Hướng dẫn chơi Amily – Đấm đá liên hoàn

Xin chào các bạn, hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày tới anh em cách chơi Amily với phong cách đi rừng anh em nhé, Amily là một vị tướng đấu sĩ, thường ít khi anh em dùng để đi rừng, nhưng khi đi rừng bằng Amily anh em mới thấy sự bá đạo của vị tướng này.

Amily Thư Ký trong Liên quân Mobile
Amily Thư Ký trong Liên quân Mobile

Kỹ năng của Amily

Nội tại: Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

Chiêu 1 – Tàng đao kích: Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 150 sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi 8% máu tối đa kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.

Chiêu 1 - Tàng đao kích
Chiêu 1 – Tàng đao kích

Chiêu 2 – Liên hoàn cước: Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 80 sát thương vật lý (30% công vật lý) đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 80 sát thương vật lý(30% công vật lý) kèm hiệu ứng đòn đánh;
Ngoài ra chiêu 2 còn có nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu& năng lượng tối đa mỗi giây.

Chiêu 2 - Liên hoàn cước
Chiêu 2 – Liên hoàn cước

Chiêu 3 – Cuồng bạo cước: Sau 1 giây vận công Amily gây 300 sát thương phép diện rộng và cường hóa bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 50 tốc chạy, 50 miễn thương. Suốt thời gian cường hóa Amily gây 60 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Chiêu 3 - Cuồng bạo cước
Chiêu 3 – Cuồng bạo cước

Đặc biệt, mình xin thông báo một tin rất là vui tới những anh em yêu thích Amily, vì trong phiên bản tới vị tướng Amily được tăng thêm sức mạnh, cụ thể Amily được tăng thêm sức mạnh ở chiêu 1 và chiêu 3 anh em nhé.

Chiêu 3 Amily được giảm tới 10 giây, mà chiêu 3 là chiêu biến hình, điều này giúp cho anh em được sử dụng kỹ năng biến hình thành siêu nhân nhiều hơn vì Amily có chiêu cuối rất là khủng bố, trâu bò và lợi hại anh em nhé, ngoài ra chiêu 1 của Amily sau khi được tăng sức mạnh sẽ giúp Amily hồi được nhiều máu hơn hiện tại là hồi theo cái chỉ số cơ bản là 125+0,5 lần công vật lý tăng dần theo cấp, nhưng ở phiên bản tiếp theo nó sẽ cố định là hồi 8% máu tối đa, nghĩa là khi máu anh em nhiều thì hồi càng nhiều hơn, các bạn nghĩ đi nếu ở thời điểm đầu game các bạn có 4000 máu thì sẽ hồi được 160 máu. Nếu khi các bạn có 10000 máu thì các bạn sẽ hồi được 800 máu, chỉ số hồi thêm 800 máu rất cao phải không anh em.

Hiện tại nếu các bạn chơi Amily mà lên full dame khi bị khống chế thì các bạn rất là dễ lên bảng điểm số, còn đánh full tank thì lại không có dame, đây là điều vô cùng tồi tệ với Amily, thế nên khi anh em chơi Amily mình sẽ lên vừa đồ tank vừa đồ công nhé vì khi chơi Amily không thể đánh full tank hay full công được anh em nhé. Anh em chỉ cần lên 2 đồ thủ thì rất là ok rồi, còn lại anh em lên 3 đồ công.

Bảng ngọc của Amily như sau:

Ngọc đỏ: 5 viên tỉ lệ chí mạng và 5 viên công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím: Tốc đánh, tốc chạy 1%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Trang bị đi rừng của Amily anh em có thể lên như sau:

Trang bị cho Amily khi đi Rừng
Trang bị cho Amily khi đi Rừng
  1. Rìu Leviathan
  2. Giày kiên cường
  3. Thương xuyên phá
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Phức hợp kiếm
  6. Giáp hộ mệnh

Ngoài ra nếu anh em dùng Amily đi top thì có thể lên đồ như sau:

Trang bị cho Amily khi đi Top
Trang bị cho Amily khi đi Top
  1. Áo choàng băng giá
  2. Giày kiên cường
  3. Thương xuyên phá
  4. Hercule thịnh nộ
  5. Phức hợp kiếm
  6. Huân chương troy

Cách combo của vị tướng Amily

Đối với Amily phong cách chơi vô cùng dễ thôi anh em ơi các bạn đá chiêu 2 hoặc ném chiêu 1 áp sát được mục tiêu thì bật chiêu cuối lên quẩy luôn rất là dễ chơi phải không anh em, tuy nhiên Amily là vị tướng rất là kém cơ động, nếu gặp đấng Valhein bị thả diều và làm chậm thì rất là khó áp sát tướng địch. thành ra nếu anh em dùng Amily đi lane thì có thể dùng tốc biến, tốc hành nha, còn nếu mang Amily đi rừng thì chắc chắn là trừng trị rồi.

Nếu anh em nào muốn hack quân huy thì có thể tham khảo tại website anh em nhé.

Nếu trong phiên bản tiếp theo anh em lên nhiều đồ tank hơn, chẳn hạn là 3 đồ tank thì Amily hồi màu sẽ trâu hơn nhiều anh em nhé. Amily nếu đánh đơn thì sẽ được cộng thêm 50% sát thương từ kỹ năng 2 và đòn đánh thường.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Amily theo cả phong cách đi rừng và đi top lane để anh em có thể có dữ liệu so sánh. Ngoài ra nếu anh em nào có cách lên đồ cũng như cách đánh hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để các anh em khác có thể học tập, phần nào đó giúp cộng đồng Liên quân Mobile Việt ngày càng lớn mạnh hơn anh em nhé.

Hướng dẫn chơi Krixi bướm ảo siêu thấm 1 combo 1 mạng

Krixi là một vị tướng pháp sư rất là mạnh và dễ chơi, trong mùa này Krixi cũng được tăng sức mạnh nhưng hình như các bạn không thích sự đơn giản của Krixi, các bạn thích các vị tướng chơi khó hơn để rèn luyện kỹ năng, chính vì điều này Krixi đã bị lãng quên.

Vị tướng Krixi trong Liên quân Mobile
Vị tướng Krixi trong Liên quân Mobile

Krixi khi có chiêu cuối thì là 1 vị tướng rất là mạnh trong game Liên quân Mobile, khi không có chiêu cuối anh em đánh rỉa chiêu 1 thôi, anh em lưu ý là đặt chiêu 2 của Krixi phải thật chuẩn xác, trúng càng nhiều tướng địch càng tốt anh em nhé, cách chơi của Krixi rất là dễ phải không anh em.

Kỹ năng của Krixi

Nội tại: Mỗi lần tung chiêu trúng đích, Krixi sẽ được tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu 1 – Bướm ảo: Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm gây 450 sat thương phép hay 85% công phép, mỗi nạn nhân khi trúng chiêu sẽ bị giảm đi 20% sát thương; và giảm tối đa 40% lượng sát thương của tướng địch.

Chiêu 1 - Bướm ảo - Krixi
Chiêu 1 – Bướm ảo – Krixi

Chiêu 2 – Bão lá: Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu, và gây 260 sát thương phép hay còn gọi là 62% công phép.

