Cách chơi Ngộ Không mùa 10 cực bá đạo

Ngộ Không hiện tại vẫn đang là 1 vị tướng làm mưa làm gió tại máy chủ mặt trời trong Liên quân mobile tại Việt Nam cũng như các máy chủ khác trên thế giới. Sự cơ động và bá đạo của vị tướng Ngộ Không là không phải bàn cãi phải không anh em. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách lên đồ, trang bị bảng ngọc cũng như cách chơi vị tướng Ngộ Không siêu bá đạo này anh em nhé.

Ngô Không là một vị tướng rất hot trong Liên Quân Mobile
Ngô Không là một vị tướng rất hot trong Liên Quân Mobile

Ngộ Không là một vị tướng khá là hot phải không anh em, đối với các rank từ kim cương, cao thủ trở lên thì trước mỗi ván đấu Ngộ Không luôn là 1 trong số những vị tướng bị cấm nhiều nhất vì sự bá đạo của Ngộ Không. Bài viết này mình sẽ trình bày với anh em cách chơi khỉ Ngộ Không ở vị trí đi rừng, cùng một số mẹo lên đồ để phát huy tối đa sức mạnh của khỉ anh em nhé.

Kỹ năng của Ngộ Không

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của Ngộ Không được cường hóa gây 330 sát thương vật lý +100% công vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu hẳn 15% Tỷ lệ chí mạng, vì Ngộ Không rất bá đạo.
Chiêu 1: Ẩn thân thuật – Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Chiêu 1: Ẩn thân thuật - Ngộ Không Liên Quân Mobile
Chiêu 1: Ẩn thân thuật – Ngộ Không Liên Quân Mobile

Chiêu 2: Cân đẩu vân – Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sắn sàng đại chiến 500 hiệp.

Chiêu 2: Cân đẩu vân - Ngộ Không - Liên Quân Mobile
Chiêu 2: Cân đẩu vân – Ngộ Không – Liên Quân Mobile

Chiêu 3: Đấu chiến khí – Ngộ Không tung phép thần thông thứ 72,5 gây 150 sát thương vật lý cộng thêm 50% công vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây; đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời giải hóa mọi trạng thái làm chậm hiện đang gánh chịu.

Chiêu 3: Đấu chiến khí - Ngộ Không Liên Quân Mobile
Chiêu 3: Đấu chiến khí – Ngộ Không Liên Quân Mobile

Bảng ngọc của Ngộ Không

Ngọc đỏ: 0,7% tỉ lệ chí mạng, 3,6% sát thương chí mạng
Ngọc tím: Đối với ngọc tím anh em có thể dùng 3 loại, 5 viên 60 máu tối đa – 0,5% tỉ lệ chí mạng và 5 viên 4,6% hút máu
Ngọc lục: Thì chắc chắn là công vật lý và xuyên giáp rồi anh em nhé.

Với bảng ngọc trên khi chơi vị tướng Ngộ Không anh em có 10% tỉ lệ chí mạng, 8% hút máu, 36% sát thương chí mạng
Công vật lý thì chúng ta cũng không cần nhiều lắm phải không anh em, chúng ta chỉ cần cái chỉ số chí mạng của Ngộ Không mà thôi, có thể 1 đập là bốc hơi ngay các vị tướng như Ad hay AP phải ko anh em ahihi.

Trang bị cho Ngộ Không

Đầu tiên anh em lên Kiếm truy hồn
Giày anh em lên giày Hermes
Món thứ 3 anh em lên Thánh kiếm
Thương xuyên phá là món đồ công thứ 4 của Ngộ Không
Món đồ thứ 5 của Ngộ Không anh em lên Song đao bão táp
Phức hợp kiếm là món đồ cuối cùng của Ngộ Không mà anh em cần lên

Trang bị cho Ngộ Không mùa 9 cực bá đạo
Trang bị cho Ngộ Không mùa 9 cực bá đạo

Ngoài ra anh em có thể bỏ Phức hợp kiếm để lên Giáp hộ mệnh giúp Ngộ Không có thêm cơ hội lật kèo nhiều hơn, cách lên đồ phía trên của mình áp dụng cho đầu game để gank cũng như fam thật nhanh anh em nhé.

Combo của vị tướng ngộ Không

Anh em dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 rồi đánh thường sau đó dùng chiêu cuối luôn để làm choáng, làm choáng xong các bạn lại đánh thường tiếp rồi tiếp tục dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 rồi đánh thường, chiêu cuối các bạn có thể kích hoạt thêm 1 lần nữa để hóa giải hiệu ứng làm chậm và tiếp tục vào trạng thái tàng hình.

Có thể nói rằng vị tướng Ngộ Không này vừa có thể đi rừng hay vừa có thể bắt xạ thủ hay pháp sư của đội bạn rất là tốt, vì Ngộ Không có khả năng tàng hình như vậy, rất bất ngờ phải không anh em.

Trên đây mình đã trình bày tới anh em bài viết cách chơi vị tướng Ngộ Không ở mùa 9 này, anh em nào có cách chơi hay hơn về vị tướng Ngộ Không thì có thể commnet phía dưới bài viết để nhiều anh em khác học chơi, bổ xung thêm kỹ năng chơi Liên quân mobile mới để cộng đồng Liên quân Mobile Việt Nam càng lớn mạnh hơn anh em nhé.

Cách chơi Ngộ Không mùa 10 cực bá đạo
5 (100%) 2 votes