Cách Chơi Điêu Thuyền – 1 Combo Điêu Thuyền Lên Bảng Điểm Số

Xin chào anh em

Hôm nay mình sẽ viết bài đánh giá về vị tướng Điêu thuyền trong Liên quân Mobile anh em nhé – Điêu thuyền là một trong tứ đại mỹ nhân của các tiều thuyết Trung hoa
Điêu thuyền cũng là một vị tướng cực mạnh trong game Liên quân Mobile với khả năng đóng băng ghê gớm vô cùng – gank cực mạnh ở thời điểm đầu game anh em ơi.
Điêu thuyền trong mùa này đã bị giảm sức mạnh nhưng vẫn bị các anh em cấm rất nhiều trong đấu hạng bởi vì sau khi giảm sức mạnh, sự bá đạo của Điêu thuyền vẫn còn đó anh em ơi.

Kỹ năng của Điêu thuyền

Nội tại Điêu thuyền – Nữ hoàng băng tuyết: Nếu trong 12 giây không bị công kích hoặc khống chế Điêu thuyefn sẽ nhận được 1 lớp lá chắn. Sau khi lớp lá chắn bị đánh tan trong thời gian ngắn vẫn có tác dụng chỗ đỡ 1 lượng sát thương nhỏ và miễn khống.

Chiêu 1 Điêu thuyền – Sương giá: Điêu thuyền tung hàn băng chưởng vào điểm chỉ định, gây 400 sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

Chiêu 1 Điêu thuyền – Sương giá

Chiêu 2 Điêu thuyền – Tuyết liên: Điêu thuyền tạo ra một bông sen băng tại điểm đã chọn, thoáng chốc sau bông sen nở rộ gây 300 sát thương phép, và đóng băng kẻ địch trúng chiêu trong 2.5 giây.
Điêu thuyền có thể tích trữ tối đa 2 đóa tuyết lieenl nếu mục tiêu trung chiêu liên tục trong vòng 5 giây sẽ chỉ phải chịu đóng băng 1.25 giây ở lần thứ hai.
Đặc biệt những nạn nhân bị đóng băng sẽ phải chịu thêm 200 sát thương phép từ mọi nguồn sát thương của Điêu thuyền.

Chiêu 2 Điêu thuyền – Tuyết liên

Chiêu 3 Điêu thuyền – Bão tuyết: Điêu thuyền triệu hồi bão tuyết tấn công những kẻ địch lân cận, gây 350 sát thương phép và làm chậm 20% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu.
Ngoài ra Điêu thuyền còn được tăng 600 giáp, chiêu thức này cần niệm chú để thực hiện, tối đa kéo dài 5.3 giây, tuy nhiên sau 0.6 giây đều nếu di chuyển hoặc ấn chiêu lần nữa có thể bị hủy.

Chiêu 3 Điêu thuyền – Bão tuyết

Trang bị của Điêu thuyền

Trang bị của Điêu thuyền thì anh em có thể lên theo tùy từng trận, nếu anh em đi mid thì lên 1 kiểu, đi hỗ trợ thì lại một kiểu khác, nếu anh em đi hỗ trợ thì anh em nên lên đồ hỗ trợ là găng tay hải thần anh em nhé, găng tay hải thần sẽ giúp anh em thoát khỏi sự khống chế.

Trang bị cho Điêu thuyền

Combo cho Điêu thuyền

Để combo cho Điêu thuyền anh em có thể đặt chiêu 1 sau đó băng chiêu 2 rồi quay chiêu 3 anh em nhé.

Anh em nào muốn hack Quân huy liên quân Mobile thì có thể tham khảo ở trang chủ anh em nhé
Nếu anh em đang núp bụi anh em có thể đặt chuẩn chiêu 2 sau đó quay chiêu 3 sau đó lại dùng chiêu 1 và băng tiếp chiêu 2 anh em nhé.

Anh em lưu ý khi tướng địch còn nhiều máu anh em có thể dùng chiêu 1 sau đó dùng chiêu 2, búp tiếp chiêu 2 lần 2 sau đó đánh thường 1 cái rồi dùng chiêu cuối anh em nhé.

Bảng ngọc cho Điêu Thuyền

Ngọc đỏ: Công phép và xuyên giáp phép
Ngọc tím: Tốc đánh và tốc chạy
Ngọc lục: 5 viên Tốc đánh xuyên giáp phép – 5 viên công phép giảm hồi chiêu

Bảng ngọc cho Điêu Thuyền

Phù hiệu cho Điêu thuyền

Phù hiệu cho Điêu thuyền

2 bình luận trên “Cách Chơi Điêu Thuyền – 1 Combo Điêu Thuyền Lên Bảng Điểm Số