Chiêu 2 - Bão lá: Krixi
Chiêu 2 – Bão lá: Krixi

Chiêu 3 – Mưa sao băng: Krixi trong vòng 5 giây, Krixi sẽ gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 60% công phép hay 275 sát thương phép từng đợt; tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu, Krixi được tặng 15% tốc chạy cơ bản.

Chiêu 3 - Mưa sao băng của Krixi
Chiêu 3 – Mưa sao băng của Krixi

Bảng ngọc của Krixi như sau

Ngọc đỏ: Công phép – Xuyên giáp phép
Ngọc tím: Máu tối đa hồi máu – Tốc chạy
Ngọc Lục: Tốc đánh – Xuyên giáp phép
Nếu anh em không có ngọc Xuyên giáp phép mà dùng Ngọc hồi chiêu thì nhớ phải lên cái giày phù thủy để có 75 xuyên giáp phép từ cái giày nha, như thế Krixi đánh mới thấm được anh em ơi.

Trang bị cho Krixi:

Trang bị cho Krixi - Liên quân Mobile
Trang bị cho Krixi – Liên quân Mobile
  1. Ngọc đại pháp sư
  2. Giày kiên cường
  3. Trượng bùng nổ
  4. Trượng băng
  5. Vương miện Hecate
  6. Quyền trượng Rhea

    Combo của Krixi

Cách đánh của Krixi rất là đơn giản anh em nhé, anh em cứ cấu rỉa chiêu 1 từ xa thôi, có chiêu cuối thì anh em kích hoạt chiêu cuối lên, anh em thả chiêu 2 trúng tướng địch rồi anh em dùng chiêu 1 – 1 Combo là tướng địch sẽ lên bảng điểm số ngay thôi, nhưng mà phải có đồ nha anh em, anh em chơi Krixi chịu khó đi gank vào, Krixi đi gank rất là tốt vì có kỹ năng rất là xa và thấm.

Krixi cũng là một vị tướng đánh theo kiểu núp bụi rất là tốt anh em nhé, khi anh em núp bụi rồi tướng địch mà là sát thủ, xạ thủ hay pháp sư đi ngang qua anh em kích hoạt chiêu cuối lên thả chiêu 2 làm choáng sau đó phóng chiêu 1 ném bướm ảo vào mặt thì chắc chắn 1 combo lên bảng điểm số. Ngoài ra khi giao tranh, Krixi đứng sau hỗ trợ đồng đội cũng rất là tốt anh em nhé. Điểm yếu của Krixi là khi bị bắt rất khó chạy, Krixi ko có sự cơ động nên anh em lưu ý map và đội hình anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi Krixi cũng như bảng ngọc, cách lên đồ cho Krixi mùa này anh em nhé. Nếu anh em nào có cách chơi hay hơn thì có thể cmt phía dưới để các anh em khác học hỏi theo anh em nhé.

Hướng dẫn chơi trùn xạ thủ bá đạo Hayate

Xin chào anh em,

Hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Hayate mới trong Liên quân Mobile anh em nhé, hiện tại để sở hữu vị tướng Hayate anh em cần mở sổ sứ mệnh để sở hữu vị tướng này anh em nhé, chứ không có cách nào sở hữu vị tướng này ở thời điểm mình viết bài này anh em ơi.

Hayate được mệnh danh là xạ thủ cơ động nhất 2019 khi có tới 2 chiêu lướt đi, khi sử dụng chiêu 2 tốc chạy lượt đi rất là xa anh em nhé, ngoài ra chiêu cuối của Hayate cũng có khả năng lướt đi anh em ơi. Có 2 chiêu lướt đi và trong quá trình sử dụng chiêu cũng tăng tốc chạy thì không xạ thủ nào hiện tại cơ động bằng Hayate anh em ơi.

Hướng dẫn chơi Hayate - Liên quân Mobile
Hướng dẫn chơi Hayate – Liên quân Mobile

 

Vậy sức mạnh, trang bị cũng như cách đeo ngọc như thế nào cho hợp lý mới anh em xem kỹ bài phân tích này của mình nhé.

Xem ngay cách hack liên quân mobile mùa 10 anh em ơi

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu 35% công vật lý. Bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng.

Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu: Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu sẽ gây 125 điểm sát thương vật lý đồng thời sẽ kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu này có thể xuyên thấu quái nhé anh em. Khi nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi chiêu 1 lần, ở các mốc 0%,75%,150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra số lượng phi tiêu lần lượt là 5,7,9 phi tiêu trên lần anh em nhé.

Chiêu 1 - Chuỗi phi tiêu - Hayate
Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu – Hayate

 

Chiêu 2 – Ảnh biến: Hayate lướt đi theo hướng chỉ định có thể vượt tường anh em nhé, Chiêu 2 này khi sử dụng sẽ có nội tại được tăng 10% sát thương gây ra và 10% tốc chạy khi có tướng địch trong mòng 500m quanh bản thân.

Chiêu 2 - Ảnh biến của Hayate
Chiêu 2 – Ảnh biến của Hayate

 

Chiêu 3 – Bão phi tiêu: Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100 sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc như 0%,75%,150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra lần lượt là 10,13,16 đợt công kích. Quá khủng khiếp phải không anh em?

Chiêu 3 - Bão phi tiêu của vị tướng Hayate
Chiêu 3 – Bão phi tiêu của vị tướng Hayate

 

Hayate là vị tướng có khả năng cấu rỉa rất là tốt, gây sát thương chuẩn ngoài ra còn rất là cơ động thành ra lối chơi của Hayate phải chơi như thế nào để phát huy được tối đa sức mạnh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì Hayate là vị tướng không hề dễ chơi anh em ơi.

Anh em cần phải dùng chiêu 1 thật là chuẩn xác, khi nào phải sử dụng chiêu 1, anh em nên chú ý đến nội tại của Hayate nhé vì 6 đòn đánh thường lên mục tiêu thì sẽ khắc dấu ấn lên mục tiêu đó, và gây sát thương chuẩn đến tướng địch trong các đòn đánh thường tiếp theo, nếu anh em nào tích được nội tại gây sát thương chuẩn lên tướng địch và sử dụng chiêu cuối hoặc là chiêu 1, thì 1 chiêu cuối và 1 chiêu 1 là có thể cho tướng địch lên bảng điểm số anh em ơi.

Trang bị Cho Hayate

1. Giày du mục
2. Kiếm Fafnir
3. Thương xuyên phá
4. Áo choàng băng giá
5. Kiếm Muramasa
6. Giáp hộ mệnh

Sát thương của Hayate nhả ra trong giao tranh là vô cùng khủng khiếp ở chiêu cuối, trong giao tranh mà ko ai để ý đến Hayate thì thôi rồi xác định là nát team anh em nhé vì Hayate phi ra rất nhiều phi tiêu sát thương chuẩn ở chiêu cuối.

Cách lên đồ siêu bá đạo cho Hayate
Cách lên đồ siêu bá đạo cho Hayate

 

Hayate là một vị tướng rất là cơ động, nhưng lượng máu trong Hayate hay bất kỳ vị tướng xạ thủ nào khác đa phần có rất là ít, chính vì thế anh em cần trang bị thêm tốc chạy ở hệ thống bảng ngọc, giúp Hayate càng cơ động hơn nữa anh em nhé.

