Cách lên đồ Toro – Siêu trâu bò càn quét mọi thứ

Xin chào các bạn,

Hôm nay ihackgame.net sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng tanked siêu trâu bò Toro trong phiên bản mùa 10 lần này nhé.

Vị tướng Toro trong liên quân mobile - ảnh ihackgame.net
Vị tướng Toro trong liên quân mobile – ảnh ihackgame.net

Sự kết hợp giữa những món đồ phụ trợ trong phiên bản mới lần này sẽ giúp Toro trâu bò hơn, cơ động hơn, hỗ trợ tốt hơn và đặc biệt là leo rank tốt hơn rất nhiều anh em nhé.

Tìm hiểu Kỹ năng của Toro

Nội tại: Trong quá trình tung chiêu sẽ được hưởng hiệu ứng miễn khống chế, tức là sẽ miễn mọi loại khống chế và nhận thêm 20% miễn nhiễm sát thương.

Chiêu 1 – Sừng trâu: Toro húc tới trước gây 115 sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu, điểm sát thương này sẽ tăng theo lever lên tới lever 6 sát thương có thể đạt 190 sát thương vật lý.

Chiêu 1 - Sừng trâu - Toro
Chiêu 1 – Sừng trâu – Toro

Chiêu 2 – Dư chấn: Toro nhảy lên gồng mình giúp bản thân nhận lớp bảo hộ chặn 250 đồng thời gây 375 sát thương gốc lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 35% tốc chạy của kẻ địch trong phạm vi trong vòng 1 giây, chiêu Dư Chấn này có thể đạt 500 bảo hộ, 625 sát thương gốc ở lever 6.

Chiêu 2 - Dư chấn của vị tướng Toro
Chiêu 2 – Dư chấn của vị tướng Toro

Chiêu 3 – Đại địa chấn: Toro nhảy xổ đến địa điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất, ở 2 đợt đầu Toro sẽ gây 150 sát thương vật lý và lần lượt làm chậm 30% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, rồi 50% trong 1 giây, đợt nện thứ 3 sẽ khiến những nạn nhân trong tầm ảnh hưởng bị hất tung lên và chịu thêm 300 sát thương vật lý. Nếu chiêu 3 đạt lever 3 2 cú hất đầu có thể khiến nạn nhân nhận 250 điểm sát thương vật lý.

Chiêu 3 - Đại địa chấn của vị tướng Toro
Chiêu 3 – Đại địa chấn của vị tướng Toro

Vậy trang bị, bảng ngọc và cách chơi vị tường Toro trong phiên bản mới lần này như thế nào, mời anh em xem bài viết mình trình bày phía dưới đây nhé.

Bài viết này mình sẽ trình bày tới anh em về cách chơi Toro theo phong cách bộc phá, mang bộc phá theo sẽ giúp Toro dễ ăn mạng hơn chỉ có điểm yếu là nhiều khi ko thể cứu được đồng đội trong những pha mà mình cần hồi máu anh em nhé.

Thời điểm đầu game, khi chơi vị tướng Toro thì anh em đừng nên quá hổ báo nhé vì Toro thực sự là trâu, trâu nhất Liên quân mobile khi có từ 2 món đồ trở lên anh em nhé. Khi các bạn mới vào game và ở Lv 4 thì chưa có đồ mấy thì anh em cần phải có các đồng đội ở xung quanh thì anh em mới hổ báo lao lên được anh em nhé.

Khi đánh Toro thì tất nhiên các bạn phải đi hỗ trợ những vị trí như Rừng, hoặc là hỗ trợ xạ thủ anh em nhé, nhưng tốt nhất thì anh em nên đi hỗ trợ xạ thủ. Việc quan trọng nhất của Toro vẫn là kỹ năng check Map anh em nhé.

Cách lên đồ cho Toro

1. Lệnh bài phong thần: Món đồ này giúp các vị tướng trợ thủ trâu hơn, hỗ trợ đồng đội tốt hơn nhiều anh em nhé.
2. Giày hộ vệ
3. Áo choàng thần Ra: Bởi vì phải có áo choàng Thần Ra thì Toro mới có thêm dame được, chứ nếu ko có dame thì đánh Toro rất là chán anh em nhé, món đồ này sẽ giúp Toro có được sát thương phép, sẽ đốt rất là thấm đó anh em.
4. Giáp Gaia: Tùy từng trận, nếu trận nào team địch lên đồ phép anh em nên dùng Giáp Gaia anh em nhé
5. Khiên huyền thoại
6. Giáp thống khổ.

Cách lên đồ cho Toro mùa 10
Cách lên đồ cho Toro mùa 10

Khi anh em lên được 2 món đồ là Lệnh bài phong thần và áo choàng Thần Ra là có thể thoải mái hổ báo được rồi anh em nhé, vì khi đó anh em có cả đủ dame lẫn thủ rồi, hổ báo sẽ giúp các vị tướng sát thương chủ lực trong team rất nhiều đó anh em ơi.

Về bảng ngọc của Toro anh em lên như sau:

Ngọc đỏ: Máu tối đa và hồi máu
Ngọc tím: Máu tối đa hồi máu và tốc chạy
Ngọc lục: Máu tối đa và hồi chiêu.

Bảng ngọc trên là bảng ngọc full tank cho vị tướng Toro anh em nhé, sẽ giúp Toro trâu bò hơn rất nhiều với khả năng hồi phục máu từ hệ thống bảng ngọc

Cách combo Toro bá đạo:

Combo của Toro rất là dễ dùng anh em nhé, anh em chỉ cần làm theo thứ tự 1-2-3 tức là phóng chiêu 1 rồi gồng mình chiêu 2 rồi nhảy chiêu cuối vào team địch. Hoặc các bạn có thể nhảy chiêu cuối trước rồi gồng chiêu 2 sau đó lại phóng chiêu 1 kiểu như: 3-2-1
Nói chung Combo của Toro rất là dễ dùng, tùy theo các kỹ năng mà các bạn đang có thôi. Đây là một vị tướng leo Rank rất là tốt, mình khuyên anh em nên sử dụng vị tướng này trong vị trí đỡ đòn phụ trợ để leo rank anh em nhé.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em về cách chơi vị tướng Toro, cách lên đồ cũng như sử dụng bảng ngọc hợp lý để Toro ngày một trâu bò hơn giúp hỗ trợ tốt hơn. Nếu anh em còn câu hỏi nào thắc mắc về vị tướng Toro thì có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé. Những anh em nào có cách lên đồ hay hơn, cách chơi vị tướng toro hay hơn thì cũng có thể để lại bình luận xuống phía dưới để nhiều anh em khác có thể tham khảo nhé.

Cách lên đồ Toro – Siêu trâu bò càn quét mọi thứ
5 (100%) 3 votes