Hướng dẫn chơi Tulen – Cách lên đồ best Tulen

Tulen là một vị tướng pháp sư khá mạnh trong Liên quân Mobile, nhưng gần đây Tulen bị anh em bỏ rơi, Tulen liệu còn có bá đạo như trước nữa hay ko? Bài viết này mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng Tulen trong mùa này anh em nhé.

Vị tướng Tulen trong Liên quân Mobile

Bài viết hôm nay mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách lên đồ khác biệt, mình sẽ lên 2 món đồ dây chuyền ma thuật, hồi mana rất là tốt và không cần lên Phượng hoàng lệ hay Ngọc đại pháp sư làm gì, hoặc anh em có thể lên 1 Dây chuyền ma thuật và một Sách cổ, sau đó anh em sẽ lên giày, giày thì chắc chắn là Giày kiên cường rồi.

Hướng dẫn hack quân huy Liên quân Mobile anh em có thể tham khảo nhé

Kỹ năng của Tulen

Nội tại của Tulen – Lôi điện: Khi sử dụng các chiêu thức trúng đích, Tulen sẽ được tích lũy dấu ấn Lôi Điện, khi Tulen tích đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luống sét quanh bản thân và công kích kẻ địch lân cận, gây sát thương phép.

Chiêu 1 của Tulen – Lôi quang

Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước, mỗi tia trúng đích sẽ gây sát thương phép, nếu trúng cả 3 tia lập tức tích được 3 điểm nội tại lôi điện, nếu mục tiêu trúng cả 3 tia sẽ chỉ phải chịu sát thương từ các tia khác.

Chiêu 2 của Tulen – Lôi động: Tulen biến ảo cực nahnh gây sát thương phép cả vùng di chuyển lướt đi, (chiêu 2 của Tulen như bổ trợ tốc biến nhưng lợi hại hơn ở chỗ gây sát thương và hiệu ứng làm chậm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu) ngoài ra khi sử dụng chiêu 2 Tulen cũng tích được thêm 1 điểm nội tại Lôi điện.

Chiêu 2 của Tulen – Lôi động

Chiêu 3 của Tulen – Lôi điểu: Tulen có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu này, khi tung chiêu này sẽ triệu hồi một chú chim điện tấn công mục tiêu chỉ định gây sát thương phép, và lập tức được tích thêm 1 điểm nội tại lôi điện.

Chiêu 3 của Tulen – Lôi điểu

Sau khi lên Giày kiên cường hoàn thành món đồ Trượng bùng nổ, đó là món đồ giúp anh em Lôi điểu cực kỳ thấm nha.

Chơi Tulen mình vẫn khuyên anh em nên chơi theo chiến thuật núp bụi, chiến thuật này không bao giờ hết hót anh em nhé.

Khi có trượng bùng nổ rồi anh em lên tiếp mặt nạ berith nhé, 2 món đồ cấu rỉa vô cùng khó chịu.

Tulen là vị tướng fam rất là tốt anh em nhé, fam đường, fam quái nhỏ trong rừng cực nhanh, anh em nên kết hợp fam quái đường và quái rừng liên tục để Tulen luôn có nội tại để kích hoạt Lôi điện, điều này sẽ rất là hiệu quả khi anh em đi gank đó anh em.

Bảng ngọc cho Tulen

Bảng ngọc cho Tulen trong Liên quân Mobile

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép và xuyên giáp phép
Ngọc tím: 5 viên tốc đánh tốc chạy, 5 viên công phép hút máu phép
Ngọc lục: 10 viên tốc đánh xuyên giáp phép.

Trang bị cho Tulen

Trang bị cho Tulen trong Liên quân Mobile
  1. Giày kiên cường
  2. Trượng bùng nổ
  3. Mặt nạ Berith
  4. Quyền trượng Rhea
  5. Quả cầu băng sương
  6. Vương miện Hecate

    Phù hiệu cho Tulen

Phù hiệu cho Tulen anh em nên lên Tháp quang minh để phát huy hết khả năng sức mạnh của Tulen anh em nhé.

Phù hiệu cho Tulen trong Liên quân Mobile

Cách combo Tulen bá đạo

Để combo chuẩn xác nhất cho vị tướng Tulen anh em có thể thao tác như sau: Anh em dùng chiêu 1 chuẩn xác để kích hoạt ba điểm nội tại, giật chiêu 2 kích hoạt tiếp 1 điểm nội tại, đánh thường, giật tiếp chiêu 2 để kích hoạt nội tại lôi điện. sau đó dùng chiêu 3 Lôi điểu để kết thúc mạng của tướng địch.

Trên đây là bài viết mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Tulen, lên đồ cho Tulen như thế nào cho bá đạo, anh em có thể để lại bình luận phía cuối bài viết để giao lưu nhé.

Cân cả bản đồ với Florentino bằng cách chơi này

Xin chào anh em,

Hôm nay mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng Florentino, cách tung hoa Florentino và múa kiếm như thế nào cho ngầu anh em cùng theo dõi bài viết này nhé.

Vị tướng Florentino trong Liên quân Mobile

Florentino chẳng hề phế khi bị giảm sức mạnh, chỉ cần anh em tung combo chuẩn xác, 1 combo hoàn mỹ ko giết được đối thủ đường tả thần thì 2 combo hoàn mỹ, chắc chắn vị trí vị tướng đối thủ đường tả thần sẽ lên bảng điểm số anh em nhé.

