Hướng dẫn chơi Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Xin chào anh em, hôm nay ihackgame.net sẽ viết bài giới thiệu về vị tướng Tiêu Thanh Cô nương trong Liên quân Mobile tới anh em, Tiêu Thanh là cô gái bán bánh bao xuất hiện trong nhiều câu chuyện cũng như nhiều bộ phim của nước bạn Trung Quốc.

Tiêu thanh
Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Tiêu Thanh trong phiên bản Liên quân Mobile lần này là vị tướng vừa đấu sĩ, vừa là đỡ đòn có khả năng hồi máu như siêu nhân anh em nhé, chưa dừng lại ở đó Tiêu Thanh còn có điểm sát thương và tỉ lệ sát thương là không hề nhỏ đâu anh em nhé.

Đối với Tiêu Thanh, sau khi anh em dùng các kỹ năng mà đánh trúng mục tiêu, anh em đánh thường 2 phát thì số lượng máu hồi phục, tăng tốc đánh và tỉ lệ sát thương là vô cùng lớn anh em nhé.

Nói chung là về nội tại của Tiêu Thanh này rất là khỏe anh em ơi, Khi Tiêu Thanh combo cũng rất là mạnh nhưng hơi khó 1 chút là anh em làm sao dùng chiêu cuối để đẩy tướng địch vào tường thì tướng địch sẽ bị choáng rất là lâu anh em nhé.

Trang bị cho Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

  1. Giày kiên cường
  2. Thương xuyên phá
  3. Áo choàng thần Ra
  4. Giáp thống khổ
  5. Nanh Fenrir
  6. Giáp hộ mệnh
Trang bị cho Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Tiêu thanh theo mình đánh giá là chất tướng đỡ đòn, nhưng khi combo các kỹ năng thì tỉ lệ sát thương không hề nhỏ, anh em combo thế nào để 1 combo là các Ad và pháp sư lên bảng điểm số luôn đó mới là vấn đề khi chơi Tiêu Thanh anh em nhé.

Tiêu Thanh chất tướng cũng hơi tù, chính vì thế kỹ năng bổ trợ đi kèm theo anh em nên lựa chọn tốc biến nhé, khi dùng tốc biến anh em có thể dễ dàng tiếp cận tướng địch để dùng chiêu cuối đẩy vào tường để có thể có tác dụng choáng lâu hơn.

Tiêu Thanh đi solo đường tả thần thì cực mạnh, theo mình đánh giá là như vậy, nhưng khi đi hỗ trợ thì hơi phế anh em nhé,

Khi chơi Tiêu Thanh anh em mà dùng chiêu cuối chuẩn xác thì có thể cân 3 được anh em nhé,

Khi đánh vị tướng Tiêu Thanh, theo mình thì anh em nên lên 1 đồ dame trước sau đó anh em lên full thủ nhé, hoặc anh em có thể lên 2 đồ dame cũng được, tùy từng trận mà anh em có thể lựa chọn nhưng với mình thì 1 đồ dame thì rất là ok rồi :))

Đặc biệt nội tại của Tiêu Thanh là các bạn sử dụng kỹ năng sẽ được cộng thêm 3 tầng giáp mỗi tầng là 180 giáp, như vậy Tiêu Thanh sẽ có rất nhiều giáp anh em nhé.

Cách Combo Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Tiêu Thanh anh em có thể dùng tốc biến đến tướng địch dùng chiêu cuối đẩy vào tường sau đó đánh thường 2 phát rồi kết hợp chiêu 1 và chiêu 2

Bảng ngọc cho Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile

Đối với Tiêu Thanh anh em có thể lên ngọc cho vị tướng đi đi Top

Trên đây là bài viết mình trình bài giới thiệu về vị tướng Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile, nếu anh em nào có cách chơi Tiêu Thanh hay hơn có thể comment xuống phía dưới để  các anh em khác có thêm kỹ năng chơi Tiêu Thanh trong Liên quân Mobile anh em nhé.

Nạp thẻ 100k được bao nhiêu Vcoin – Cách nạp được nhiều Vcoin nhất.

Xin chào anh em, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới anh em về cách nạp thẻ vcoin để làm sao anh em có thể nhận được số vcoin lớn nhất có thể.

Cùng bắt đầu nào, Vcoin là một loại tiền ảo và được sử dụng để giao dịch trong các game của VTC phát hành, như game Audition, Đột kích, DotA hay Truy kích …vv
Chắc hẳn nhiều anh em biết rằng để sở hữu loại tiền ảo Vcoin có sức mạnh nhất trong các loại tiền tệ của các Game VTC phát hành là phải nạp thẻ.

Cách nạp thẻ Vcoin cho tỉ lệ cao nhất

Ngặt một nỗi là tỉ lệ nạp thẻ vcoin mà nhà phát hành VTC đưa ra là khá chat, khiến nhiều anh em rất khó để có thể sở hữu 1 số lượng vcoin lớn với giá hợp tình hợp lý.

Đầu tiên, chúng ta cùng tham khảo giá Vcoin mà VTC đưa ra hiện tại là bao nhiêu?

Tỉ lệ nạp thẻ Vcoin là bao nhiêu?

Bao nhiêu tiền 1 Vcoin? Nạp 50K được bao nhiêu Vcoin?, nạp 100k được bao nhiêu Vcoin? có rất nhiều các câu hỏi về tỉ giá của Vcoin mà nhiều anh em gặp phải.

Hiện tại nhà phát hành VTC quy đổi 1.000 VNĐ (hay còn gọi là 1K) quy đổi ra 1 Vcoin, tỉ lệ khá chát phải ko anh em, tức là khi anh em nạp 50k (50.000 VNĐ) anh em sẽ nhận về 50 Vcoin, tương tự như anh em nạp 100k sẽ nhận được 100 Vcoin và một ít KNB 🙂

Với tỉ lệ như trên, anh em muốn sở hữu 1000 Vcoin thì phải nạp vào hệ thống VTC là 1.000.000 VNĐ (Một triệu Việt Nam Đồng) một cái giá khá là mặn anh em ơi :))

Ngoài ra VTC còn có các sự kiện để giúp anh em kiếm được Vcoin trong Game, nhưng số lượng Vcoin mà VTC đưa ra trong mỗi sự kiện này ko nhiều mà số lượng công việc anh em cần làm là cực khoai luôn.