Anh em lên bảng ngọc cho Hayate như sau:

Ngọc đỏ: 1,6% tốc đánh và 0,5% tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 1% tốc đánh và 1% tốc chạy
Ngọc lục: Anh em lên công vật lý và xuyên giáp nhé

Khi sử dụng chiêu cuối anh em ko sử dụng ngon tay trái bên phái để di chuyển, vì khi di chuyển chiêu cuối sẽ mất tác dụng, khi anh em bật chiêu cuối thì giữ nguyên ngón tay cái bên trái ko di chuyển để Hayate tự chọn vị trí anh em nhé.
Một khi anh em đã luyện Hayate tới mức thông thạo cao rồi thì vị tướng này vô cùng kinh khủng anh em nhé, chiêu 1 thì rất là xa.

Combo cho vị tướng Hayate bá đạo như sau:

Anh em cứ cấu rỉa chiêu 1 và lướt chiêu 2 vờn các tướng địch, sau khi xác định các tướng địch cạn gần máu rồi anh em sẽ dùng chiêu cuối để kết thúc tướng địch. Chiêu cuối sẽ vô cùng lợi hại khi anh em biết thả đúng thời điểm, Hayate có thể nhả ra tới 16 phi tiêu vào các tướng địch, việc ăn Mega Kill là điều hoàn toàn có thể xảy ra được anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng xạ thủ siêu cơ động trong Liên quân mobile là Hayate, nếu anh em nào có cách chơi hay hơn, cách lên đồ bá đạo hơn thì có thể để lại bình luận xuống phía dưới để các anh em khác có thể tham khảo thêm nhé.

Cách lên đồ Toro – Siêu trâu bò càn quét mọi thứ

Xin chào các bạn,

Hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng tanked siêu trâu bò Toro trong phiên bản mùa 10 lần này nhé.

Vị tướng Toro trong liên quân mobile - ảnh ihackgame.net
Vị tướng Toro trong liên quân mobile – ảnh ihackgame.net

 

Sự kết hợp giữa những món đồ phụ trợ trong phiên bản mới lần này sẽ giúp Toro trâu bò hơn, cơ động hơn, hỗ trợ tốt hơn và đặc biệt là leo rank tốt hơn rất nhiều anh em nhé.

Tìm hiểu Kỹ năng của Toro

Nội tại: Trong quá trình tung chiêu sẽ được hưởng hiệu ứng miễn khống chế, tức là sẽ miễn mọi loại khống chế và nhận thêm 20% miễn nhiễm sát thương.

Chiêu 1 – Sừng trâu: Toro húc tới trước gây 115 sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu, điểm sát thương này sẽ tăng theo lever lên tới lever 6 sát thương có thể đạt 190 sát thương vật lý.

Chiêu 1 - Sừng trâu - Toro
Chiêu 1 – Sừng trâu – Toro

 

Chiêu 2 – Dư chấn: Toro nhảy lên gồng mình giúp bản thân nhận lớp bảo hộ chặn 250 đồng thời gây 375 sát thương gốc lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 35% tốc chạy của kẻ địch trong phạm vi trong vòng 1 giây, chiêu Dư Chấn này có thể đạt 500 bảo hộ, 625 sát thương gốc ở lever 6.

Chiêu 2 - Dư chấn của vị tướng Toro
Chiêu 2 – Dư chấn của vị tướng Toro

 

Chiêu 3 – Đại địa chấn: Toro nhảy xổ đến địa điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất, ở 2 đợt đầu Toro sẽ gây 150 sát thương vật lý và lần lượt làm chậm 30% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, rồi 50% trong 1 giây, đợt nện thứ 3 sẽ khiến những nạn nhân trong tầm ảnh hưởng bị hất tung lên và chịu thêm 300 sát thương vật lý. Nếu chiêu 3 đạt lever 3 2 cú hất đầu có thể khiến nạn nhân nhận 250 điểm sát thương vật lý.

Chiêu 3 - Đại địa chấn của vị tướng Toro
Chiêu 3 – Đại địa chấn của vị tướng Toro

 

Vậy trang bị, bảng ngọc và cách chơi vị tường Toro trong phiên bản mới lần này như thế nào, mời anh em xem bài viết mình trình bày phía dưới đây nhé.

Bài viết này mình sẽ trình bày tới anh em về cách chơi Toro theo phong cách bộc phá, mang bộc phá theo sẽ giúp Toro dễ ăn mạng hơn chỉ có điểm yếu là nhiều khi ko thể cứu được đồng đội trong những pha mà mình cần hồi máu anh em nhé.

Thời điểm đầu game, khi chơi vị tướng Toro thì anh em đừng nên quá hổ báo nhé vì Toro thực sự là trâu, trâu nhất Liên quân mobile khi có từ 2 món đồ trở lên anh em nhé. Khi các bạn mới vào game và ở Lv 4 thì chưa có đồ mấy thì anh em cần phải có các đồng đội ở xung quanh thì anh em mới hổ báo lao lên được anh em nhé.

Khi đánh Toro thì tất nhiên các bạn phải đi hỗ trợ những vị trí như Rừng, hoặc là hỗ trợ xạ thủ anh em nhé, nhưng tốt nhất thì anh em nên đi hỗ trợ xạ thủ. Việc quan trọng nhất của Toro vẫn là kỹ năng check Map anh em nhé.

Cách lên đồ cho Toro

1. Lệnh bài phong thần: Món đồ này giúp các vị tướng trợ thủ trâu hơn, hỗ trợ đồng đội tốt hơn nhiều anh em nhé.
2. Giày hộ vệ
3. Áo choàng thần Ra: Bởi vì phải có áo choàng Thần Ra thì Toro mới có thêm dame được, chứ nếu ko có dame thì đánh Toro rất là chán anh em nhé, món đồ này sẽ giúp Toro có được sát thương phép, sẽ đốt rất là thấm đó anh em.
4. Giáp Gaia: Tùy từng trận, nếu trận nào team địch lên đồ phép anh em nên dùng Giáp Gaia anh em nhé
5. Khiên huyền thoại
6. Giáp thống khổ.

Cách lên đồ cho Toro mùa 10
Cách lên đồ cho Toro mùa 10

Khi anh em lên được 2 món đồ là Lệnh bài phong thần và áo choàng Thần Ra là có thể thoải mái hổ báo được rồi anh em nhé, vì khi đó anh em có cả đủ dame lẫn thủ rồi, hổ báo sẽ giúp các vị tướng sát thương chủ lực trong team rất nhiều đó anh em ơi.

Về bảng ngọc của Toro anh em lên như sau:

Ngọc đỏ: Máu tối đa và hồi máu
Ngọc tím: Máu tối đa hồi máu và tốc chạy
Ngọc lục: Máu tối đa và hồi chiêu.