Kỹ năng của Florentino

Nội tại của Florentino – Xuất chúng: Florentino sau khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp Đột kích, gây thêm 80 sát thương vật lý, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp tăng 10% sát thương trong thoáng chốc.
Đòn đánh thường này trúng tướng địch sẽ giúp Florentino hồi 75 máu. Sau khi đột kích Florentinocó thể tung kiếm bộ để lướt khoảng ngắn; chưa hết lướt đến nơi sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Chiêu 1 của Florentino – Hào hoa: Florentino phóng đóa hoa tấn công kẻ địch gây 280 sát thương vật lý và làm choáng nạn nhân trong 0,5 giây.

Chiêu 1 của Florentino – Hào hoa

Những kẻ địch bị trúng chiêu 1 sẽ khiến đóa hoa của Florentino chia làm làm 3 vùng và tồn tại trong 5 giây, Khi Florentino nhặt lấy hoa sẽ được phục hồi 100 máu đồng thời đòn đánh thường kế tiếp kích hoạt đột kích.

Chiêu 2 của Florentino – Thưởng hoa: Florentino tung 3 nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm phần trăm máu tối đa của nạn nhân thành sát thương chuẩn.Đặc biệt khi kết thúc chiêu có thể tung kiếm bộ, nếu đòn tấn công này trúng tướng địch sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu 1 Hòa Hoa.

Chiêu 2 của Florentino – Thưởng hoa

Đánh Florentino chúng ta nên lên Max chiêu 2 trước anh em nhé.

Chiêu 3 của Florentino – Tài hoa: Florentino sẽ vận sức mạnh trong thoáng chốc rồi lướt đến Quyết đấu với tướng địch đầu tiên trúng đòn đồng thời tạo ra 3 đóa hoa quanh mục tiêu, trong vòng 5 giây kế tiếp, Florentino khiến nạn nhân bị giảm giáp đồng thời tăng hiệu ứng hồi máu từ Đột kích.

Chiêu 3 của Florentino – Tài hoa

Đặc biệt suốt thời gian này Florentino miễn nhiễm mọitrạng thái khống chế và chịu giảm 50% sát thương từ những kẻ địch khác. Nếu hạ gục mục tiêu, Florentino nhận công vật lý vĩnh viễn, và được cộng dồn 10 lần.

Chỉ cần tung chiêu chuẩn xác, khi chơi vị tướng Florentino anh em có thể cân mọi kèo nhé, nhưng lưu ý là anh em cần múa chuẩn, trang bị bảng ngọc chuẩn, lên đồ cũng phải làm sao để cho phù hợp với phù hiệu anh em nhé. Ma tính bị giảm sức mạnh, chúng ta sẽ dùng đấu khí và tốc hành, khiến Florentino chạy nhanh hơn, múa nhanh nữa thì nó cực kỳ ảo.

Trang bị cho vị tướng Florentino trong Liên quân Mobile

Trang bị cho vị tướng Florentino trong Liên quân Mobile
  1. Giày kiên cường
  2. Hercule thịnh nộ
  3. Phức hợp kiếm
  4. Nanh Fenrir
  5. Huân chương Troy
  6. Khiên thất truyền

Cách combo tướng Florentino

Đầu tiên để chơi được Florentino thì các bạn phải tập chơi combo hết sức cơ bản đó chính là anh em cần ném chiêu 1 chuẩn xác sau đó thì anh em sẽ lụm hoa, đánh thường, vảy chiêu 2 – Lụm hoa – Đánh thường, vảy chiêu 2 – Lụm hoa – đánh thường tiếp hết hoa chưa hồi chiêu 1 thì dùng chiêu cuối luôn. Chỉ cần nhớ cách combo ném chiêu 1 chuẩn xác – Lụm hoa – Đán thường – Vẩy chiêu 2 – Lụm hoa – Đánh thường – Vẩy chiêu 2 Chỉ cần anh em thực hiện combo nhuần nhuyễn thì chắc chắn sẽ hạ được tướng địch.

Anh em nào chơi Florentino  và muốn nạp quân huy Liên quân mobile thì có thể inbox mình hỗ trợ nạp chiết khấu nhé!

Càng tuyệt vời hơn nếu chúng ta phòng chiêu cuối mà kết thúc mạng được tướng địch thì Florentino sẽ được cộng thêm công vật lý anh em nhé.

Phù hiệu cho Florentino

Phù hiệu cho Florentino trong Liên quân Mobile

Khi dùng phù hiệu Đấu khí thì mình ko cần lên đồ xuyên giáp làm gì anh em nhé, bởi vì khi đó mình sẽ đánh theo kiểu công vật lý cao, sát thương chuẩn nhiều.

Bảng ngọc cho Florentino

  • Ngọc đỏ: Công vật lý và xuyên giáp
  • Ngọc tím: Tốc đánh tốc chạy 1%
  • Ngọc lục: Công vật lý và xuyên giáp
  • Bảng ngọc cho Florentino trong Liên quân Mobile

Kinh nghiệm chơi Florentino

Florentino vẫn là một vị tướng mạnh Top 1,2 ở vị trí tả thần dù mới bị giảm sức mạnh anh em ạ, khi chơi Florentino anh em lên lever 2,3 đã là rất mạnh rồi. Đánh thường – vẩy chiêu 2 – Ném chiêu 1 lụm hoa – Đánh thường – Vẩy chiêu 2 – lụm hoa cứ combo như thế thôi anh em.

