Cách mới – Nạp Quân huy bằng thẻ Viettel, Vina, Mobi

Xin chào anh em,

Gần đây có rất nhiều anh em inbox đến fanpage và đặt câu hỏi trên website ihackgame.net về việc cách nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel, Vina, và Mobifone như thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em tất tần tật về cách nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng sms, hay nạp Quân huy Liên quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobifone.

Oki, bắt đầu nhé anh em 😀

Thẻ cào viễn thông nói chung hay còn được gọi là thẻ cào của các nhà mạnh như thẻ cào Viettel, thẻ cào Vina, thẻ cào Mobifone…vv Các loại thẻ cào trên được gọi chung là thẻ cào viễn thông (Hơi dài dòng, chắc nhiều anh em biết rõ rồi 😀 ). Tuy nhiên mình vẫn muốn viết lại cho anh em nào thích đọc, anh em thông cảm nhé :)).

Thẻ cào viễn thông ở tị trường vô cùng đa dạng

 

Đối với thẻ cào tại hệ thống nạp thẻ của Garena tại địa chỉ napthe.vn chỉ nhận nạp Quân huy bằng thẻ Garena do nhà phát hành này cung cấp, thẻ Garena thường không phổ biến, đặc biệt là những anh em ở các tỉnh thành khác TP HCM hay TP HN. Rất khó để anh em có thể kiếm được địa chỉ mua được thẻ Garena.

Ngoài ra tại đây, Garena chỉ cho phép 1 loại thẻ cào duy nhất mà mình phát hành có thẻ nạp vào hệ thống Garena, Anh em muốn nạp Quân huy ngoài cách dùng thẻ cào của Garena ra thì không còn cách nào khác ngoài cách lựa chọn các ví điện tử hoặc hình thức chuyển khoản tới Garena, rất là phức tạp phải không anh em.

Những loại thẻ cào Quốc dân như thẻ cào Viettel, Vina, Mobi (Thẻ cào viễn thông) mà không nạp được vào hệ thống Garena thì hơi phí anh em nhỉ :D.

Nhưng từ hôm nay, khi anh em đọc tới đây rồi anh em sẽ không phải lo lắng những thứ lằng nhằng phức tạp mà hệ thống nạp Quân huy của Garena kia nữa, hãy quên nó đi anh em ơi. Tại hệ thống nạp Quân huy của ihackgame.net anh em thoải mái lựa chọn loại thẻ cào mà mình muốn nạp, dù là nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel, nạp Quân huy bằng thẻ cào Vina hay nạp Quân huy bằng thẻ cào Mobi đều oki hết anh em ơi.

Để nạp Quân huy Liên quân Mobile anh em có thể truy cập link: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile/

Nạp Quân huy bằng Thẻ cào Viettel, Vina, Mobifone

 

Tại hệ thống ihackgame.net anh em có thể nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi với tỉ lệ rất cao so với nạp Quân huy tại hệ thống napthe của Garena.

Ngoài ra anh em có thể nạp Quân huy bằng thẻ cào điện thoại bằng cách nạp thẻ điện thoại vào chính số điện thoại của mình, sau đó anh em có thẻ nhắn tin tới tổng đài để nhận Quân huy, tuy nhiên cách này thường cho tỉ lệ nạp thẻ ko cao, số Quân huy anh em nhân được không nhiều. Về chi tiết cách nạp Quân huy bằng tin nhắn anh em có thể xem thêm tại đây bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết cách nạp Quân huy bằng tin nhắn tới tổng Đài.

Trên đây là bài viết mà mình trình bày gửi tới anh em về cách nạp Quân huy bằng thẻ cào Viettel, Vina, Mobi. Nếu anh em nào còn thắc mắc gì, hay có chỗ nào đó chưa hiểu khi đọc bài viết hướng dẫn của mình thì có thể để lại bình luận phía dưới. Mình sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của anh em.

2 bình luận trên “Cách mới – Nạp Quân huy bằng thẻ Viettel, Vina, Mobi

Gửi phản hồi