Bảng ngọc trên là bảng ngọc full tank cho vị tướng Toro anh em nhé, sẽ giúp Toro trâu bò hơn rất nhiều với khả năng hồi phục máu từ hệ thống bảng ngọc

Cách combo Toro bá đạo:

Combo của Toro rất là dễ dùng anh em nhé, anh em chỉ cần làm theo thứ tự 1-2-3 tức là phóng chiêu 1 rồi gồng mình chiêu 2 rồi nhảy chiêu cuối vào team địch. Hoặc các bạn có thể nhảy chiêu cuối trước rồi gồng chiêu 2 sau đó lại phóng chiêu 1 kiểu như: 3-2-1
Nói chung Combo của Toro rất là dễ dùng, tùy theo các kỹ năng mà các bạn đang có thôi. Đây là một vị tướng leo Rank rất là tốt, mình khuyên anh em nên sử dụng vị tướng này trong vị trí đỡ đòn phụ trợ để leo rank anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Toro, cách lên đồ cũng như sử dụng bảng ngọc hợp lý để Toro ngày một trâu bò hơn giúp hỗ trợ tốt hơn. Nếu anh em còn câu hỏi nào thắc mắc về vị tướng Toro thì có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé. Những anh em nào có cách lên đồ hay hơn, cách chơi vị tướng toro hay hơn thì cũng có thể để lại bình luận xuống phía dưới để nhiều anh em khác có thể tham khảo nhé.

Trang bị đi rừng cho Lindis – Bảng ngọc cách chơi Lindis

Xin chào anh em, bài viết hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng trùm rừng Lindis, trang bị bảng ngọc kiểu mới giúp Lindis hành sát và khắc chế tất cả các sát thủ có kỹ năng tàng hình đang làm mưa làm gió như Ngộ Không, Batman hay là Quillen.

Đi rừng với Lindis để khắc chế Ngộ Không, Quille, Batmann..vv
Đi rừng với Lindis để khắc chế Ngộ Không, Quille, Batmann..vv

 

Lindis với chiêu 1, thắp sáng tất cả trong khu vực, nên việc các vị tướng như Ngộ Không Hay Quillen rồi Batman cũng đều trở thành những gã hề trước mặt ả mà thôi anh em ơi. Khi chơi vị tướng Lindis anh em nên dùng bảng ngọc chuẩn, đừng nên dùng những bảng ngọc linh tinh, vì nếu dùng bảng ngọc ko chuẩn thì vị tướng Lindis chơi sẽ ko ổn đâu anh em nhé.

Kỹ năng của Lindis

Chiêu 1: Nguyệt quang
Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn.
Nội tại: Đòn đánh thường thứ 3 trúng mục tiêu sẽ gây thêm 140 sát thương vật lý và 20% công vật lý.

Chiêu 1: Nguyệt quang của Lindis
Chiêu 1: Nguyệt quang của Lindis

Chiêu 2: Nguyệt vực
Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy và gây 360 sát thương vật lý cộng thêm 120% công vật lý sau đó thoáng chốc. Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy, những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.

Chiêu 2: Nguyệt vực của Lindis
Chiêu 2: Nguyệt vực của Lindis

Chiêu 3: Nguyệt ảnh
Lindis triệu hồi ảnh ảo tấn công kẻ địch, gây 160 sát thương vật lý cọng thêm 100% cong vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh. Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảnh ảo.

Chiêu 3: Nguyệt ảnh của Lindis
Chiêu 3: Nguyệt ảnh của Lindis

Bảng ngọc cho Lindis

Ngọc đỏ: 5 viên 1,6% tỉ lệ chí mạnh – 5 Viên 1,6% tốc đánh cộng với tỉ lệ chí mạng
Ngọc tím: 5 viên hút máu 1,6% – 5 viên tốc đánh tốc chạy 1%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Ngoài ra Ngọc đỏ anh em cũng có thể dùng 10 viên tốc đánh tỉ lệ chí mạng luôn, nói tóm lại là chúng ta nên dùng ít nhất 5 viên tỉ lệ chí mạng để cho cái tỉ lệ chí mạng nó cao giúp anh em fam nhanh hơn và dễ ăn được tướng địch nhiều hơn hơn anh em nhé.

Trang bị cho Lindis

Món đồ đi rừng anh em lên Cung bão tố
Tốc chạy lên Giày hộ vệ
Đồ công thứ nhất anh em lên Thương xuyên phá
Anh em lên món thủ thứ 2 là Áo choàng thần ra
Anh em lên Thánh kiếm là món đồ công thứ 2
Kiếm Muramasa sẽ tăng thêm khả năng xuyên giáp, giúp Lindis dame to hơn anh em nhé.

Trang bị đi rừng cho Lindis
Trang bị đi rừng cho Lindis

 

Cách lên đồ cho Lindis là chúng ta nên lên những món đồ khắc chế sát thủ anh em nhé có nghĩa là sẽ có nhiều đồ thủ như: Giày hộ vệ và áo choàng băng giá là 2 món đồ thủ anh em cần lên, 2 món đồ này sẽ giúp Lindis cứng cáp hơn và không lo bị bốc hơi ngay hay là bị các sát thủ team bạn bắt gọn. Chỉ cần chạy núp vào bụi là tránh được và bắn trả vô cùng khủng khiếp anh em nhé.

Khi các bạn lên được 2 món đồ thủ trên thì sẽ ko bao giờ sợ những vị tướng sát thủ như Ngộ Không hay Quillen nữa, Ngộ Không nhìn thấy Lindis khi đó chắc cũng phải chạy mất dép đó anh em ơi ahihi.

Lindis thực ra cũng là một vị tướng rất là dễ chơi, anh em chỉ cần lưu ý kĩ năng núp lùm, núp bụi cỏ thôi nếu muốn xác định tướng địch trong bụi thì anh em bật chiêu 1 để soi luôn, còn nếu anh em nghi ngờ tướng địch trong bụi thì có thể dùng chiêu 2, sẽ giúp Lindis bật sáng bụi mà anh em chỉ định anh em nhé.

Cách chơi Ngộ Không mùa 10 cực bá đạo

Ngộ Không hiện tại vẫn đang là 1 vị tướng làm mưa làm gió tại máy chủ mặt trời trong Liên quân mobile tại Việt Nam cũng như các máy chủ khác trên thế giới. Sự cơ động và bá đạo của vị tướng Ngộ Không là không phải bàn cãi phải không anh em. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách lên đồ, trang bị bảng ngọc cũng như cách chơi vị tướng Ngộ Không siêu bá đạo này anh em nhé.

Ngô Không là một vị tướng rất hot trong Liên Quân Mobile
Ngô Không là một vị tướng rất hot trong Liên Quân Mobile

Ngộ Không là một vị tướng khá là hot phải không anh em, đối với các rank từ kim cương, cao thủ trở lên thì trước mỗi ván đấu Ngộ Không luôn là 1 trong số những vị tướng bị cấm nhiều nhất vì sự bá đạo của Ngộ Không. Bài viết này mình sẽ trình bày với anh em cách chơi khỉ Ngộ Không ở vị trí đi rừng, cùng một số mẹo lên đồ để phát huy tối đa sức mạnh của khỉ anh em nhé.

Kỹ năng của Ngộ Không

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của Ngộ Không được cường hóa gây 330 sát thương vật lý +100% công vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu hẳn 15% Tỷ lệ chí mạng, vì Ngộ Không rất bá đạo.
Chiêu 1: Ẩn thân thuật – Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Chiêu 1: Ẩn thân thuật - Ngộ Không Liên Quân Mobile
Chiêu 1: Ẩn thân thuật – Ngộ Không Liên Quân Mobile

Chiêu 2: Cân đẩu vân – Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sắn sàng đại chiến 500 hiệp.

