Cân cả bản đồ với Florentino bằng cách chơi này

Xin chào anh em,

Hôm nay mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng Florentino, cách tung hoa Florentino và múa kiếm như thế nào cho ngầu anh em cùng theo dõi bài viết này nhé.

Vị tướng Florentino trong Liên quân Mobile

Florentino chẳng hề phế khi bị giảm sức mạnh, chỉ cần anh em tung combo chuẩn xác, 1 combo hoàn mỹ ko giết được đối thủ đường tả thần thì 2 combo hoàn mỹ, chắc chắn vị trí vị tướng đối thủ đường tả thần sẽ lên bảng điểm số anh em nhé.

Kỹ năng của Florentino

Nội tại của Florentino – Xuất chúng: Florentino sau khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp Đột kích, gây thêm 80 sát thương vật lý, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp tăng 10% sát thương trong thoáng chốc.
Đòn đánh thường này trúng tướng địch sẽ giúp Florentino hồi 75 máu. Sau khi đột kích Florentinocó thể tung kiếm bộ để lướt khoảng ngắn; chưa hết lướt đến nơi sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Chiêu 1 của Florentino – Hào hoa: Florentino phóng đóa hoa tấn công kẻ địch gây 280 sát thương vật lý và làm choáng nạn nhân trong 0,5 giây.

Chiêu 1 của Florentino – Hào hoa

Những kẻ địch bị trúng chiêu 1 sẽ khiến đóa hoa của Florentino chia làm làm 3 vùng và tồn tại trong 5 giây, Khi Florentino nhặt lấy hoa sẽ được phục hồi 100 máu đồng thời đòn đánh thường kế tiếp kích hoạt đột kích.

Chiêu 2 của Florentino – Thưởng hoa: Florentino tung 3 nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm phần trăm máu tối đa của nạn nhân thành sát thương chuẩn.Đặc biệt khi kết thúc chiêu có thể tung kiếm bộ, nếu đòn tấn công này trúng tướng địch sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu 1 Hòa Hoa.

Chiêu 2 của Florentino – Thưởng hoa

Đánh Florentino chúng ta nên lên Max chiêu 2 trước anh em nhé.

Chiêu 3 của Florentino – Tài hoa: Florentino sẽ vận sức mạnh trong thoáng chốc rồi lướt đến Quyết đấu với tướng địch đầu tiên trúng đòn đồng thời tạo ra 3 đóa hoa quanh mục tiêu, trong vòng 5 giây kế tiếp, Florentino khiến nạn nhân bị giảm giáp đồng thời tăng hiệu ứng hồi máu từ Đột kích.

Chiêu 3 của Florentino – Tài hoa

Đặc biệt suốt thời gian này Florentino miễn nhiễm mọitrạng thái khống chế và chịu giảm 50% sát thương từ những kẻ địch khác. Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận công vật lý vĩnh viễn, và được cộng dồn 10 lần.

Chỉ cần tung chiêu chuẩn xác, khi chơi vị tướng Florentino anh em có thể cân mọi kèo nhé, nhưng lưu ý là anh em cần múa chuẩn, trang bị bảng ngọc chuẩn, lên đồ cũng phải làm sao để cho phù hợp với phù hiệu anh em nhé. Ma tính bị giảm sức mạnh, chúng ta sẽ dùng đấu khí và tốc hành, khiến Florentino chạy nhanh hơn, múa nhanh nữa thì nó cực kỳ ảo.

Trang bị cho vị tướng Florentino trong Liên quân Mobile

Trang bị cho vị tướng Florentino trong Liên quân Mobile
  1. Giày kiên cường
  2. Hercule thịnh nộ
  3. Phức hợp kiếm
  4. Nanh Fenrir
  5. Huân chương Troy
  6. Khiên thất truyền

Cách combo tướng Florentino

Đầu tiên để chơi được Florentino thì các bạn phải tập chơi combo hết sức cơ bản đó chính là anh em cần ném chiêu 1 chuẩn xác sau đó thì anh em sẽ lụm hoa, đánh thường, vảy chiêu 2 – Lụm hoa – Đánh thường, vảy chiêu 2 – Lụm hoa – đánh thường tiếp hết hoa chưa hồi chiêu 1 thì dùng chiêu cuối luôn. Chỉ cần nhớ cách combo ném chiêu 1 chuẩn xác – Lụm hoa – Đán thường – Vẩy chiêu 2 – Lụm hoa – Đánh thường – Vẩy chiêu 2 Chỉ cần anh em thực hiện combo nhuần nhuyễn thì chắc chắn sẽ hạ được tướng địch.

Anh em nào chơi Florentino  và muốn nạp quân huy Liên quân mobile thì có thể inbox mình hỗ trợ nạp chiết khấu nhé!

Càng tuyệt vời hơn nếu chúng ta phòng chiêu cuối mà kết thúc mạng được tướng địch thì Florentino sẽ được cộng thêm công vật lý anh em nhé.

Phù hiệu cho Florentino

Phù hiệu cho Florentino trong Liên quân Mobile

Khi dùng phù hiệu Đấu khí thì mình ko cần lên đồ xuyên giáp làm gì anh em nhé, bởi vì khi đó mình sẽ đánh theo kiểu công vật lý cao, sát thương chuẩn nhiều.

Bảng ngọc cho Florentino

  • Ngọc đỏ: Công vật lý và xuyên giáp
  • Ngọc tím: Tốc đánh tốc chạy 1%
  • Ngọc lục: Công vật lý và xuyên giáp
  • Bảng ngọc cho Florentino trong Liên quân Mobile

Kinh nghiệm chơi Florentino

Florentino vẫn là một vị tướng mạnh Top 1,2 ở vị trí tả thần dù mới bị giảm sức mạnh anh em ạ, khi chơi Florentino anh em lên lever 2,3 đã là rất mạnh rồi. Đánh thường – vẩy chiêu 2 – Ném chiêu 1 lụm hoa – Đánh thường – Vẩy chiêu 2 – lụm hoa cứ combo như thế thôi anh em.

Đánh Florentino anh em nên đi gank thêm ở các lane khác như Mid hoặc có điều kiện thì nên gank tận cả lane boss nhé, làm thế vị tướng Top của anh em sẽ cày đc rất nhiều vàng, nếu chỉ ôm 1 lane thì có thể khả năng fam vàng của anh em sẽ bị giảm, nhiều trường hợp mình thấy đi top mà vàng thua cả SP thì như thế là thất bại rồi đó anh em.

Bạn có thắc mắc, hãy bình luận ngay nhé!