zing Xu

  1. Ad ơi,em ko hack được,em định hack quân huy nhưng em vào lại nick nhưng ko thấy quân huy đâu,tài khoản liên quân của em:♡๖ۣۜs̾t̾g̾ấu̾y̾êu̾♡๖ۣۜ ,mong ad xem lại giúp em :((((

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!