Cách nạp Vcoin giá rẻ nhất hiện nay

Chắc hẳn nhiều anh em cũng đã biết về cách nạp vcoin tại hệ thống ihackgame.net cho tỉ lệ thành công và số lượng Vcoin nhận được thông qua mỗi thẻ cào là rất cao so với VTC nếu mang đi so sánh, tuy nhiên về sự rủi ro khi nạp thẻ vcoin thông qua ihackgame vẫn có tỉ lệ cao hơn so với anh em nạp trực tiếp tại hệ thống VTC. Cái gì cũng có giá của nó anh em ạ, nếu tại hệ thống ihackgame.net anh em nạp thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên thì chắc chắn 100% thành công khi nạp vcoin tại hệ thống.

 

Hiện tại, tại hệ thống ihackgame.net anh em nạp vcoin càng nhiều càng rẻ, ví dụ như anh em nạp 200k tại hệ thống, anh em sẽ nhận ngay 2500 Vcoin tương đương với số tiền phải nạp vào hệ thống VTC là rất lớn (2,5M) Hai triệu năm trăm ngàn đồng. Chính vì thế, anh em có thể tham khảo để nạp thẻ vcoin tại hệ thống ihackgame.net với thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công anh em nhé.

 

STT Mệnh Giá Thẻ Vcoin Hack Được Tỉ Lệ Thành Công
1 20.000 100 50%
2 50.000 525 70%
3 100.000 1.200 90%
4 200.000 2.500 100%
5 500.000 10.000 100%

Tỉ lệ thành công khi nạp vcoin tại ihackgame.net

Tại sao nạp Vcoin tại hệ thống ihackgame.net lại được tin tưởng đến thế?

Hệ thống nạp vcoin (hack vcoin) cũng đúng của ihackgame.net hoạt động rất lâu năm rồi anh em, được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của nhiều anh em nên hệ thống càng ngày lớn mạnh, một phần giúp các anh em bớt chi phí phải bỏ ra cho nhà phát hành nhưng số vcoin nhận mang về thì ko hề nhỏ.

Tại sao nạp vcoin tại hệ thống ihackgame.net lại rẻ hơn VTCGame?

Câu hỏi này mình và đội ngũ ban quản trị hệ thống cũng được đặt câu hỏi khá nhiều lần, tại sao ư? Tại vì nhà phát hành game VTC phải mua bản quyền game về, chi phí bỏ ra là rất lớn nên họ muốn hút máu bằng thẻ nạp để kéo lại vốn đã mua bản quyền Game.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em có những câu hỏi về nạp vcoin bao nhiêu tiền, nạp 50k được bao nhiêu vcoin, hay nạp vcoin ở đâu cho tỉ lệ cao nhất. Chúc anh em may mắn nhé.

Cách Chơi Baldum Trùm Trợ Thủ – Trang Bị Bảng Ngọc Cho Baldum

Xin chào anh em, hôm này mình sẽ viết bài hướng dẫn anh em chơi vị tướng Baldum – Anh thợ sửa ống nước, Baldum là một vị tướng trợ thủ, mà tướng trợ thủ thì anh em lưu ý núp bụi và kiểm soát map cho team anh em nhé.

Baldum trong phiên bản chiến trường 3.0 rất mạnh với phủ hiệu khống chế anh em nhé, khi anh em dùng chiêu 1 thì Baldum sẽ có khả năng gây thêm sát thương phép và giảm giáp phép của tướng địch.

Baldum - Chú thợ sửa ống nước trong Liên quân Mobile
Baldum – Chú thợ sửa ống nước trong Liên quân Mobile

Baldum là vị tướng chuyên gia khắc tinh của các thanh niên chơi sát thủ áp sát anh em nhé, hoặc kể cả các bạn xạ thủ mà bị Baldum áp sát thì tỉ lệ sát thương gây lên người Baldum là rất thấp, thế nên những thanh niên nào máu giấy mà bị Baldum áp sát thì chỉ có xác định lên bảng điểm số anh em nhé :))

Kỹ năng của Baldum

Nội tại: Cường tráng:

Baldum mặc định tăng 18% giáp, ngoài ra mỗi đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương phép. Chủ yếu là đô nên khỏe, cũng khá đơn giản nên dễ hiều.

Chiêu 1: Vật tổ vỗ tất:

Baldum lao theo hướng chỉ định, gây 175 sát thương vật lý (50% công vật lý + 30% giáp) lên những kẻ địch bị trúng chiêu dọc đường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

Chiêu 1: Vật tổ vỗ tất - Baldum Liên quân Mobile
Chiêu 1: Vật tổ vỗ tất – Baldum Liên quân Mobile

Chiêu 2: Địa chấn:

Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây 50 sát thương vật lý lên nhứng kẻ địch lân cận và làm chậm 30% tốc chạy các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ nạn nhân này lên Baldum bị giảm 25% trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng đích giúp Baldum giảm thời gian hồi chiêu này đi 0,3 giây.

Chiêu 2: Địa chấn Baldum trong Liên quân Mobile
Chiêu 2: Địa chấn – Baldum trong Liên quân Mobile

Chiêu 3: Địa giam:

Sau mỗi 0,5 giây Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này các nạn nhân không thể di chuyển hoặc thực hiện bấ kỳ động tác nào; khi hết thời gian tạm giam, chúng sẽ phải chịu 400 sát thương vật lý, và bị giảm 50% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 3: Địa giam - Baldum trong Liên quân Mobile
Chiêu 3: Địa giam – Baldum trong Liên quân Mobile

Chiêu cuối là chiêu chí tử anh em ơi, anh em chơi dùng chiêu cuối để bắt một vị trí tướng địch sau đó cả team lao vào tấn công rất manh anh em nhé :))
Nghiêm cấm anh em dùng chiêu cuối khi mà đồng đội đang dồn sát thương lên tướng địch; khi tướng địch gần chết rồi anh em dùng chiêu cuối là thành bóp đồng đội để giải cứu cho tướng địch đó anh em nhé.

Cách lên đồ cho Baldum

  1. Lệnh bài phong thần
  2. Giày kiên cường
  3. Giáp Gaia
  4. Khiên huyền thoại
  5. Giáp thống khổ
  6. Giáp hồi sinh

Bảng ngọc cho Baldum

Baldum các bạn cứ lên full tank

Phủ hiệu cho Baldum

Anh em chơi Baldum cứ lên phủ hiệu theo phong cách tanker anh em nhé.

Về cơ bản Baldum là một vị tướng tanker cứng trong game Liên quân Mobile, đặc biệt trong phiên bản chiến trường 3.0 này anh em nhé, anh em cố gắng thành thục các chiêu thức của Baldum sẽ giúp cho team của anh em rất nhiều trong giao tranh với sự cứng cáp và cơ động của mình.