Đánh Florentino anh em nên đi gank thêm ở các lane khác như Mid hoặc có điều kiện thì nên gank tận cả lane boss nhé, làm thế vị tướng Top của anh em sẽ cày đc rất nhiều vàng, nếu chỉ ôm 1 lane thì có thể khả năng fam vàng của anh em sẽ bị giảm, nhiều trường hợp mình thấy đi top mà vàng thua cả SP thì như thế là thất bại rồi đó anh em.

Hướng dẫn chơi Tel annas, lên đồ, phù hiệu mới nhất cho Tel annas

Xin chào anh em

Hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày gửi tới anh em cách chơi vị tướng xạ thủ Tel annas trong game Liên quân Mobile anh em nhé.

Tel annas là một vị tướng xạ thủ tương đối mạnh trong game Liên quân Mobile khi mà anh em chơi Tel annas được bảo kê tốt, đặc biệt là về late game, anh em nhé.

Vị tướng xạ thủ Tel Annas trong Liên quân Mobile

Chơi Tel annas anh em cần lưu ý đứng đúng vị trí, đừng ham lên cao quá vì Tel annas và phần lớn các vị tướng xạ thủ máu thường khá mỏng.

Trang phục cẩm y vệ phi ưng của Tel annas anh em có thể làm nhiệm vụ sổ sứ mệnh thứ 17 để nhận nhé, anh em nào có cần hack quân huy thì xem ngay link này anh em nhé.

Kỹ năng của Tel Annas

Nội tại – Sao trời: Telannas sẽ được tăng thêm 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Chiêu 1 của Telannas – Ưng nhãn: Khi kích hoạt chiêu 1 Telannas sẽ được tăng mạnh về tầm đánh, và tăng tiếp tốc đánh trong 3 giây với 30% anh em nhé. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 55 sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh thường trong giời gian hiệu lực cộng dồn thêm một điểm hiệu ứng tinh thần lực lên mục tiêu.

Chiêu 1 của Telannas – Ưng nhãn

Ngoài ra khi sử dụng chiêu 1 – Nội tại của Telannas sẽ kích hoạt và các đòn đánh thường sẽ được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ bị giảm 6% tốc chạy và có thể cộng dồn tối đa lên 5 lần là 30% tốc chạy của đối thủ.

Chiêu 2 của Telannas – Ám tiễn: Telannas sẽ bắn ra một lúc 3 mũi tên liền anh em nhé, các mũi tên này nếu trúng hết sẽ gây 275 sát thương vật lý và đồng thời làm giảm 40% tốc chạy của kẻ trúng chiêu trong vòng 2 giây.

Chiêu 2 của Telannas – Ám tiễn

Chiêu 3 của Telannas – Hỗn mang tiễn: Chiêu 3 này vì cần có thời gian niệm chú nên độ Delay là vẫn có, anh em cần lưu ý tùy vào trường hợp có thể sử dụng chiêu này, Khi kích hoạt chiêu 3 Tel sẽ kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗ mang.

Chiêu 3 của Telannas – Hỗn mang tiễn

Gây 200 sát thương vật lý và có thể lên tới 400 sát thương vật lý nếu tướng địch ở vị trí xa hơn nữa, đại loại là nạn nhân đứng trên đường bay của mũi tên càng xa sẽ càng bị đẩy lùi, choáng càng lâu cũng như sát thương lên càng nhiều.

Chiêu 3 của Telannas có thể là một đòn đánh khắc tinh bắn chết Volkath so với các vị tướng xạ thủ khác nếu có trong trận anh em nhé.

Phù hiệu cho Telannas

Về phù hiệu cho Telannas trong mùa này anh em nên lên Tháp quang minh anh em nhé

Phù hiệu trung tấm: Thánh thuẫn.

Phù hiệu cho Telannas trong Liên quân Mobile

Trong một khoảng thời gian ngắn khi sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được nhận lá chắn miễn 550 sát thương và cộng thêm 60 chắn miễn theo mỗi cấp tướng và thêm 20% hút máu.

Trang bị cho Telannas

Trang bị cho Telannas trong Liên quân Mobile
  1. Giày du mục
  2. Thánh kiếm
  3. Song đao bão táp
  4. Cung tà ma
  5. Thương xuyên phá
  6. Giáp hộ mệnh

Với cách lên trang bị cho Tel Annas như này anh em có 3 món tăng tỉ lệ chí mạng, vị tướng xạ thủ Tel sẽ dame to hơn nhiều anh em nhé.

Bảng ngọc cho Telannas

Bảng ngọc cho Telannas trong Liên quân Mobile
  • Ngọc đỏ: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%
  • Ngọc tím: 5 viên Tím 3 công vậy lý +1.6, tốc chạy +1%, 5 viên  Tím 3 tỉ lệ chí mạng/máu
  • Ngọc lục: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách combo của vị tướng Tel annas

Khi chơi Tel annas anh em có thể combo như sau: Dùng chiêu 3 làm choáng, dùng chiêu 1 bắn, dùng chiêu 2 rồi đánh thường, hoặc anh em có thể dùng chiêu 2 làm chậm sau đó bắn chiêu 1 và kết thúc bằng chiêu 3.

