Veres

Bảng Ngọc Veres – Trang Bị Và Cách Chơi Veres

Chào anh em, hôm nay mình sẽ phân tích về tướng Veres siêu bá đạo trong mùa mới này anh em nhé!

Theo đánh giá của mình thì vị tướng Veres này anh em nên mua, vị tướng này vừa có thể đi solo đường, vừa có thể đi rừng anh em nhé, hơn nữa Veres có bộ kỹ năng rất mạnh.

Veres là một vị tướng mới nên nhiều anh em còn chưa thông thạo lắm, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em lên trang bị, cũng như bảng ngọc và cách chơi vị tướng này. Nếu anh em chơi thông thạo vị tướng Veres này thì nó vô cùng bá đạo, còn nếu anh em nào chưa chơi quen Veres, chữa rõ hết các kỹ năng của nó thì có thể gọi vui là phế vật đó anh em ơi ahihi (Đùa).

Về kỹ năng của Veres:

Veres là một tướng chuyên về xích, thế nên cả 4 kỹ năng của Veres đều có liên quan đến xích anh em nhé.

Nội tại: Huyết xích – Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận gây 320 (+150% công vật lý) sát thương vật lý; tung trúng tướng địch giúp Veres hồi 10% máu đã mất (máu hiện tại càng thấp, tỉ lệ hút máu càng cao và lên tối đa 100%). Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết xuốt thời gian tung chiêu Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Hack quân huy liên quân mobile tại đây anh em nhé: https://ihackgame.net/hack-quan-huy-lien-quan-mobile/
Như vậy nếu anh em còn 2% máu chẳng hạn, nếu anh em quay được Huyết xích trúng càng nhiều mục tiêu thì tỉ lệ hồi máu càng cao, có thể lên tới 98% máu đã mất, như vậy là coi như anh em đã hồi đầy luôn máu, càng yếu máu càng hồi máu rất phù hợp với những bạn nào thích chơi nhây.
Để kích hoạt được nội tại Huyết xích này lên mục tiêu thì anh em cần đánh thường lên quái hoặc đánh thường lên tướng địch anh em nhé, anh em cũng có thể dùng chiêu 1, chiêu 2 trúng tướng địch.

Ngoài ra khi anh em dùng nội tại mà trúng tướng địch thì còn được giảm 1 giây hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2, 2 giây hồi chiêu của chiêu cuối, và đặc biệt khi có nội tại anh em có thể thoải mái di chuyển ko bị các hiệu ứng giữ chân, không bị hiệu ứng khống chế và được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Chiêu 1: Song xích – Là một chiêu anh em phải dùng cả 2 sợi xích trúng mục tiêu ở khoảng cách gần thì mới có hiệu ứng là làm choáng nhé, thế nên chiêu này anh em cần phải sử dụng cho chính xác nếu ko là anh em chỉ có hiệu ứng làm chậm thôi.

Chiêu 1: Song xích - Veres
Chiêu 1: Song xích – Veres

Chiêu 2: Xiềng xích – Đây là 1 chiêu cũng khá thú vị, chiêu 2 của Veres cũng có khả năng làm chậm và làm choáng giống như chiêu 1 nhưng mà nó dễ sử dụng hơn, nếu tướng địch ở gần Veres thì sẽ bị đẩy ra sau đó làm choáng, nếu tướng địch ở xa Veres thì sẽ bị kéo về sau đó làm choáng anh em nhé, choáng xong sẽ bị làm giảm 50% tốc chạy trong vòng 2 giây. Rất tuyệt vời phải ko anh em.

Chiêu 2: Xiềng xích - Veres
Chiêu 2: Xiềng xích – Veres

Chiêu 3: Đoạt mệnh xích – Đây là 1 chiêu buff tăng cường sức mạnh vô cùng khủng khiếp, có khả năng ks mạng và đặc biệt gây sát thương chuẩn, khi được buff cái chiêu này các bạn dùng chiêu cuối trúng tướng địch nha, thì các bạn được tăng tối đa lên đến 350 công vật lý, 60% tốc đánh 35% xuyên giáp và rất nhiều sát thương chuẩn, sát thương chuẩn phụ thuộc vào 13% máu đã mất của mục tiêu + 300 ở LV1 và cộng với 600 ở LV3, đây là chiêu kết thúc vô cùng tốt. Và đặc biệt nếu anh em dùng chiêu 3 này để kết thúc thì nội tại cuồng huyết sẽ tồn tại tới 10 giây.

Chiêu 3: Đoạt mệnh xích
Chiêu 3: Đoạt mệnh xích

Tóm lại đối với Veres anh em cần combo cho chuẩn xác nhé, phải sốc dame được tướng địch có khả năng sốc dame, anh em sẽ cần lấy khoảng 1-2 điểm nội tại Huyết xích, xong anh em dùng chiêu 2 trúng mục tiêu kéo về xong dùng chiêu 1 làm choáng, từ đó đối thủ sẽ bị choáng và chậm 2 phát sau đó anh em quay nội tại sẽ rất là dễ trúng, quay nội tại xong anh em bổ chiêu cuối thì tướng địch ko chết cũng hấp hối anh em nhé.
Đó là combo của vị tướng Veres.

Trang bị cho vị tướng Veres:

  1. Áo choàng thần Ra: Giúp có thêm 80 công vật lý; 330 giáp.
  2. Giày kiên cường: Có thêm 110 Giáp phép; 60 điểm tốc chạy.
  3. Thương xuyên phá: Giúp có thêm 110 công vậy lý.
  4. Áo choàng băng giá: 10% giảm hồi chiêu; 20 Giáp; 800 máu tối đa.
  5. Huân chương Troy: 10% giảm hồi chiêu; 360 Giáp phép; 1000 Máu tối đa hoặc anh em có thể lên Khiên thất truyền ở món đồ thứ 5 này tùy từng trận anh em nhé.
  6. Giáp hộ mệnh: 120 Giáp và 2 lần hồi sinh trong 1 trận.
Trang bị cho Veres
Trang bị cho Veres

Bảng ngọc cho vị tướng Veres:

Ngọc đỏ: Nếu anh em muối lấy nội tại huyết xích nhanh hơn thì anh em dùng Ngọc đỏ tốc đánh 1,6% – Tỷ lệ chí mạng 0,5%.
Ngọc tím: Nhất thiết anh em phải có tốc chạy 10% và tốc đánh để lấy nội tại nhanh hơn, thế nên anh em sẽ dùng Ngọc tím Tốc đánh 1% – Tốc chạy 1% anh em nhé.

Với việc có nhiều tốc đánh thì anh em sẽ tích lũy cái nội tại Huyết xích và quay cái nội tại Huyết xích nhiều hơn, tốc chạy thì sẽ giúp anh em quay cái Huyết xích dễ trúng mục tiêu hơn.
Ngọc lục: Công vật lý và Xuyên giáp.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày hướng dẫn anh em trang bị bảng ngọc cho Veres và các kỹ năng cần biết để khi chơi Veres anh em không còn bị bỡ ngỡ nữa anh em nhé. Nếu có thắc mắc hoặc có cách đánh và trang bị hay hơn, anh em có thể bình luận phía dưới để nhiều anh em đọc tham khảo thêm anh em nhé.

Bảng Ngọc Veres – Trang Bị Và Cách Chơi Veres
5 (100%) 3 votes