Trên đây là phần trình bày của mình về cách chơi vị tướng Baldum trong Liên quân Mobile, nếu anh em nào có cách chơi hay hơn, lối lên đồ dành cho Baldum hay hơn có thể để lại bình luận xuống phía dưới bài viết này để các anh em khác có thêm cơ hội cải thiện lối chơi Baldum trong Liên quân Mobile, góp phần nào đó đưa kỹ năng chơi Baldum trong cộng đồng ngày một tốt hơn anh em nhé.

Cách chơi Zip trong Liên quân Mobile

Hướng Dẫn Chơi Zip – Cách Troll Game Với Zip

Xin chào anh em, lâu lắm rồi mình không viết bài chia sẻ với anh em về cách chơi các vị tướng trong Liên quân mobile. Và hôm nay mình quay lại viết bài chia sẻ với anh em cách chơi vị tướng Zip vô cùng bá đạo trong phiên bản lần này nhé.

Zip là vị tướng nằm trong sổ sứ mệnh mùa 8, khi anh em mở sổ sứ mệnh đạt cấp 30 sẽ sở hữu vị tướng Zip anh em nhé.

Zip trong phiên bản lần này theo mình thì anh em nên auto cấm khi đánh hạng, mặc dù hiện tại có rất ít anh em sở hữu Zip nhưng mà cứ cấm cho chắc anh em nhé, bởi vì Zip là một vị tướng rất mạnh, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Zip cũng như lên đồ Zip như nào cho hiệu quả anh em nhé.

Cách chơi Zip trong Liên quân Mobile
Cách chơi Zip trong Liên quân Mobile

Kỹ năng của vị tướng Zip trong Liên quân Mobile

Nội tại của vị tướng Zip – Béo đô đô: Nếu chịu sát thương, Zip sẽ trở nên to béo và được tăng 30% miễn thương và mỗi giây gây 120 sát thương phép lên địch trong phạm vi, mỗi lần thăng cấp zip sẽ được tăng 10 điểm sát thương, đối với lính và quái rừng sát thương sẽ tăng gấp hai lần.

Chiêu 1 của Zip – Ác hận: Zip sẽ niệm ma chú và gây 350 sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng chúng trong 0,5 giây.
Sau đó ma chú tiếp tục tìm và khóa các tướng địch lân cận. Nếu không có đối tượng gần đấy, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1,5 giây.
Nếu thành công khóa được mục tiêu khác ma chú sẽ gây 75 sát thương phép mỗi 0,5 giây với mục tiêu đầu tiên, đối đa kéo dài 4 giây.
Trong thời gian này nếu mục tiêu nào bị trúng đòn cũng sẽ truyền cho người còn lại 60% sát thương.
Khi cự ly giữa hai mục tiêu quá xa sẽ khiến ma chú bị đứt và khiến cả 2 bị choáng 0.5 giây. Trong thời gian ma chú tồn tại, mỗi đòn đánh thường của Zip gây thêm 200 sát thương phép.

Chiêu 1 có khả năng làm choáng khống chế cực khó chịu và gây sát thương phép liên tục
Chiêu 1 có khả năng làm choáng khống chế cực khó chịu và gây sát thương phép liên tục

Chiêu 2 của Zip – Khí thôn: Vị tướng Zip sẽ há to mồm mở ra không gian thứ nguyên, sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây.
Đồng đội trọng bụng nhận được 400 công phép lá chắn miễn thương 30% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi 200 máu và 40% công phép.
Lúc này tất cả sát thương Zip gánh chịu sẽ truyền vào lá chắn của đồng đội, trong quá trình hút, Zip sẽ được miễn nhiễm khống chế và liên tục gây sát thwong lên lính địch.
Nếu ngừng hút nửa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

Chiêu 2 của Zip - Khí thôn
Chiêu 2 của Zip – Khí thôn

Chiêu 2 anh em yếu máu có thể hút lính để hổi máu nhé, và khi anh em có phù hiệu hồi máu thì lượng máu mà Zip hồi sẽ vô cùng lớn anh em nhé.
Chơi Zip anh em nên học kỹ năng hút đồng đội cũng như hút lính, làm sau hút và ăn được càng nhiều cáng tốt anh em nhé, vì lượng máu hồi được khi sử dụng chiêu 2 là vô cùng lớn.

Chiêu 3 của vị tướng Zip - Lăn Long Lóc
Chiêu 3 của vị tướng Zip – Lăn Long Lóc

Chiêu 3 của Zip – Lăn long lóc: Zip biến thành trái cầu thịt, tăng tốc di chuyển lên cao nhất, được miễn khống chế và lăn theo hướng chỉ định trong 6 giây.
Trong khi lăn Zip gây 450 sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và hất tung 1 giây. Khi kết thúc giảm tốc chạy của địch xung quanh 50% trong 3 giây.
Nếu lăn trúng vách cản sẽ lăn ngược lại và tăng thêm tốc lăn.Kích hoạt thêm một lần sẽ khiến dừng lăn, căn cứ vào thời gian hồi chiêu căn cứ theo thời gian đã lăn.

Có những chiến thuật rất hay của vị tướng Zip này nghĩa là Team có thể tụ tập với nhau nhờ chiêu ăn của Zip, mình có thể ăn cả lính hút cả 4 đồng đội lao thẳng vào nhà chính team bạn phá nát nhà bằng 1 chiêu của Zip, nói chung Zip là một vị tướng quá tuyệt với anh em ơi.

Trang bị cho Zip anh em lên như sau:

Anh em cần lên 1 đồ khống chế cho Zip để khả năng khống chế của Zip khó chịu như áo choàng băng giá, chứ mình thấy chỉ khống chế bằng chiêu 1 thì chưa đủ đâu, khi có thêm áo choàng băng giá sẽ giúp các bạn khống chế vô cùng bá đạo luôn, tướng địch chỉ có lê xa bết và ko thể đi được.

Lên đồ cho Zip trong Liên quân Mobile
Lên đồ cho Zip trong Liên quân Mobile
  1. Lệnh bài phong thần
  2. Giày hộ vệ
  3. Giáp Gaia
  4. Áo choàng băng giá
  5. Khiên huyền thoại
  6. Giáp thống khổ

Bảng ngọc cho vị tướng Zip:

Zip là vị tướng hỗ trợ nên tất nhiên ta phải lên bảng ngọc Tank cho Zip rồi anh em nhé.