Chiêu 2: Cân đẩu vân - Ngộ Không - Liên Quân Mobile
Chiêu 2: Cân đẩu vân – Ngộ Không – Liên Quân Mobile

Chiêu 3: Đấu chiến khí – Ngộ Không tung phép thần thông thứ 72,5 gây 150 sát thương vật lý cộng thêm 50% công vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây; đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời giải hóa mọi trạng thái làm chậm hiện đang gánh chịu.

Chiêu 3: Đấu chiến khí - Ngộ Không Liên Quân Mobile
Chiêu 3: Đấu chiến khí – Ngộ Không Liên Quân Mobile

Bảng ngọc của Ngộ Không

Ngọc đỏ: 0,7% tỉ lệ chí mạng, 3,6% sát thương chí mạng
Ngọc tím: Đối với ngọc tím anh em có thể dùng 3 loại, 5 viên 60 máu tối đa – 0,5% tỉ lệ chí mạng và 5 viên 4,6% hút máu
Ngọc lục: Thì chắc chắn là công vật lý và xuyên giáp rồi anh em nhé.

Với bảng ngọc trên khi chơi vị tướng Ngộ Không anh em có 10% tỉ lệ chí mạng, 8% hút máu, 36% sát thương chí mạng
Công vật lý thì chúng ta cũng không cần nhiều lắm phải không anh em, chúng ta chỉ cần cái chỉ số chí mạng của Ngộ Không mà thôi, có thể 1 đập là bốc hơi ngay các vị tướng như Ad hay AP phải ko anh em ahihi.

Trang bị cho Ngộ Không

Đầu tiên anh em lên Kiếm truy hồn
Giày anh em lên giày Hermes
Món thứ 3 anh em lên Thánh kiếm
Thương xuyên phá là món đồ công thứ 4 của Ngộ Không
Món đồ thứ 5 của Ngộ Không anh em lên Song đao bão táp
Phức hợp kiếm là món đồ cuối cùng của Ngộ Không mà anh em cần lên

Trang bị cho Ngộ Không mùa 9 cực bá đạo
Trang bị cho Ngộ Không mùa 9 cực bá đạo

Ngoài ra anh em có thể bỏ Phức hợp kiếm để lên Giáp hộ mệnh giúp Ngộ Không có thêm cơ hội lật kèo nhiều hơn, cách lên đồ phía trên của mình áp dụng cho đầu game để gank cũng như fam thật nhanh anh em nhé.

Combo của vị tướng ngộ Không

Anh em dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 rồi đánh thường sau đó dùng chiêu cuối luôn để làm choáng, làm choáng xong các bạn lại đánh thường tiếp rồi tiếp tục dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 rồi đánh thường, chiêu cuối các bạn có thể kích hoạt thêm 1 lần nữa để hóa giải hiệu ứng làm chậm và tiếp tục vào trạng thái tàng hình.

Có thể nói rằng vị tướng Ngộ Không này vừa có thể đi rừng hay vừa có thể bắt xạ thủ hay pháp sư của đội bạn rất là tốt, vì Ngộ Không có khả năng tàng hình như vậy, rất bất ngờ phải không anh em.

Trên đây mình đã trình bày tới anh em bài viết cách chơi vị tướng Ngộ Không ở mùa 9 này, anh em nào có cách chơi hay hơn về vị tướng Ngộ Không thì có thể commnet phía dưới bài viết để nhiều anh em khác học chơi, bổ xung thêm kỹ năng chơi Liên quân mobile mới để cộng đồng Liên quân Mobile Việt Nam càng lớn mạnh hơn anh em nhé.

 

Hướng dẫn chơi vị tướng Airi số 1 đường Top

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi vị tướng đấu sĩ airi solo đường tả thần
Airi muốn chơi tốt thì các bạn cần đảm bảo sử dụng kĩ năng thứ 2 chiêu thứ 2 thật nhanh, và các bạn phải dùng long kiếm thật chuẩn.

Vị tướng Airi - Xanh Lá Top những vị tướng solo đường Top
Vị tướng Airi – Xanh Lá Top những vị tướng solo đường Top

Các bạn lưu ý là đối với tướng Airi khi các bạn kết hợp đánh thường và sử dụng chiêu lướt thì lượng sát thương lên rất là nhiều và đánh được luôn mà ko phải phụ thuộc vào tốc đánh.

Việc các bạn phóng kiếm khí chiêu 1 để cấu rỉa để ngắt chiêu, để khống chế tướng địch vô cùng tốt.

Kỹ năng của Airi

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Phi tiêu đi 1 giây.
Chiêu 1 – Phi tiêu: Airi phóng phi tiêu theo hướng chỉ định, gây 200 sát thương vật lý +110% công vật lý và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu

Chiêu 1 - Phi tiêu của Airi
Chiêu 1 – Phi tiêu của Airi

Chiêu 2 – Kiếm vũ: Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định, gây 100 sát thương vật lý +75% công vật lý. Chiêu thức nawyf có thể dùng tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Chiêu 2 - Kiếm vũ Của vị tướng Airi
Chiêu 2 – Kiếm vũ Của vị tướng Airi

Chiêu 3 – Long kiếm: Airi tung chiêu gây 250 sát thương vật lý +93% công vật lý và giảm tốc chạy các mục tiêu. Kế đó Airi lại tung kiếm gây sát thương tương tự và làm choáng các nạn nhân. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn chặn 250 sát thương (80% công vật lý. Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2,5 giây và kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Chiêu 3 - Long kiếm của vị tướng Airi
Chiêu 3 – Long kiếm của vị tướng Airi

Về bảng ngọc cho vị tướng Airi:

Các bạn có thể ép 7% tốc chạy, 100 xuyên giáp nói như vậy anh em nào dùng ngọc quen thì sẽ biết,
Ngọc đỏ anh em dùng: Công vật lý và xuyên giáp
Bảng ngọc lục: anh em dùng Công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím anh em dùng: anh em dùng 5 viên hồi máu và tốc chạy, 5 công vật lý và tốc chạy 1%
Như vậy là anh em có thể ép được 7% tốc chạy cho vị tướng Airi cùng với rất nhiều công vật lý và xuyên giáp

Về trang bị cho Airi anh em có thể lên như sau

Trang bị bá đạo cho Airi mùa mới
Trang bị bá đạo cho Airi mùa mới
  • Đầu tiên anh em lên áo choàng băng giá
  • Giày anh em lên giày kiên cường
  • Món đồ thứ 3 anh em lên Thương xuyên phá
  • Món đồ thứ 4 anh em lên phức hợp kiếm
  • Nanh Fenrir là món đồ thứ 5
  • Và cuối cùng anh em lên giáp hộ mệnh anh em nhé

Combo cho vị tướng Airi như sau

Anh em dùng chiêu 2 sau đó đánh thường, tiếp là dùng chiêu 2 tiếp rồi dùng chiêu 3 tiếp tục đánh thường và dùng chiêu 1. Sử dụng hai lần kiếm vũ để bay vào vị trí khép góc đối phương và sử dụng long kiếm để khống chế toàn bộ đối thủ, sau đó dùng một lần kiếm vũ để lui ra cùng với đó là kết hợp với kiếm khí để khống chế đối phương.