Nói chung Tel annas là vị tướng dễ chơi nên việc thao tác combo cho Tel annas là ko khó anh em nhé

Kinh nghiệm chơi Telannas

Telannas là vị tướng xạ thủ rất mạnh trong game Liên quân Mobile nhờ khả năng tầm xa, tuy nhiên cũng như nhiều các vị tướng xạ thủ khác, lượng máu của Telannas ko nhiều, nếu anh em ko di chuyển hợp lý rất dễ sẽ bị các tướng sát thủ bên địch bắt lẻ.

Đặc biệt khi chơi Telannas anh em đi cùng team hoặc đi cùng vị tướng SP thì tỉ lệ sát thương được tăng thêm, bắn đau hơn mạnh hơn, chính vì thế anh em ko nên đi lẻ làm gì dễ bị bắt và ko đc tăng thêm sát thương anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng xạ thủ Telannas, anh em nào có cách buid đồ nào khác, cách chơi cũng như cách combo khác thì có thể để lại cmt xuống dưới để các anh em khác có thêm các kỹ năng mới anh em nhé.

Hướng dẫn cách chơi Laville trong Liên quân Mobile

Xin chào anh em

Hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em về cách chơi vị tướng Laville trong mùa này, chơi thế nào để gánh team? anh em cùng xem bài mình trình bày này nhé.

Vị tướng Laville trong Liên quân Mobile
Vị tướng Laville trong Liên quân Mobile

Laville có chiêu cuối hệt như Yorn, nếu để chọn 1 trong 2 tướng giữa Laville và Yorn mình sẽ chọn Laville anh em nhé, thứ 1 là Laville là tướng mới, thứ 2 nữa là Laville dễ chơi hơn Yorn anh em nhé.

Laville rất dễ chơi vì khi chúng ta bắn thường 1 phát cũng ra 3 tia. Tiếp nữa là Laville có chiêu 2 làm chậm tướng địch rất là tốt anh em nhé.

Điểm mạnh của Laville này là cấu rỉa rất là tốt anh em nhé, vì khi anh em bắn thường nó cũng ra 3 tia, và thậm chí Laville có khả năng fam quái rừng nhanh hơn cả Yorn với 3 tia anh em nhé.

Kỹ năng của Laville

Nội tại – Đạn liên châu: Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn.
Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương của Laville bị giảm 40% và tăng lại theo cấp tướng.

Chiêu 1 – Đạn truy ảnh: Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh thường gây 200 sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40$ của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây.

Chiêu 1 - Đạn truy ảnh của Laville
Chiêu 1 – Đạn truy ảnh của Laville

Chiêu 2 – Khiên phản tốc: Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 30# trong 2 giây.
Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng.

Chiêu 2 – Khiên phản tốc của Laville trong Liên quân Mobile

Chiêu 3 – Đạn thần quang: Laville kết hợp đôi súng thần quan bắn ra phát đạn ánh sáng có thể xuyên bản đồ như Yorn và gây 700 sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng.
Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 1 -3.5 giây, số giây choáng tỉ lệ thuận với việc đạn bay cách xa mục tiêu bao nhiêu.

Chiêu 3 - Đạn thần quang của Laville trong Liên quân Mobile
Chiêu 3 – Đạn thần quang của Laville trong Liên quân Mobile

Chiêu 2 Laville làm chậm cực kỳ tốt, nếu tướng địch ko có khả năng tấn công các bạn, hoặc các bạn giữ được khoảng cách thì các bạn bật chiêu 2 lên để khống chế làm chậm. Nếu mà bị tướng địch áp sát thì ngay lập tức anh em bật chiêu 2, giống như chiêu cuối của Triệu Vân.

Chiêu 2 làm chậm của Laville mình nghĩ là làm chậm lâu hơn cả chiêu 2 của Tel Annas, trong phiên bản tiếp theo thì có khả năng Laville sẽ bị giảm sức mạnh làm chậm ở chiêu 2 anh em nhé. Nhưng đó là câu chuyện của phiên bản sau, phiên bản này anh em hãy cứ cảm nhận sức mạnh của Laville đi 🙂

Cách lên đồ cho tướng Laville

Giày anh em lên giày kiên cường

  1. Giày kiên cường
  2. Thánh kiếm
  3. Vuốt hung tàn
  4. Cung tà ma
  5. Kiếm Muramasa
  6. Giáp hộ mệnh

Bảng ngọc cho Laville

Ngọc đỏ: Tốc đánh 1.6%; Tỷ lệ chí mạng +0.5%
Ngọc tím: 7 viên (Tốc đánh +1% tốc chạy +1%) và 3 viên (Hút máu +1.6%)
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp

Vị tướng Laville trong phiên bản lần này là vị tướng xạ thủ rất hot, thường đi đấu hạng ở các rank cao bị cấm khá là nhiều, nếu anh em nào chưa lên kim cương thì đây có thể khoảng thời gian anh em trải nghiệm về Laville. Trên đây là bài viết mà mình trình bày về vị tướng Laville, nếu anh em nào có cách đánh, lên đồ hay hơi dành cho Laville có thể để lại bình luận xuống phía cuối bài viết này anh em nhé.

 

Hướng dẫn nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel

Chơi game Liên quân Mobile chắc hẳn anh em nào cũng biết tới loại tiền tệ có giá trị cao nhất trong game là Quân huy. Nhưng việc nạp Quân huy như thế nào? Có những cách nạp Quân huy nào, rồi nạp Quân huy bằng các loại thẻ cào điện thoại ra sao. Trong bài viết này mình sẽ trình bày gửi tới anh em cách nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại Viettel.