Vị tướng Zip trong phiên bản lần này theo mình đánh giá thì vô cùng bá đạo anh em nhé, mình có thể cướp rừng, bảo vệ rừng với Zip. Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Zip trong phiên bản lần này, nếu anh em nào còn cách chơi Zip hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để cộng đồng Liên quân Mobile Việt càng lớn mạnh hơn anh em nhé.

Hướng dẫn chơi Amily – Đấm đá liên hoàn

Xin chào các bạn, hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày tới anh em cách chơi Amily với phong cách đi rừng anh em nhé, Amily là một vị tướng đấu sĩ, thường ít khi anh em dùng để đi rừng, nhưng khi đi rừng bằng Amily anh em mới thấy sự bá đạo của vị tướng này.

Amily Thư Ký trong Liên quân Mobile
Amily Thư Ký trong Liên quân Mobile

Kỹ năng của Amily

Nội tại: Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

Chiêu 1 – Tàng đao kích: Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 150 sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi 8% máu tối đa kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.

Chiêu 1 - Tàng đao kích
Chiêu 1 – Tàng đao kích

Chiêu 2 – Liên hoàn cước: Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 80 sát thương vật lý (30% công vật lý) đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 80 sát thương vật lý(30% công vật lý) kèm hiệu ứng đòn đánh;
Ngoài ra chiêu 2 còn có nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu& năng lượng tối đa mỗi giây.

Chiêu 2 - Liên hoàn cước
Chiêu 2 – Liên hoàn cước

Chiêu 3 – Cuồng bạo cước: Sau 1 giây vận công Amily gây 300 sát thương phép diện rộng và cường hóa bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 50 tốc chạy, 50 miễn thương. Suốt thời gian cường hóa Amily gây 60 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Chiêu 3 - Cuồng bạo cước
Chiêu 3 – Cuồng bạo cước

Đặc biệt, mình xin thông báo một tin rất là vui tới những anh em yêu thích Amily, vì trong phiên bản tới vị tướng Amily được tăng thêm sức mạnh, cụ thể Amily được tăng thêm sức mạnh ở chiêu 1 và chiêu 3 anh em nhé.

Chiêu 3 Amily được giảm tới 10 giây, mà chiêu 3 là chiêu biến hình, điều này giúp cho anh em được sử dụng kỹ năng biến hình thành siêu nhân nhiều hơn vì Amily có chiêu cuối rất là khủng bố, trâu bò và lợi hại anh em nhé, ngoài ra chiêu 1 của Amily sau khi được tăng sức mạnh sẽ giúp Amily hồi được nhiều máu hơn hiện tại là hồi theo cái chỉ số cơ bản là 125+0,5 lần công vật lý tăng dần theo cấp, nhưng ở phiên bản tiếp theo nó sẽ cố định là hồi 8% máu tối đa, nghĩa là khi máu anh em nhiều thì hồi càng nhiều hơn, các bạn nghĩ đi nếu ở thời điểm đầu game các bạn có 4000 máu thì sẽ hồi được 160 máu. Nếu khi các bạn có 10000 máu thì các bạn sẽ hồi được 800 máu, chỉ số hồi thêm 800 máu rất cao phải không anh em.

Hiện tại nếu các bạn chơi Amily mà lên full dame khi bị khống chế thì các bạn rất là dễ lên bảng điểm số, còn đánh full tank thì lại không có dame, đây là điều vô cùng tồi tệ với Amily, thế nên khi anh em chơi Amily mình sẽ lên vừa đồ tank vừa đồ công nhé vì khi chơi Amily không thể đánh full tank hay full công được anh em nhé. Anh em chỉ cần lên 2 đồ thủ thì rất là ok rồi, còn lại anh em lên 3 đồ công.

Bảng ngọc của Amily như sau:

Ngọc đỏ: 5 viên tỉ lệ chí mạng và 5 viên công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím: Tốc đánh, tốc chạy 1%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Trang bị đi rừng của Amily anh em có thể lên như sau:

Trang bị cho Amily khi đi Rừng
Trang bị cho Amily khi đi Rừng
  1. Rìu Leviathan
  2. Giày kiên cường
  3. Thương xuyên phá
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Phức hợp kiếm
  6. Giáp hộ mệnh

Ngoài ra nếu anh em dùng Amily đi top thì có thể lên đồ như sau:

Trang bị cho Amily khi đi Top
Trang bị cho Amily khi đi Top
  1. Áo choàng băng giá
  2. Giày kiên cường
  3. Thương xuyên phá
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Phức hợp kiếm
  6. Huân chương troy

Cách combo của vị tướng Amily

Đối với Amily phong cách chơi vô cùng dễ thôi anh em ơi các bạn đá chiêu 2 hoặc ném chiêu 1 áp sát được mục tiêu thì bật chiêu cuối lên quẩy luôn rất là dễ chơi phải không anh em, tuy nhiên Amily là vị tướng rất là kém cơ động, nếu gặp đấng Valhein bị thả diều và làm chậm thì rất là khó áp sát tướng địch. thành ra nếu anh em dùng Amily đi lane thì có thể dùng tốc biến, tốc hành nha, còn nếu mang Amily đi rừng thì chắc chắn là trừng trị rồi.

Nếu anh em nào muốn hack quân huy thì có thể tham khảo tại website anh em nhé.

Nếu trong phiên bản tiếp theo anh em lên nhiều đồ tank hơn, chẳn hạn là 3 đồ tank thì Amily hồi màu sẽ trâu hơn nhiều anh em nhé. Amily nếu đánh đơn thì sẽ được cộng thêm 50% sát thương từ kỹ năng 2 và đòn đánh thường.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Amily theo cả phong cách đi rừng và đi top lane để anh em có thể có dữ liệu so sánh. Ngoài ra nếu anh em nào có cách lên đồ cũng như cách đánh hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để các anh em khác có thể học tập, phần nào đó giúp cộng đồng Liên quân Mobile Việt ngày càng lớn mạnh hơn anh em nhé.

Hướng dẫn chơi Krixi bướm ảo siêu thấm 1 combo 1 mạng

Krixi là một vị tướng pháp sư rất là mạnh và dễ chơi, trong mùa này Krixi cũng được tăng sức mạnh nhưng hình như các bạn không thích sự đơn giản của Krixi, các bạn thích các vị tướng chơi khó hơn để rèn luyện kỹ năng, chính vì điều này Krixi đã bị lãng quên.