Trên đây là bài viết mình trình bày gửi tới anh em về cách lên đồ, cách đánh cũng như bảng ngọc kiểu mới cho vị tướng trùm solo đường Top Airi. Nếu anh em nào có cách chơi nào hay hơn có thể để lại comment phía dưới để nhiều anh em khác biết thêm cách chơi vị tướng này, giúp cho cộng đồng Liên quân mobile của chúng ta ngày càng tiến bộ hơn để sánh cùng các cường quốc khác anh em nhé.

Hướng dẫn lên đồ cách chơi Richter

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em chơi vị tướng Richter, một vị tướng tuy bị giảm sức mạnh trong phiên bản mùa đông này nhưng khả năng leo Rank và sự bá đạo trên Richter vẫn còn rất lớn anh em nhé.

Kỹ năng của Richter

Nội tại: Ở mỗi một loại môi trường khác nhau hơn 1,5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và cường hóa bản thân tương ứng. Nếu Richter núp ở bui cỏ lao ra sẽ tăng 15% tốc đánh, nếu Richter từ dưới sông lao ra sẽ tăng 15% tốc chạy; nếu Richter từ trên đường sẽ tăng 10% miễn thương. Đặc biệt mỗi lần hoán chuyển trạng thái sẽ giúp Richter được tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

Nội tại biến ảo bị giảm sức mạnh từ 1 giây tốc chạy giảm còn về 0,5 giây tốc chạy so với phiên bản trước anh em nhé, thành ra là ngọc tốc chạy rất là quan trọng đối với vị tướng Richter anh em nhé.

Chiêu 1 – Chặt & Chém: Richter lướt theo hướng chỉ định chặt kẻ địch gây 50 sát thương vật lý và gây hiệu wunsg tùy vào trạng thái hiện tại. Nếu là gươm lam – tăng tầm lướt đến, Gươm đỏ sẽ là hất văng. Chưa hết, Richter vung gươm chém tiếp gây 100 sát thương vật lý đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế phóng đến tấn công và gây thêm sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng đòn, Richter sẽ được lập tức làm mới thời gian hồi chiêu này; hiệu lực mỗi 4 giây một lần.

Chiêu 1 - Chặt & Chém - Richter Liên quân Mobile
Chiêu 1 – Chặt & Chém – Richter Liên quân Mobile

Chiêu 2 – Công thủ toàn diện: Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân được miễn nhiễm mọi sát thương và trạng thái khống chế trong 0,75 giây (có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu). Vừa hết thời gian phòng thủ Richter lập tức tấn công gây 225 sát thương vật lý (+150% công vật lý) lên những kẻ địch lân cận. Richter có thể dự trữ tối đa 2 lượt chiêu thức. Đặc biệt nếu Richter phòng thủ chuẩn xác chiêu thức khống chế của đối phương trong trạng thái Gươm vàng – trên đường thì đòn phản công sẽ làm choáng mục tiêu 1 giây.

Chiêu 2 - Công Thủ Toàn Diện - Richter Liên quân Mobile
Chiêu 2 – Công Thủ Toàn Diện – Richter Liên quân Mobile

Chiêu 3 – Vùng diệt quỷ: Ngay thời điểm tung chiêu Richter khắc dấu ấn Diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây 36(+10% công vật lý) sát thương chuẩn và hiệu ứng làm chậm tốc chạy mỗi 0,5 giây trong 5 giây. Các nạn nhân trúng dấu ấn Diệt quỷ nếu phải chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ bị dấu ấn bùng nổ gây thêm 300 sát thương chuẩn và 100% công vật lý, đồng thời bị câm lặng trong 1 giây.

Chiêu 3 - Vùng Đất Quỷ - Richter Liên quân Mobile
Chiêu 3 – Vùng Đất Quỷ – Richter Liên quân Mobile

Việc chơi vị tướng Richter anh em chỉ cần lưu ý kĩ năng núp bụi anh em nhé. Khi anh em đứng bụi và dùng chiêu 1 sẽ hất tung tướng địch và gây sát thương 10% lên tướng địch, nếu tướng địch bị hất 2 lần thì sẽ là 20% máu tối ta. Vì vậy nếu anh em đang đấu với vị tướng Richter thì anh em nên tránh xa vị trí bụi mà Richter đang đứng anh em nhé.

Ngoài việc anh em cần phải biết đứng bụi và thành thạo các kỹ năng của Richter thì anh em cần lưu ý dùng bảng ngọc nào cũng như trang bị nào để tối ưu hóa sức mạnh của Richter, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách ép bảng ngọc sao cho hợp lý, lên đồ với Richter thế nào là tốt nhất anh em nhé.

Vị tướng Solo Richter trong Liên quân Mobile
Vị tướng Solo Richter trong Liên quân Mobile

Anh em lưu ý khi dùng chiêu 1, khi anh em dùng chiêu 1 để hất tung 1 lần thì chúng ta lui về 1 tí sau đó là dùng tiếp chiêu 1 để hất tung lần 2, vì nếu chúng ta đứng gần tướng địch quá thì Richter ko thể hất tung tướng địch được anh em nhé. Nếu anh em dùng chiêu 1 ko chuẩn thì sẽ bị hụt chiêu rất là đáng tiếc phải ko anh em?

Bảng ngọc cho Richter

Ngọc đỏ: Công vật lý và xuyên giáp
Ngọc tím: Tốc đánh và tốc chạy
Ngọc lục: Công vật lý và xuyên giáp

100 điểm xuyên giáp, 10% tốc chạy là những chỉ số rất là quan trọng cho vị tướng Richter anh em nhé, đối với bảng ngọc này trong những phút ban đầu của game Richter rất là khỏe anh em nhé.
Nhớ là dùng chiêu 2 để né sát thương tướng địch, nếu hiện tại đang là gươm vàng khi sử dụng chiêu 2 thì tỉ lệ né sát thương rất là tốt anh em nhé. Và sức dame của gươm vàng lớn hơn gươm xanh và gươm đỏ trong phiên bản mùa đông lần này anh em nhé.

Về trang bị cho Richter anh em lên như sau:

  1. Đầu tiên anh em lên áo choàng thần ra
  2. Giày thì anh em có thể dùng giày kiên cường
  3. Món đồ tiếp theo là thương xuyên phá
  4. Món đồ thứ 4 là phức hợp kiếm
  5. Tiếp theo anh em có thể lên Huân chương Troy, giáp thống khổ, khiên thất truyền
  6. Cuối cùng thì chắc chắn là giáp hộ mệnh rồi anh em nhé
Trang bị cho Richter
Cách lên đồ cho Richter

Nếu anh em nào muốn chơi full dame thì ko nên lên các món đồ thủ, anh em có thể lên Nanh, đó là cách chơi khô máu đó anh em, nhưng nếu anh em lên kèm theo 1 món đồ thủ thì sẽ dễ chơi hơn anh em nhé

Combo toàn diện của vị tướng Richter

Các bạn phi thân chiêu 1 làm choáng, sau đó kích hoạt luôn chiêu cuối, đánh thường, tiếp tục làm choáng đánh thường, bật chiêu 2. Như thế là combo hoàn chỉnh rồi anh em nhé, chiêu 2 là chiêu rất quan trọng, anh em cần giữ để né tướng địch anh em nhé.