Quân huy là gì? Tác dụng của Quân huy

Như mình đã trình bày ở phần trên, Quân huy là một loại tiền tệ có giá trị cao trong game Liên Quân Mobile. Để sở hữu 1 nick có full tướng hay full skin Quân huy là một trong những điều kiện không thể thiếu anh em nhé. Cùng tìm hiểu một vài lợi ích mà Quân huy mang lại cho chúng ta khi sở hữu chúng:

  • Dùng Quân huy để mua thêm trang phục đẹp
  • Dùng Quân huy để mua thêm những tướng không bán bằng vàng
  • Dùng Quân huy để mua những gói ưu đãi ( vẽ bùa bậc A, S..vv)
  • Dùng Quân huy để mua mảnh Ngọc nâng cấp Ngọc
  • Dùng Quân huy để đổi tên nhân vật

Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà loại tiền tệ Quân huy trong game Liên quân Mobile đem lại mà mình chưa liệt kê hết ra phải ko anh em.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại Viettel như thế nào

Khi anh em đã biết được rõ lợi ích của Quân huy đem lại trong game Liên quân Mobile rồi, phần nội dung bài này mình sẽ trình bày gửi anh em cách nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel anh em nhé.

Nạp Quân huy bằng phương thức OTP từ nhà mạng Viettel

Bước 1: Anh em đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook vào website napthe.vn bằng cách bấm nút đăng nhập bên phải góc trên màn hình.

Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập
Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong anh em lựa chọn game Liên quân Mobile để nạp thẻ, thẻ cào viettel này ngoài việc nạp vào Liên quân Mobile anh em có thể nạp vào các game như Liên Minh, Fifa4, Blade and Soul.

Sau khi đăng nhập xong anh em chọn Game Liên quân Mobile để tiến hành nạp Quân huy

Bước 3: Anh em chọn hình thức nạp thẻ là OTP Viettel, sau đó lựa chọn mệnh giá thẻ nạp tương ứng mà anh em muốn nạp, tiếp đó anh em nhấn xử lý thanh toán, tổng đài sẽ gửi cho anh em 1 mã xác thực OTP về số điện thoại, anh em nhập mã đó vào và xác nhận là hoàn tất việc nạp Quân huy bằng mã OTP.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng phương thức OTP Viettel

Lưu ý: Cách nạp quân huy bằng phương thức OTP từ nhà mạng Viettel chỉ áp dụng với loại thuê bao trả trước.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel qua hệ thống ihackgame.net

Nạp quân huy bằng thẻ cào Viettel qua website ihackgame.net gần đây nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều anh em về chất lượng cũng như việc thời gian nhận được quân huy ngay sau khi nạp xong.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel tại ihackgame.net

Anh em có thể nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel tại ihackgame.net như sau

Bước 1: Anh em truy cập link: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile

Bước 2: Anh em điền thông tin nạp Quân huy như: Chọn loại thẻ Viettel, Chọn đúng mệnh giá anh em cần nạp, nhập tên tài khoản nhận Quân huy, rồi anh em nhập tiếp Seri và mã thẻ của thẻ cào Viettel

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin nạp Quân huy anh em bấm hack ngay để hệ thống tiến hành nạp quân huy cho anh em, trong quá trình nạp anh em tuyệt đối không tắt trình duyệt đang nạp cũng như ko online trong game để nhận được đầy đủ số Quân huy.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel hay bất kỳ loại thẻ cào nào tại ihackgame.net hoàn toàn bảo mật về thông tin tài khoản của anh em, bởi khi nạp tại đây anh em chỉ cần điền đúng id tài khoản của mình, ko cần nhập mật khẩu nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Trên đây là bài viết mình đã trình bày gửi tới anh em về cách nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel, hi vọng bài viết giải quyết được vấn đề của anh em đang tìm kiếm. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì anh em có thể để lại bình luận phía cuối bài viết này anh em nhé.

Nạp Quân huy bằng thẻ cào Garena

Liên quân Mobile là một trong những game đang làm mưa làm gió thị trường game moba 2-3 năm trở lại đây. Nếu anh em là một trong những game thủ đã thế lại còn là fan cứng của Garena thì chắc hẳn không thể nào không biết đến tự game moba có tên Liên Quân Mobile.

Để thúc đẩy việc phát triển một game bất kỳ cũng như chi phí phát hành và duy trì game, các nhà phát hành sẽ thêm cổng nạp thẻ để có thêm kinh phí duy trì hoạt động của game, chính vì thế việc nạp thẻ cho game Liên quân mobile là cần thiết vì vừa để duy trì sự phát triển cho game, vừa vì sự trải nghiệm thêm của nhiều anh em.

Nạp Quân huy liên quân Mobile bằng thẻ Garena

Như anh em đã biết, Liên quân Mobile là một tựa game rất hót, chính vì thế việc nhiều anh em quan tâm tới việc nạp Quân huy trong Liên quân Mobile hiện nay là điều hiển nhiên.

Trong các bài viết trước mình đã hướng dẫn anh em cách nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại, nạp Quân huy bằng tin nhắn sms, hay nạp quân huy qua ATM

Bài viêt này mình sẽ trình bày hướng dẫn anh em cách nạp Quân huy bằng thẻ Garena, anh em cùng theo dõi nhé.