Vị tướng Krixi trong Liên quân Mobile
Vị tướng Krixi trong Liên quân Mobile

Krixi khi có chiêu cuối thì là 1 vị tướng rất là mạnh trong game Liên quân Mobile, khi không có chiêu cuối anh em đánh rỉa chiêu 1 thôi, anh em lưu ý là đặt chiêu 2 của Krixi phải thật chuẩn xác, trúng càng nhiều tướng địch càng tốt anh em nhé, cách chơi của Krixi rất là dễ phải không anh em.

Kỹ năng của Krixi

Nội tại: Mỗi lần tung chiêu trúng đích, Krixi sẽ được tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 1 – Bướm ảo: Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm gây 450 sat thương phép hay 85% công phép, mỗi nạn nhân khi trúng chiêu sẽ bị giảm đi 20% sát thương; và giảm tối đa 40% lượng sát thương của tướng địch.

Chiêu 1 - Bướm ảo - Krixi
Chiêu 1 – Bướm ảo – Krixi

Chiêu 2 – Bão lá: Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu, và gây 260 sát thương phép hay còn gọi là 62% công phép.

Chiêu 2 - Bão lá: Krixi
Chiêu 2 – Bão lá: Krixi

Chiêu 3 – Mưa sao băng: Krixi trong vòng 5 giây, Krixi sẽ gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 60% công phép hay 275 sát thương phép từng đợt; tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu, Krixi được tặng 15% tốc chạy cơ bản.

Chiêu 3 - Mưa sao băng của Krixi
Chiêu 3 – Mưa sao băng của Krixi

Bảng ngọc của Krixi như sau

Ngọc đỏ: Công phép – Xuyên giáp phép
Ngọc tím: Máu tối đa hồi máu – Tốc chạy
Ngọc Lục: Tốc đánh – Xuyên giáp phép
Nếu anh em không có ngọc Xuyên giáp phép mà dùng Ngọc hồi chiêu thì nhớ phải lên cái giày phù thủy để có 75 xuyên giáp phép từ cái giày nha, như thế Krixi đánh mới thấm được anh em ơi.

Trang bị cho Krixi:

Trang bị cho Krixi - Liên quân Mobile
Trang bị cho Krixi – Liên quân Mobile
  1. Ngọc đại pháp sư
  2. Giày kiên cường
  3. Trượng bùng nổ
  4. Trượng băng
  5. Vương miện Hecate
  6. Quyền trượng Rhea

    Combo của Krixi

Cách đánh của Krixi rất là đơn giản anh em nhé, anh em cứ cấu rỉa chiêu 1 từ xa thôi, có chiêu cuối thì anh em kích hoạt chiêu cuối lên, anh em thả chiêu 2 trúng tướng địch rồi anh em dùng chiêu 1 – 1 Combo là tướng địch sẽ lên bảng điểm số ngay thôi, nhưng mà phải có đồ nha anh em, anh em chơi Krixi chịu khó đi gank vào, Krixi đi gank rất là tốt vì có kỹ năng rất là xa và thấm.

Krixi cũng là một vị tướng đánh theo kiểu núp bụi rất là tốt anh em nhé, khi anh em núp bụi rồi tướng địch mà là sát thủ, xạ thủ hay pháp sư đi ngang qua anh em kích hoạt chiêu cuối lên thả chiêu 2 làm choáng sau đó phóng chiêu 1 ném bướm ảo vào mặt thì chắc chắn 1 combo lên bảng điểm số. Ngoài ra khi giao tranh, Krixi đứng sau hỗ trợ đồng đội cũng rất là tốt anh em nhé. Điểm yếu của Krixi là khi bị bắt rất khó chạy, Krixi ko có sự cơ động nên anh em lưu ý map và đội hình anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi Krixi cũng như bảng ngọc, cách lên đồ cho Krixi mùa này anh em nhé. Nếu anh em nào có cách chơi hay hơn thì có thể cmt phía dưới để các anh em khác học hỏi theo anh em nhé.

Hướng dẫn chơi trùn xạ thủ bá đạo Hayate

Xin chào anh em,

Hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Hayate mới trong Liên quân Mobile anh em nhé, hiện tại để sở hữu vị tướng Hayate anh em cần mở sổ sứ mệnh để sở hữu vị tướng này anh em nhé, chứ không có cách nào sở hữu vị tướng này ở thời điểm mình viết bài này anh em ơi.

Hayate được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất 2019 khi có tới 2 chiêu lướt đi, khi sử dụng chiêu 2 tốc chạy lượt đi rất là xa anh em nhé, ngoài ra chiêu cuối của Hayate cũng có khả năng lướt đi anh em ơi. Có 2 chiêu lướt đi và trong quá trình sử dụng chiêu cũng tăng tốc chạy thì không xạ thủ nào hiện tại cơ động bằng Hayate anh em ơi.

Hướng dẫn chơi Hayate - Liên quân Mobile
Hướng dẫn chơi Hayate – Liên quân Mobile

 

Vậy sức mạnh, trang bị cũng như cách đeo ngọc như thế nào cho hợp lý mới anh em xem kỹ bài phân tích này của mình nhé.

Xem ngay cách hack liên quân mobile mùa 10 anh em ơi

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu 35% công vật lý. Bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng.

Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu: Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu sẽ gây 125 điểm sát thương vật lý đồng thời sẽ kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu này có thể xuyên thấu quái nhé anh em. Khi nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi chiêu 1 lần, ở các mốc 0%,75%,150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra số lượng phi tiêu lần lượt là 5,7,9 phi tiêu trên lần anh em nhé.

Chiêu 1 - Chuỗi phi tiêu - Hayate
Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu – Hayate

 

Chiêu 2 – Ảnh biến: Hayate lướt đi theo hướng chỉ định có thể vượt tường anh em nhé, Chiêu 2 này khi sử dụng sẽ có nội tại được tăng 10% sát thương gây ra và 10% tốc chạy khi có tướng địch trong mòng 500m quanh bản thân.

Chiêu 2 - Ảnh biến của Hayate
Chiêu 2 – Ảnh biến của Hayate

 

Chiêu 3 – Bão phi tiêu: Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100 sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc như 0%,75%,150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra lần lượt là 10,13,16 đợt công kích. Quá khủng khiếp phải không anh em?

Chiêu 3 - Bão phi tiêu của vị tướng Hayate
Chiêu 3 – Bão phi tiêu của vị tướng Hayate

 

Hayate là vị tướng có khả năng cấu rỉa rất là tốt, gây sát thương chuẩn ngoài ra còn rất là cơ động thành ra lối chơi của Hayate phải chơi như thế nào để phát huy được tối đa sức mạnh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì Hayate là vị tướng không hề dễ chơi anh em ơi.