1 – 3 – Đánh thường – Chiêu 2 – Đánh thường.

Chơi vị tướng Richter thì kỹ năng đứng bụi rất là quan trọng anh em nhé, nếu anh em núp bụi mà bắt được chủ lực tướng địch thì rất là có lợi, nhất là các vị tướng pháp sư và xạ thủ, các bạn chỉ cần 1 combo là lên bảng tỉ số rồi anh em nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ cũng như cách chơi vị trướng trùm solo đường Top anh em nhé, nếu anh em nào có cách đánh cũng như lối lên trang bị hay hơn thì có thể chia sẻ xuống phiế cmt để nhiều anh em nắm được các kĩ năng để cộng đồng Liên quân Mobile của chúng ta ngày một lớn mạnh hơn anh em nhé.

Bảng ngọc Triệu Vân – Cách lên đồ Triệu Vân full dame

Chào anh em hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn anh em chơi vị tướng Triệu Vân đi rừng trong mùa mới này anh em nhé.

Để đánh tốt vị tướng Triệu Vân này ngoài việc anh em phải lên trang bị chuẩn hợp lý, thì anh em cần phải có bảng ngọc chuẩn trong mùa mới này anh em nhé.

Phiên bản mới này chúng ta không thể ép ngọc tốc đánh cho Triệu Vân được nữa, bởi vì tốc đánh ở chiêu 2 của Triệu Vân có rất là nhiều rồi, ở đầu game thì anh em cố gắng lên chiêu 2 max lấy 3 điểm sau đó mới lên chiêu 1 để lấy tốc đánh anh em nhé.

Anh em nào cần nạp quân huy với tỉ lệ cao thì có thể tham khảo thêm ở trang chủ anh em nhé.

Kỹ năng vị tướng Triệu Vân

Triệu vân là vị tướng vừa có thể đi đường solo vừa có thể đi rừng nên rất là dễ đánh và có nhiều lựa chọn ở các vị trí trong mỗi trận đấu.

Nội tại – Long tướng: Mỗi điểm hạ hoặc phụ giúp Triệu Vân hồi 5% máu tối đa và nhận một điểm cộng dồn giúp tăng 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần anh em nhé.

Chiêu 1 – Long huyết: Triệu vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1,5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, kèm làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 2,5 giây.

Chiêu 1 - Long huyết của Triệu Vân
Chiêu 1 – Long huyết của Triệu Vân

Chiêu 2 – Long hống: Triệu vân quét thương, gây 180 (+70% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100% tốc đánh và 10% hút máu trong 3,5 giây.

Chiêu 2 - Long hống của Triệu Vân
Chiêu 2 – Long hống của Triệu Vân

Chiêu 3 – Long kích: Triệu vân nện thương lên mục tiêu, gây 300 (+140% công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Chưa hết Triệu Vân còn tự cường hóa bản thân khiến các đòn đánh thường gây thêm 70(+35% công vật lý) sát thương chuẩn; hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Chiêu 3 - Long kích của Triệu Vân
Chiêu 3 – Long kích của Triệu Vân

Bảng ngọc cho Triệu Vân mùa  mới

  • Ngọc đỏ: Công Vật lý và Xuyên giáp
  • Ngọc tím: Công Vật lý và Tốc chạy
  • Ngọc lục: Công Vật lý và Xuyên giáp

Bảng ngọc này anh em thấy hao hao giống vs bảng ngọc của vị tướng Supper men phải ko, bảng ngọc này rất là tốt vì có nhiều công Vật Lý ở chiêu 2.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo bảng ngọc đỏ kiểu mới cho Triệu Vân như sau:

  • Ngọc đỏ: Chí mạng 1,6%
  • Ngọc lục và Ngọc tím anh em có thể sử dụng bảng ngọc phía trên.

Anh em cần phải có 10% tốc chạy để cơ động, điều này rất là quan trọng với Triệu Vân. Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn anh em lên đồ vị tướng Triệu Vân theo hướng full dame, hướng lên đồ này tuy đánh có vẻ khó hơn nhưng nếu anh em thành thạo thì Triệu Vân khá là bá đạo. Đánh full dame có cái hay của nó là sốc dame rất là nhanh, hồi máu cũng rất là nhiều, điểm yếu là bốc hơi cũng rất là nhanh anh em nhé.

Cách combat của vị tướng Triệu Vân

Anh em có thể tham khảo cách combat như sau: Đầu tiên anh em dùng chiêu 1 để tăng tốc, sau đó bổ chiêu 3 và xoay chiêu 2 tiếp theo anh em đánh thường. Như vậy có nghĩa là: 1-3-2-đánh thường tướng địch nếu là ad hoặc ap thì sẽ lên bảng tỉ số ngay, còn đối với những vị tướng tank thì cũng ngấp nghé máu anh em nhé.

Trang bị cho Triệu Vân Full dame

Trang bị full dame cho Triệu Vân
Trang bị full dame cho Triệu Vân
  1. Kiếm Truy hồn là món đồ đầu tiên
  2. Món đồ thứ 2 anh em lên giày hộ vệ
  3. Món đồ thứ 3 là một món đồ về công và tất nhiên là Phức hợp kiếm
  4. Món đồ thứ 4 cũng là một món đồ công nữa  Nanh Fenrir
  5. Món đồ thứ 5 anh em lên thánh kiếm
  6. Món đồ cuối cùng anh em lên Hercule thịnh nộ

Với lối lên đồ trên anh em đi rừng cần cố gắng đẩy team bạn càng nhanh càng tốt, vì lối lên đồ full dame thường bất lợi về sau khi team địch đã đầy đủ đồ, chuyện vị tướng Triệu Vân bốc hơi ngay sau 1 combo của 1 vị tướng nào đó là điều có thật anh em nhé.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo cách lên trang bị có thêm 2 món thủ cho Triệu Vân như sau:

Trang bị chuẩn nhất cho Triệu Vân
Trang bị chuẩn nhất cho Triệu Vân
  1. Kiếm Truy hồn là món đồ đầu tiên
  2. Món đồ thứ 2 anh em lên giày hộ vệ
  3. Món đồ thứ 3 là một món đồ về công và tất nhiên là Phức hợp kiếm
  4. Món đồ thứ 4 cũng là một món đồ công nữa  Nanh Fenrir
  5. Món đồ thứ 5 anh em lên Huân chương troy để giúp Triệu Vân cứng cáp hơn
  6. Món đồ thứ 6 và là món đồ cuối cùng anh em lên Giáp hộ mệnh để Triệu vân tăng thêm độ thủ cũng như có cơ hội hồi sinh để lật kèo team bạn.

Với kiểu lên đồ thứ 2 này thì anh em yên tâm là càng về sau Triệu Vân càng khỏe, anh em chỉ cần lên 3 món đồ công như trên là đủ sát thương để cho Triệu Vân kết liễu đối thủ trong 1 combo rồi.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày hướng dẫn anh em trang bị bảng ngọc cho Triệu Vân và các kỹ năng cần biết để khi chơi cho Triệu Vân anh em không còn bị bỡ ngỡ nữa anh em nhé. Nếu có thắc mắc hoặc có cách đánh và trang bị hay hơn, anh em có thể bình luận phía dưới để nhiều anh em đọc tham khảo thêm anh em nhé.

Veres

Bảng Ngọc Veres – Trang Bị Và Cách Chơi Veres

Chào anh em, hôm nay mình sẽ phân tích về tướng Veres siêu bá đạo trong mùa mới này anh em nhé!

Theo đánh giá của mình thì vị tướng Veres này anh em nên mua, vị tướng này vừa có thể đi solo đường, vừa có thể đi rừng anh em nhé, hơn nữa Veres có bộ kỹ năng rất mạnh.

Veres là một vị tướng mới nên nhiều anh em còn chưa thông thạo lắm, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em lên trang bị, cũng như bảng ngọc và cách chơi vị tướng này. Nếu anh em chơi thông thạo vị tướng Veres này thì nó vô cùng bá đạo, còn nếu anh em nào chưa chơi quen Veres, chữa rõ hết các kỹ năng của nó thì có thể gọi vui là phế vật đó anh em ơi ahihi (Đùa).

Về kỹ năng của Veres:

Veres là một tướng chuyên về xích, thế nên cả 4 kỹ năng của Veres đều có liên quan đến xích anh em nhé.

Nội tại: Huyết xích – Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận gây 320 (+150% công vật lý) sát thương vật lý; tung trúng tướng địch giúp Veres hồi 10% máu đã mất (máu hiện tại càng thấp, tỉ lệ hút máu càng cao và lên tối đa 100%). Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết xuốt thời gian tung chiêu Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Hack quân huy liên quân mobile tại đây anh em nhé: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile/
Như vậy nếu anh em còn 2% máu chẳng hạn, nếu anh em quay được Huyết xích trúng càng nhiều mục tiêu thì tỉ lệ hồi máu càng cao, có thể lên tới 98% máu đã mất, như vậy là coi như anh em đã hồi đầy luôn máu, càng yếu máu càng hồi máu rất phù hợp với những bạn nào thích chơi nhây.
Để kích hoạt được nội tại Huyết xích này lên mục tiêu thì anh em cần đánh thường lên quái hoặc đánh thường lên tướng địch anh em nhé, anh em cũng có thể dùng chiêu 1, chiêu 2 trúng tướng địch.

Ngoài ra khi anh em dùng nội tại mà trúng tướng địch thì còn được giảm 1 giây hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2, 2 giây hồi chiêu của chiêu cuối, và đặc biệt khi có nội tại anh em có thể thoải mái di chuyển ko bị các hiệu ứng giữ chân, không bị hiệu ứng khống chế và được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Chiêu 1: Song xích – Là một chiêu anh em phải dùng cả 2 sợi xích trúng mục tiêu ở khoảng cách gần thì mới có hiệu ứng là làm choáng nhé, thế nên chiêu này anh em cần phải sử dụng cho chính xác nếu ko là anh em chỉ có hiệu ứng làm chậm thôi.

Chiêu 1: Song xích - Veres
Chiêu 1: Song xích – Veres

Chiêu 2: Xiềng xích – Đây là 1 chiêu cũng khá thú vị, chiêu 2 của Veres cũng có khả năng làm chậm và làm choáng giống như chiêu 1 nhưng mà nó dễ sử dụng hơn, nếu tướng địch ở gần Veres thì sẽ bị đẩy ra sau đó làm choáng, nếu tướng địch ở xa Veres thì sẽ bị kéo về sau đó làm choáng anh em nhé, choáng xong sẽ bị làm giảm 50% tốc chạy trong vòng 2 giây. Rất tuyệt vời phải ko anh em.

Chiêu 2: Xiềng xích - Veres
Chiêu 2: Xiềng xích – Veres

Chiêu 3: Đoạt mệnh xích – Đây là 1 chiêu buff tăng cường sức mạnh vô cùng khủng khiếp, có khả năng ks mạng và đặc biệt gây sát thương chuẩn, khi được buff cái chiêu này các bạn dùng chiêu cuối trúng tướng địch nha, thì các bạn được tăng tối đa lên đến 350 công vật lý, 60% tốc đánh 35% xuyên giáp và rất nhiều sát thương chuẩn, sát thương chuẩn phụ thuộc vào 13% máu đã mất của mục tiêu + 300 ở LV1 và cộng với 600 ở LV3, đây là chiêu kết thúc vô cùng tốt. Và đặc biệt nếu anh em dùng chiêu 3 này để kết thúc thì nội tại cuồng huyết sẽ tồn tại tới 10 giây.

Chiêu 3: Đoạt mệnh xích
Chiêu 3: Đoạt mệnh xích

Tóm lại đối với Veres anh em cần combo cho chuẩn xác nhé, phải sốc dame được tướng địch có khả năng sốc dame, anh em sẽ cần lấy khoảng 1-2 điểm nội tại Huyết xích, xong anh em dùng chiêu 2 trúng mục tiêu kéo về xong dùng chiêu 1 làm choáng, từ đó đối thủ sẽ bị choáng và chậm 2 phát sau đó anh em quay nội tại sẽ rất là dễ trúng, quay nội tại xong anh em bổ chiêu cuối thì tướng địch ko chết cũng hấp hối anh em nhé.
Đó là combo của vị tướng Veres.

Trang bị cho vị tướng Veres:

  1. Áo choàng thần Ra: Giúp có thêm 80 công vật lý; 330 giáp.
  2. Giày kiên cường: Có thêm 110 Giáp phép; 60 điểm tốc chạy.
  3. Thương xuyên phá: Giúp có thêm 110 công vậy lý.
  4. Áo choàng băng giá: 10% giảm hồi chiêu; 20 Giáp; 800 máu tối đa.
  5. Huân chương Troy: 10% giảm hồi chiêu; 360 Giáp phép; 1000 Máu tối đa hoặc anh em có thể lên Khiên thất truyền ở món đồ thứ 5 này tùy từng trận anh em nhé.
  6. Giáp hộ mệnh: 120 Giáp và 2 lần hồi sinh trong 1 trận.
Trang bị cho Veres
Trang bị cho Veres

Bảng ngọc cho vị tướng Veres:

Ngọc đỏ: Nếu anh em muối lấy nội tại huyết xích nhanh hơn thì anh em dùng Ngọc đỏ tốc đánh 1,6% – Tỷ lệ chí mạng 0,5%.
Ngọc tím: Nhất thiết anh em phải có tốc chạy 10% và tốc đánh để lấy nội tại nhanh hơn, thế nên anh em sẽ dùng Ngọc tím Tốc đánh 1% – Tốc chạy 1% anh em nhé.

Với việc có nhiều tốc đánh thì anh em sẽ tích lũy cái nội tại Huyết xích và quay cái nội tại Huyết xích nhiều hơn, tốc chạy thì sẽ giúp anh em quay cái Huyết xích dễ trúng mục tiêu hơn.
Ngọc lục: Công vật lý và Xuyên giáp.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày hướng dẫn anh em trang bị bảng ngọc cho Veres và các kỹ năng cần biết để khi chơi Veres anh em không còn bị bỡ ngỡ nữa anh em nhé. Nếu có thắc mắc hoặc có cách đánh và trang bị hay hơn, anh em có thể bình luận phía dưới để nhiều anh em đọc tham khảo thêm anh em nhé.