Nạp quân huy bằng thẻ Garena qua cổng thanh toán napthe.vn

Cách nạp quân huy bằng Garena qua cổng thanh toán napthe.vn được phần lớn người chơi game Liên quân Mobile lựa chọn, vì nó là cổng thanh toán nạp thẻ chính thức của nhà phát hành game Liên quân Mobile.

Nạp quân huy tại đây anh em có thể yên tâm về tính bảo mật tài khoản. Anh em có thể thao tác nạp thẻ tại napthe.vn bằng thẻ Garena như sau:

Bước 1: Anh em đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook vào website napthe.vn bằng cách bấm nút đăng nhập bên phải góc trên màn hình.

Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập
Truy cập napthe.vn để tiến hành đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong anh em lựa chọn game Liên quân Mobile để nạp thẻ, thẻ Garena này ngoài việc nạp vào Liên quân Mobile anh em có thể nạp vào các game như Liên Minh, Fifa4, Blade and Soul.

Sau khi đăng nhập xong anh em chọn Game Liên quân Mobile để tiến hành nạp Quân huy

Bước 3: Sau khi qua bước 2, anh em có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ bằng Thẻ Garena, sau đó anh em nhập mã thẻ Garena vào phần Điền thông tin thẻ Garena rồi nhấn xác nhận.

Chọn hình thức nạp thẻ là Thẻ Garena để nạp Quân huy Liên quan Mobile

Sau khi hoàn thành bước 3, anh em đã hoàn tất việc nạp Quân huy qua cổng thanh toán napthe.vn.

Nạp quân huy bằng thẻ Garena qua cổng thanh toán ihackgame.net

Nạp quân huy bằng thẻ Garena qua website ihackgame.net gần đây nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của nhiều anh em về chất lượng cũng như việc thời gian nhận được quân huy ngay sau khi nạp xong.

<em>Nạp quân huy qua cổng thanh toán ihackgame.net</em>
Nạp quân huy qua cổng thanh toán ihackgame.net

Anh em có thể nạp Quân huy bằng thẻ Garena tại ihackgame.net như sau

Bước 1: Anh em truy cập link: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile

Bước 2: Anh em điền thông tin nạp Quân huy như: Chọn loại thẻ Garena, Chọn đúng mệnh giá anh em cần nạp, nhập tên tài khoản nhận Quân huy, rồi anh em nhập tiếp Seri và mã thẻ của thẻ Garena

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin nạp Quân huy anh em bấm hack ngay để hệ thống tiến hành nạp quân huy cho anh em, trong quá trình nạp anh em tuyệt đối không tắt trình duyệt đang nạp cũng như ko online trong game để nhận được đầy đủ số quân huy.

Nạp Quân huy bằng bất kỳ loại thẻ cào nào tại ihackgame.net hoàn toàn bảo mật về thông tin tài khoản của anh em, bởi khi nạp tại đây anh em chỉ cần điền đúng id tài khoản của mình, ko cần nhập mật khẩu nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Anh em cũng có thể nghiên cứu theo khuyến cáo của website, nạp thẻ cào có mệnh giá từ 200k trở lên để chắc chắn thành công 100% anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày hướng dẫn anh em về cách nạp Quân huy bằng thẻ Garena, nếu anh em nào có thắc mắc hãy để lại bình luận phía cuối bài viêt sanh em nhé.

Nạp Quân huy Liên quân Mobile qua AppStore

Cách nạp quân huy bằng Appstore

Nạp quân huy qua Appstore là một trong những cách làm phổ biến được nhiều game thủ áp dụng bởi tính tiện ích và đơn giản của phương pháp này. Cách thức nạp quân huy này áp dụng riêng cho những thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad. Cụ thể cách nạp quân huy bằng Appstore là như thế nào? Cùng theo dõi bài hướng dẫn độc quyền của iHackgame trong nội dung dưới đây nào!

Nên xem:

Cách nạp quân huy trên các thiết bị iOS

Mua thẻ nạp tiền Garena qua AppStore – thiết bị iOS:

*) Điều kiện ban đầu:

– Đã đăng kí thành công một tài khoản ID Apple của riêng bạn.

– Một thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế như Visa hay Master Card.

*) Các bước tiến hành nạp quân huy qua Appstore:

B1: Bạn hãy lựa chọn nút [+]  cạnh biểu tượng quân huy tại vị trí góc bên phải.

Nhấn vào biểu tượng Quân huy ở góc phải màn hình

B2: Tại bảng giá quân huy hiện trên màn hình sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ là đồng đô la Mỹ($) => Bạn lựa chọn mức giá muốn nạp tương ứng với số quân huy bạn đang cần. Tiếp đến là thực hiện thanh toán bằng cách đăng nhập vào tài khoản iTunes => Sau đó tiến hành thanh toán như khi bạn thanh toán các dịch vụ khác qua iTunes. (Nếu bạn chưa rõ về hình thức thanh toán này có thể theo dõi cách thực hiện iHackgame hướng dẫn dưới đây!)

Lựa chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy vào các thiết bị chạy hệ điều hành iOS

*) Hướng dẫn thanh toán bằng iTunes:

Trước tiên, hãy chắc rằng bạn đã đáp ứng đủ Điều Kiện Ban Đầu chúng tôi đã đề cập ở trên. Khi bạn đã có một tài khoản miễn phí, hãy bắt đầu thao tác theo trình tự các bước như sau:

– Bạn hãy vào cài đặt iTunes & Apple Store trên thiết bị iOS bạn đang sử dụng.

=> Chọn tài khoản của bạn.

