Cách Chơi Yorn – Bảng Ngọc Trang Bị Hack Full Maps

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Yorn, Yorn vác cung thần đi bắn chim khắp map với độc chiêu bách phát bách trúng vô cùng bá đạo anh em nhé.

Yorn Long Thần Soái - Liên quân Mobile
Yorn Long Thần Soái – Liên quân Mobile

Bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn tới anh em cách bắn chim của Yorn với chiêu 3 tên thần, các bạn có thể dùng chiêu cuối ks mạng từ rất là xa khắp bản đồ anh em nhé.

Kỹ năng của Yorn

Nội tại – Vô tận tên: Đòn đánh thường thứ năm liên tiếp bắn ra vô số mũi tên tầm xa công kích những kẻ địch trước mặt, gây 75 sát thương vật lý mỗi đợt.
Chiêu 1 – Tên nổ: Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ đinh, gây 175 sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 1 giây. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 1 - Tên nổ - Yorn - Liên quân Mobile
Chiêu 1 – Tên nổ – Yorn – Liên quân Mobile

Chiêu 2 – Mưa tên: Yorn triệu hồi một ma trận di động liên tục sát thương những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong, gây 105 sát thương vật lý mỗi mui tên. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 2 - Mưa tên - Yorn - Liên quân Mobile
Chiêu 2 – Mưa tên – Yorn – Liên quân Mobile

Chiêu 3 – Tên thần: Yorn bắn một mũi tên cường hóa theo hướng chỉ đinh, gây 300 sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm 10% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương phép, đối với quái tối đa là 1000 sát thương. Ngoài ra đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 3 - Tên thần - Yorn - Liên quân Mobile
Chiêu 3 – Tên thần – Yorn – Liên quân Mobile

Tên thần của Yorn có thể sử dụng ở rất nhiều các trường hợp khác nhau, vừa có thể ks mạng, để ăn mục tiêu lớn, vừa có thể ks bùa…vv Nói chung là chiêu cuối Tên thần của Yorn có thể áp dụng được vào rất nhiều trường hợp.

Yorn trong Liên quân Mobile sau khi bị giảm sức mạnh tại phiên bản lần này, nhưng 1 combo của Yorn vẫn rất mạnh, Yorn vẫn là 1 xạ thủ được nhiều anh em yêu thích và chơi rất nhiều sử dụng để leo Rank, thực ra là vị tướng Yorn đánh cũng rất là đơn giản, anh em chỉ cần lưu ý các kỹ năng check map mini tốt, chạy chỗ hợp lý thì khi đánh Yorn sẽ rất là phê anh em nhé.

Anh em nào muốn hack Quân huy Liên quân mobile có thể tham khảo thêm tại trang chủ anh em nhé. Thực ra chiêu cuối của Yorn rất là ảo diệu, nhiều anh em bắn bách phát bách trúng, nhiều bạn lại tường Yorn hack maps :)) nhưng thực ra là do anh em chơi Yorn bắn quá chuẩn đi anh em ơi.

Trang bị của Yorn

Trong bài viết này mình sẽ hướng anh em lên thêm Phức hợp kiếm, vì khi có Phức hợp kiếm anh em sẽ cơ động hơn có thêm 10% tốc chạy khi đánh thường.

Trang bị của Yorn - Liên quân Mobile
Trang bị của Yorn – Liên quân Mobile
  1. Kiếm Fafnir
  2. Giày du mục
  3. Thánh Kiếm
  4. Thương xuyên phá
  5. Phức hợp kiếm
  6. Giáp hộ mệnh

Bảng ngọc cho Yorn

Đối với vị tướng Ad Yorn anh em có thể lên bảng ngọc như sau.

Ngọc đỏ: Anh em lên full ngọc chí mạng anh em nhé
Ngọc tím: 7 viên tốc đánh tốc chạy, 3 viên hút máu 1,6%
Ngọc Lục: Công vật lý và xuyên giáp.

Kinh nghiệm khi chơi đối đầu với Yorn là các bạn phải đứng ở các vị trí không thường xuyên đứng, không núp bụi để phi về như mọi khi về, vì khi chơi Yorn người ta đoán được anh em thường có thói quen núp bui để về hồi máu rồi anh em nhé.
Nếu đội hình đối thủ ko có sát thủ thì anh em cứ pik Yorn mà chơi nhé, ko có sát thủ đi bắt Ad thì anh em sẽ rất là dễ chơi.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày gửi tới anh em cách chơi cũng như lên đồ cho Yorn, anh em nào có cách nào chơi hay hơn có thể để lại bình luận phía dưới để cho các bạn khác có cơ hội học hỏi được nhiều hơn. Giúp phần nào đó cho cộng đồng anh em chơi Liên quân Mobile ngày một tốt hơn anh em nhé.