Anh em cần phải dùng chiêu 1 thật là chuẩn xác, khi nào phải sử dụng chiêu 1, anh em nên chú ý đến nội tại của Hayate nhé vì 6 đòn đánh thường lên mục tiêu thì sẽ khắc dấu ấn lên mục tiêu đó, và gây sát thương chuẩn đến tướng địch trong các đòn đánh thường tiếp theo, nếu anh em nào tích được nội tại gây sát thương chuẩn lên tướng địch và sử dụng chiêu cuối hoặc là chiêu 1, thì 1 chiêu cuối và 1 chiêu 1 là có thể cho tướng địch lên bảng điểm số anh em ơi.

Trang bị Cho Hayate

1. Giày du mục
2. Kiếm Fafnir
3. Thương xuyên phá
4. Áo choàng băng giá
5. Kiếm Muramasa
6. Giáp hộ mệnh

Sát thương của Hayate nhả ra trong giao tranh là vô cùng khủng khiếp ở chiêu cuối, trong giao tranh mà ko ai để ý đến Hayate thì thôi rồi xác định là nát team anh em nhé vì Hayate phi ra rất nhiều phi tiêu sát thương chuẩn ở chiêu cuối.

Cách lên đồ siêu bá đạo cho Hayate
Cách lên đồ siêu bá đạo cho Hayate

 

Hayate là một vị tướng rất là cơ động, nhưng lượng máu trong Hayate hay bất kỳ vị tướng xạ thủ nào khác đa phần có rất là ít, chính vì thế anh em cần trang bị thêm tốc chạy ở hệ thống bảng ngọc, giúp Hayate càng cơ động hơn nữa anh em nhé.

Anh em lên bảng ngọc cho Hayate như sau:

Ngọc đỏ: 1,6% tốc đánh và 0,5% tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 1% tốc đánh và 1% tốc chạy
Ngọc lục: Anh em lên công vật lý và xuyên giáp nhé

Khi sử dụng chiêu cuối anh em ko sử dụng ngon tay trái bên phái để di chuyển, vì khi di chuyển chiêu cuối sẽ mất tác dụng, khi anh em bật chiêu cuối thì giữ nguyên ngón tay cái bên trái ko di chuyển để Hayate tự chọn vị trí anh em nhé.
Một khi anh em đã luyện Hayate tới mức thông thạo cao rồi thì vị tướng này vô cùng kinh khủng anh em nhé, chiêu 1 thì rất là xa.

Combo cho vị tướng Hayate bá đạo như sau:

Anh em cứ cấu rỉa chiêu 1 và lướt chiêu 2 vờn các tướng địch, sau khi xác định các tướng địch cạn gần máu rồi anh em sẽ dùng chiêu cuối để kết thúc tướng địch. Chiêu cuối sẽ vô cùng lợi hại khi anh em biết thả đúng thời điểm, Hayate có thể nhả ra tới 16 phi tiêu vào các tướng địch, việc ăn Mega Kill là điều hoàn toàn có thể xảy ra được anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng xạ thủ siêu cơ động trong Liên quân mobile là Hayate, nếu anh em nào có cách chơi hay hơn, cách lên đồ bá đạo hơn thì có thể để lại bình luận xuống phía dưới để các anh em khác có thể tham khảo thêm nhé.

Cách lên đồ Toro – Siêu trâu bò càn quét mọi thứ

Xin chào các bạn,

Hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng tanked siêu trâu bò Toro trong phiên bản mùa 10 lần này nhé.

Vị tướng Toro trong liên quân mobile - ảnh ihackgame.net
Vị tướng Toro trong liên quân mobile – ảnh ihackgame.net

 

Sự kết hợp giữa những món đồ phụ trợ trong phiên bản mới lần này sẽ giúp Toro trâu bò hơn, cơ động hơn, hỗ trợ tốt hơn và đặc biệt là leo rank tốt hơn rất nhiều anh em nhé.

Tìm hiểu Kỹ năng của Toro

Nội tại: Trong quá trình tung chiêu sẽ được hưởng hiệu ứng miễn khống chế, tức là sẽ miễn mọi loại khống chế và nhận thêm 20% miễn nhiễm sát thương.

Chiêu 1 – Sừng trâu: Toro húc tới trước gây 115 sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu, điểm sát thương này sẽ tăng theo lever lên tới lever 6 sát thương có thể đạt 190 sát thương vật lý.

Chiêu 1 - Sừng trâu - Toro
Chiêu 1 – Sừng trâu – Toro

 

Chiêu 2 – Dư chấn: Toro nhảy lên gồng mình giúp bản thân nhận lớp bảo hộ chặn 250 đồng thời gây 375 sát thương gốc lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 35% tốc chạy của kẻ địch trong phạm vi trong vòng 1 giây, chiêu Dư Chấn này có thể đạt 500 bảo hộ, 625 sát thương gốc ở lever 6.

Chiêu 2 - Dư chấn của vị tướng Toro
Chiêu 2 – Dư chấn của vị tướng Toro

 

Chiêu 3 – Đại địa chấn: Toro nhảy xổ đến địa điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất, ở 2 đợt đầu Toro sẽ gây 150 sát thương vật lý và lần lượt làm chậm 30% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, rồi 50% trong 1 giây, đợt nện thứ 3 sẽ khiến những nạn nhân trong tầm ảnh hưởng bị hất tung lên và chịu thêm 300 sát thương vật lý. Nếu chiêu 3 đạt lever 3 2 cú hất đầu có thể khiến nạn nhân nhận 250 điểm sát thương vật lý.

Chiêu 3 - Đại địa chấn của vị tướng Toro
Chiêu 3 – Đại địa chấn của vị tướng Toro

 

Vậy trang bị, bảng ngọc và cách chơi vị tường Toro trong phiên bản mới lần này như thế nào, mời anh em xem bài viết mình trình bày phía dưới đây nhé.

Bài viết này mình sẽ trình bày tới anh em về cách chơi Toro theo phong cách bộc phá, mang bộc phá theo sẽ giúp Toro dễ ăn mạng hơn chỉ có điểm yếu là nhiều khi ko thể cứu được đồng đội trong những pha mà mình cần hồi máu anh em nhé.

Thời điểm đầu game, khi chơi vị tướng Toro thì anh em đừng nên quá hổ báo nhé vì Toro thực sự là trâu, trâu nhất Liên quân mobile khi có từ 2 món đồ trở lên anh em nhé. Khi các bạn mới vào game và ở Lv 4 thì chưa có đồ mấy thì anh em cần phải có các đồng đội ở xung quanh thì anh em mới hổ báo lao lên được anh em nhé.