=> Chọn xem tài khoản

=> Chọn thông tin thanh toán

=> Chọn loại thẻ tín dụng hoặc ghi nợ

=> Điền đầy đủ thông tin của thẻ vào

=> Cuối cùng là bạn đã hoàn tất quá trình đăng kí. Bây giờ bạn hãy tiến hành thanh toán để nạp quân huy trên Appstore đi nào!!!

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết và độc quyền tại iHackgame. Hi vọng với những chia sẻ trên của iHackgame sẽ giúp bạn biết thêm được một cách thức nạp quân huy tiện ích ngay trên thiết bị bạn đang sử dụng. Đừng quên like, share bài viết nếu bạn cảm thấy thú vị và hữu ích nhé!

Nạp 200k được bao nhiêu Quân huy, Cách được nhiều Quân huy nhất

Nạp quân huy là một trong những thao tác không thể thiếu khi bạn chơi Liên Quân Mobile. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách để nạp quân huy với nhiều mệnh giá khác nhau. Ở những bài trước, iHackgame đã hướng dẫn khá chi tiết về các phương pháp nạp quân huy như: nạp quân huy bằng thẻ viettel 10k hay cách nạp quân huy bằng ios, … Bài viết này, iHackgame sẽ đi vào giải đáp câu hỏi “Nạp 200k được bao nhiêu quân huy?”  mà đang được nhiều game thủ mới tham gia Liên Quân quan tâm.

Tại sao cần nạp quân huy?

Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những game top đầu đang được nhiều game thủ quan tâm không chỉ tại Việt Nam. Vào tháng 11 năm 2019, phiên bản 1.31 của Liên Quân đã chính thức cập nhật, được ra mắt người chơi cả ở Việt Nam và Thái Lan đánh dấu bước tiến đáng nể của loại game này. 5 nội dung được cộng đồng Liên Quân mong ngóng nhất phải kể tới: Hệ thống điểm “quan hệ”, tính năng “chế tác Moren”, bản đồ Athanor, cài đặt tùy chỉnh ô kỹ năng và sắp xếp hệ thống nhiệm vụ – đổi thưởng sự kiện gọn lại.

Những nội dung trên giúp người chơi hoàn thành các yêu cầu từ sự kiện đồng thời nhận thưởng một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên để có thể tham gia được những sự kiện hấp dẫn hay những giải đấu lớn thì buộc người chơi phải đạt được điều kiện bắt buộc đó chính là đạt cấp tối thiểu và sở hữu số tướng quy định. Để có được điều kiện trên, người chơi phải mua tướng và vật phẩm. Làm sao để có thể mua? Rất đơn giản đó chính là việc bạn cần phải nạp quân huy dưới nhiều hình thức bạn có thể lựa chọn. Hiểu về giá trị quân huy quy ra tiền nạp thẻ là bao nhiêu, cần đổi bao nhiêu quân huy để có thể mua được tướng hay vật phẩm? Đó là những nội dung bạn cần phải nắm rõ.

Nạp 200k được bao nhiêu quân huy?

Một điều khá đặc biệt khi bạn muốn nạp quân huy đó là tùy vào từng cách nạp mà số lượng quân huy bạn nhận được lại là khác nhau. Cùng một mệnh giá thẻ là 200K nhưng nạp bằng cách nào để được nhiều quân huy nhất thì bạn cần biết được bảng quy đổi vô cùng hữu ích dưới đây:

Nạp 200k được bao nhiêu Quân huy?

 

Từ bảng quy đổi thực nhận khi nạp thẻ 200k với mỗi cách thức nạp khác nhau bạn sẽ nhận được số quân huy là khác nhau. Có thể thấy nạp Quân huy bằng thẻ Garena mang lại nhiều quân huy hơn do vậy bạn có thể cân nhắc ưu tiên phương pháp này. Nhưng thông thường, game thủ lại thường lựa chọn cách nạp quân huy bằng SMS bởi tính tiện lợi tuy nhiên lượng quân huy bạn nhận được sẽ ít hơn cách nạp bằng thẻ Garena.

Lựa chọn phương thức nạp thẻ khác nhau bạn sẽ nhận được số quân huy tương ứng khác nhau. Điều này lí giải tại sao cùng 1 mệnh giá bằng 200K mà người lại nhận được nhiều quân huy nhưng người lại nhận được số quân huy ít hơn.

Hi vọng bài viết này của iHackgame – giải đáp về số quân huy nhận được khi bạn nạp 200k, bạn sẽ hiểu thêm một số điều thú vị khi tham gia game Liên Quân và sẽ biết được mẹo nạp được nhiều quân huy nhất mà không phải ai cũng biết. Đừng quên chia sẻ bài viết của iHackgame nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!

 

Hướng dẫn nạp Quân huy trên thiết bị iOS

Có khá nhiều cách giúp bạn nạp Quân huy khi phát sinh nhu cầu nạp tiền trong quá trình chơi Liên Quân Mobile. Một số cách đó có thể kể tới như: nạp thẻ ngay trên web napthe.vn, nạp thẻ trực tiếp trên Garena Mobile hay nạp thẻ trên thiết bị iOS hay Android.

iHackgame sẽ hướng dẫn từng phương pháp trên một cách lần lượt và chi tiết nhất. Trước tiên là cách nạp Quân huy bằng iOS. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động với hệ điều hành iOS thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi!