Khi đánh Toro thì tất nhiên các bạn phải đi hỗ trợ những vị trí như Rừng, hoặc là hỗ trợ xạ thủ anh em nhé, nhưng tốt nhất thì anh em nên đi hỗ trợ xạ thủ. Việc quan trọng nhất của Toro vẫn là kỹ năng check Map anh em nhé.

Cách lên đồ cho Toro

1. Lệnh bài phong thần: Món đồ này giúp các vị tướng trợ thủ trâu hơn, hỗ trợ đồng đội tốt hơn nhiều anh em nhé.
2. Giày hộ vệ
3. Áo choàng thần Ra: Bởi vì phải có áo choàng Thần Ra thì Toro mới có thêm dame được, chứ nếu ko có dame thì đánh Toro rất là chán anh em nhé, món đồ này sẽ giúp Toro có được sát thương phép, sẽ đốt rất là thấm đó anh em.
4. Giáp Gaia: Tùy từng trận, nếu trận nào team địch lên đồ phép anh em nên dùng Giáp Gaia anh em nhé
5. Khiên huyền thoại
6. Giáp thống khổ.

Cách lên đồ cho Toro mùa 10
Cách lên đồ cho Toro mùa 10

Khi anh em lên được 2 món đồ là Lệnh bài phong thần và áo choàng Thần Ra là có thể thoải mái hổ báo được rồi anh em nhé, vì khi đó anh em có cả đủ dame lẫn thủ rồi, hổ báo sẽ giúp các vị tướng sát thương chủ lực trong team rất nhiều đó anh em ơi.

Về bảng ngọc của Toro anh em lên như sau:

Ngọc đỏ: Máu tối đa và hồi máu
Ngọc tím: Máu tối đa hồi máu và tốc chạy
Ngọc lục: Máu tối đa và hồi chiêu.

Bảng ngọc trên là bảng ngọc full tank cho vị tướng Toro anh em nhé, sẽ giúp Toro trâu bò hơn rất nhiều với khả năng hồi phục máu từ hệ thống bảng ngọc

Cách combo Toro bá đạo:

Combo của Toro rất là dễ dùng anh em nhé, anh em chỉ cần làm theo thứ tự 1-2-3 tức là phóng chiêu 1 rồi gồng mình chiêu 2 rồi nhảy chiêu cuối vào team địch. Hoặc các bạn có thể nhảy chiêu cuối trước rồi gồng chiêu 2 sau đó lại phóng chiêu 1 kiểu như: 3-2-1
Nói chung Combo của Toro rất là dễ dùng, tùy theo các kỹ năng mà các bạn đang có thôi. Đây là một vị tướng leo Rank rất là tốt, mình khuyên anh em nên sử dụng vị tướng này trong vị trí đỡ đòn phụ trợ để leo rank anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Toro, cách lên đồ cũng như sử dụng bảng ngọc hợp lý để Toro ngày một trâu bò hơn giúp hỗ trợ tốt hơn. Nếu anh em còn câu hỏi nào thắc mắc về vị tướng Toro thì có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé. Những anh em nào có cách lên đồ hay hơn, cách chơi vị tướng toro hay hơn thì cũng có thể để lại bình luận xuống phía dưới để nhiều anh em khác có thể tham khảo nhé.

Trang bị đi rừng cho Lindis – Bảng ngọc cách chơi Lindis

Xin chào anh em, bài viết hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng trùm rừng Lindis, trang bị bảng ngọc kiểu mới giúp Lindis hành sát và khắc chế tất cả các sát thủ có kỹ năng tàng hình đang làm mưa làm gió như Ngộ Không, Batman hay là Quillen.

Đi rừng với Lindis để khắc chế Ngộ Không, Quille, Batmann..vv
Đi rừng với Lindis để khắc chế Ngộ Không, Quille, Batmann..vv

 

Lindis với chiêu 1, thắp sáng tất cả trong khu vực, nên việc các vị tướng như Ngộ Không Hay Quillen rồi Batman cũng đều trở thành những gã hề trước mặt ả mà thôi anh em ơi. Khi chơi vị tướng Lindis anh em nên dùng bảng ngọc chuẩn, đừng nên dùng những bảng ngọc linh tinh, vì nếu dùng bảng ngọc ko chuẩn thì vị tướng Lindis chơi sẽ ko ổn đâu anh em nhé.

Kỹ năng của Lindis

Chiêu 1: Nguyệt quang
Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn.
Nội tại: Đòn đánh thường thứ 3 trúng mục tiêu sẽ gây thêm 140 sát thương vật lý và 20% công vật lý.

Chiêu 1: Nguyệt quang của Lindis
Chiêu 1: Nguyệt quang của Lindis

Chiêu 2: Nguyệt vực
Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360 sát thương vật lý cộng thêm 120% công vật lý sau đó thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy, những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

Chiêu 2: Nguyệt vực của Lindis
Chiêu 2: Nguyệt vực của Lindis

Chiêu 3: Nguyệt ảnh
Lindis triệu hồi ảnh ảo tấn công kẻ địch, gây 160 sát thương vật lý cọng thêm 100% cong vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh. Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảnh ảo.

Chiêu 3: Nguyệt ảnh của Lindis
Chiêu 3: Nguyệt ảnh của Lindis

Bảng ngọc cho Lindis

Ngọc đỏ: 5 viên 1,6% tỉ lệ chí mạnh – 5 Viên 1,6% tốc đánh cộng với tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 5 viên hút máu 1,6% – 5 viên tốc đánh tốc chạy 1%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Ngoài ra Ngọc đỏ anh em cũng có thể dùng 10 viên tốc đánh tỉ lệ chí mạng luôn, nói tóm lại là chúng ta nên dùng ít nhất 5 viên tỉ lệ chí mạng để cho cái tỉ lệ chí mạng nó cao giúp anh em fam nhanh hơn và dễ ăn được tướng địch nhiều hơn hơn anh em nhé.

Trang bị cho Lindis

Món đồ đi rừng anh em lên Cung bão tố
Tốc chạy lên Giày hộ vệ
Đồ công thứ nhất anh em lên Thương xuyên phá
Anh em lên món thủ thứ 2 là Áo choàng thần ra
Anh em lên Thánh kiếm là món đồ công thứ 2
Kiếm Muramasa sẽ tăng thêm khả năng xuyên giáp, giúp Lindis dame to hơn anh em nhé.

Trang bị đi rừng cho Lindis
Trang bị đi rừng cho Lindis

 

Cách lên đồ cho Lindis là chúng ta nên lên những món đồ khắc chế sát thủ anh em nhé có nghĩa là sẽ có nhiều đồ thủ như: Giày hộ vệ và áo choàng băng giá là 2 món đồ thủ anh em cần lên, 2 món đồ này sẽ giúp Lindis cứng cáp hơn và không lo bị bốc hơi ngay hay là bị các sát thủ team bạn bắt gọn. Chỉ cần chạy núp vào bụi là tránh được và bắn trả vô cùng khủng khiếp anh em nhé.

Khi các bạn lên được 2 món đồ thủ trên thì sẽ ko bao giờ sợ những vị tướng sát thủ như Ngộ Không hay Quillen nữa, Ngộ Không nhìn thấy Lindis khi đó chắc cũng phải chạy mất dép đó anh em ơi ahihi.

Lindis thực ra cũng là một vị tướng rất là dễ chơi, anh em chỉ cần lưu ý kĩ năng núp lùm, núp bụi cỏ thôi nếu muốn xác định tướng địch trong bụi thì anh em bật chiêu 1 để soi luôn, còn nếu anh em nghi ngờ tướng địch trong bụi thì có thể dùng chiêu 2, sẽ giúp Lindis bật sáng bụi mà anh em chỉ định anh em nhé.

Cách chơi Ngộ Không mùa 11 cực bá đạo

Ngộ Không hiện tại vẫn đang là 1 vị tướng làm mưa làm gió tại máy chủ mặt trời trong Liên quân mobile tại Việt Nam cũng như các máy chủ khác trên thế giới. Sự cơ động và bá đạo của vị tướng Ngộ Không là không phải bàn cãi phải không anh em. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách lên đồ, trang bị bảng ngọc cũng như cách chơi vị tướng Ngộ Không siêu bá đạo này anh em nhé.

Ngô Không là một vị tướng rất hot trong Liên Quân Mobile
Ngô Không là một vị tướng rất hot trong Liên Quân Mobile

Ngộ Không là một vị tướng khá là hot phải không anh em, đối với các rank từ kim cương, cao thủ trở lên thì trước mỗi ván đấu Ngộ Không luôn là 1 trong số những vị tướng bị cấm nhiều nhất vì sự bá đạo của Ngộ Không. Bài viết này mình sẽ trình bày với anh em cách chơi khỉ Ngộ Không ở vị trí đi rừng, cùng một số mẹo lên đồ để phát huy tối đa sức mạnh của khỉ anh em nhé.

Kỹ năng của Ngộ Không

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của Ngộ Không được cường hóa gây 330 sát thương vật lý +100% công vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu hẳn 15% Tỷ lệ chí mạng, vì Ngộ Không rất bá đạo.
Chiêu 1: Ẩn thân thuật – Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Chiêu 1: Ẩn thân thuật - Ngộ Không Liên Quân Mobile
Chiêu 1: Ẩn thân thuật – Ngộ Không Liên Quân Mobile

Chiêu 2: Cân đẩu vân – Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sắn sàng đại chiến 500 hiệp.

Chiêu 2: Cân đẩu vân - Ngộ Không - Liên Quân Mobile
Chiêu 2: Cân đẩu vân – Ngộ Không – Liên Quân Mobile

Chiêu 3: Đấu chiến khí – Ngộ Không tung phép thần thông thứ 72,5 gây 150 sát thương vật lý cộng thêm 50% công vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây; đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời giải hóa mọi trạng thái làm chậm hiện đang gánh chịu.

Chiêu 3: Đấu chiến khí - Ngộ Không Liên Quân Mobile
Chiêu 3: Đấu chiến khí – Ngộ Không Liên Quân Mobile

Bảng ngọc của Ngộ Không

Ngọc đỏ: 0,7% tỉ lệ chí mạng, 3,6% sát thương chí mạng
Ngọc tím: Đối với ngọc tím anh em có thể dùng 3 loại, 5 viên 60 máu tối đa – 0,5% tỉ lệ chí mạng và 5 viên 4,6% hút máu
Ngọc lục: Thì chắc chắn là công vật lý và xuyên giáp rồi anh em nhé.

Với bảng ngọc trên khi chơi vị tướng Ngộ Không anh em có 10% tỉ lệ chí mạng, 8% hút máu, 36% sát thương chí mạng
Công vật lý thì chúng ta cũng không cần nhiều lắm phải không anh em, chúng ta chỉ cần cái chỉ số chí mạng của Ngộ Không mà thôi, có thể 1 đập là bốc hơi ngay các vị tướng như Ad hay AP phải ko anh em ahihi.

Trang bị cho Ngộ Không

Đầu tiên anh em lên Kiếm truy hồn
Giày anh em lên giày Hermes
Món thứ 3 anh em lên Thánh kiếm
Thương xuyên phá là món đồ công thứ 4 của Ngộ Không
Món đồ thứ 5 của Ngộ Không anh em lên Song đao bão táp
Phức hợp kiếm là món đồ cuối cùng của Ngộ Không mà anh em cần lên

Trang bị cho Ngộ Không mùa 9 cực bá đạo
Trang bị cho Ngộ Không mùa 9 cực bá đạo

Ngoài ra anh em có thể bỏ Phức hợp kiếm để lên Giáp hộ mệnh giúp Ngộ Không có thêm cơ hội lật kèo nhiều hơn, cách lên đồ phía trên của mình áp dụng cho đầu game để gank cũng như fam thật nhanh anh em nhé.

Combo của vị tướng ngộ Không

Anh em dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 rồi đánh thường sau đó dùng chiêu cuối luôn để làm choáng, làm choáng xong các bạn lại đánh thường tiếp rồi tiếp tục dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 rồi đánh thường, chiêu cuối các bạn có thể kích hoạt thêm 1 lần nữa để hóa giải hiệu ứng làm chậm và tiếp tục vào trạng thái tàng hình.

Có thể nói rằng vị tướng Ngộ Không này vừa có thể đi rừng hay vừa có thể bắt xạ thủ hay pháp sư của đội bạn rất là tốt, vì Ngộ Không có khả năng tàng hình như vậy, rất bất ngờ phải không anh em.

Trên đây mình đã trình bày tới anh em bài viết cách chơi vị tướng Ngộ Không ở mùa 9 này, anh em nào có cách chơi hay hơn về vị tướng Ngộ Không thì có thể commnet phía dưới bài viết để nhiều anh em khác học chơi, bổ xung thêm kỹ năng chơi Liên quân mobile mới để cộng đồng Liên quân Mobile Việt Nam càng lớn mạnh hơn anh em nhé.