Hướng dẫn nạp Quân huy trên thiết bị iOS

Đối với các thiết bị có sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tiến hành nạp Quân huy qua iTunes vô cùng đơn giản. Thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây của ihackgame nào!

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Quân huy ở góc bên phải của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng Quân huy ở góc phải màn hình

 

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, hệ thống sẽ hiện cửa sổ bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá $ (USD) được hiển thị trên cửa sổ bảng giá ở màn hình thiết bị của bạn.

Lựa chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy Liên quân trên các thiết bị iOS
Lựa chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy Liên quân trên các thiết bị iOS

 

Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp Quân huy trên iOS mà bạn muốn

Bước 4: Bạn Login (đăng nhập) vào tài khoản iTunes để tiền hành xác minh thông tin visa và thực hiện thanh toán.

Xác nhận thanh toán Quân huy bằng tài khoản iTunes trên App Store

 

Lưu ý: Việc thực hiện thanh toán tương tự như khi bạn sử dụng iTunes để thanh toán các dịch vụ khác trên AppStore. Nếu bạn không có tài khoản iTunes có thể tham khảo ngay cách nạp Quân huy bằng thẻ Viettel, Mobiphone, Vinaphone, thẻ Garena hay nạp Quân huy bằng thẻ ATM sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên, có rất nhiều cách giúp bạn nạp thẻ Quân huy. Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một trong những cách làm phù hợp nhất. iHackgame sẽ tiếp tục cập nhật những bài hướng dẫn chi tiết về các cách nạp Quân huy để các bạn có thể tìm ra cho mình phương pháp nạp nhanh mà hiệu quả nhất. Hãy theo dõi để nhận những bài viết mới nhất từ ihackgame.

 

Hướng dẫn nạp quân huy bằng thẻ Viettel 10k

Bạn có biết? Kể từ tháng 8/2018 Garena Liên Quân Mobile đã hợp tác cùng nhà mạng Viettel triển khai hình thức nạp quân huy qua thẻ cào điện thoại vô cùng tiện lợi và hữu ích dành cho người chơi. Bạn hoàn toàn có thể tự nạp quân huy chỉ qua 1 tin nhắn SMS. Bài viết này ihackgame sẽ hướng dẫn bạn cách nạp quân huy bằng thẻ Viettel 10k với các thao tác vô cùng đơn giản. Hãy cùng theo dõi chi tiết nào!

Hướng dẫn nạp quân huy bằng thẻ Viettel 10k

Để tiến hành nạp quân huy theo hình thức qua thẻ cào Viettel bạn cần thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập website https://napthe.vn

B2: Lựa chọn tên game => Liên Quân Mobile => Sau đó tiến hành Login (đăng nhập) vào hệ thống.

Hướng dẫn nạp Quân huy bằng thẻ 10k Viettel vào Liên quân Mobile
Hướng dẫn nạp Quân huy bằng thẻ 10k Viettel vào Liên quân Mobile

 

B3: Chọn nhà mạng là Viettel SMS và chọn gói muốn nạp là 10k. Sau khi tiếp nhận và xử lí yêu cầu, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin đến cho bạn.

Hướng dẫn nạp Quân huy bằng thẻ 10k Viettel vào Liên quân Mobile

 

B4: Tiếp đến tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng mà bạn có thể thực hiện các thao tác tương ứng như sau:

*) Đối với thiết bị mobile: Bạn chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn hoặc coppy toàn bộ cú pháp vào phần tin nhắn sau đó gửi đến 9029.

*) Đối với thiết bị PC: Bạn cần gõ lại nội dung cú pháp và tin nhắn (lưu ý ghi đúng những từ được hiển thị cả về chữ hoa, chữ thường, dấu cách) sau đó tiếp tục gửi đến tổng đài 9029.

B5: Khi tin nhắn được gửi thành công, bạn sẽ nhận được gửi thông báo nạp tiền thành công. Khi đó tài khoản sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn và bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Liên Quân Mobile.

Điều kiện được tham gia:

– Hình thức này chỉ áp dụng dành cho thuê bao di động trả trước.

– Mỗi thuê bao được nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày vào tài khoản game.

– Chỉ chấp nhận thanh toán nạp quân huy bằng tài khoản gốc của thuê bao di động trả trước.

Một số câu hỏi liên quan đến hình thức nạp thẻ Viettel:

  1. Bạn bè có thể nạp thẻ Quân huy bằng thẻ Viettel 10k giúp tôi được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí tài khoản riêng của mình trên trang napthe.vn. Sau đó chia sẻ cú pháp này cho bất cứ ai bạn muốn. Tiếp theo người nhận được cú pháp chia sẻ của bạn sẽ gửi cú pháp này đến 9029 là đã có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game đã được đăng kí của bạn.

  1. Giới hạn nạp tiền 2.000.000 VNĐ/ngày là giới hạn cho 1 tài khoản hay nhiều tài khoản khác nhau?

Mỗi thuê bao Viettel chỉ có thể nạp được tối đa là 2.000.000 VNĐ/ngày. Do vậy dù bạn nạp thẻ cho một hay nhiều tài khoản thì vẫn không được quá mức giới hạn này.

  1. Mỗi tài khoản game có giới hạn nhận tiền không?

Một tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau và không có giới hạn nạp.

Trên đây là các bước giúp bạn có thể dễ dàng nạp thẻ Quân huy bằng thẻ Viettel vô cùng tiện ích. Hãy áp dụng ngay để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé!