Bảng ngọc Triệu Vân – Cách lên đồ Triệu Vân full dame

Chào anh em hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn anh em chơi vị tướng Triệu Vân đi rừng trong mùa mới này anh em nhé.

Để đánh tốt vị tướng Triệu Vân này ngoài việc anh em phải lên trang bị chuẩn hợp lý, thì anh em cần phải có bảng ngọc chuẩn trong mùa mới này anh em nhé.

Phiên bản mới này chúng ta không thể ép ngọc tốc đánh cho Triệu Vân được nữa, bởi vì tốc đánh ở chiêu 2 của Triệu Vân có rất là nhiều rồi, ở đầu game thì anh em cố gắng lên chiêu 2 max lấy 3 điểm sau đó mới lên chiêu 1 để lấy tốc đánh anh em nhé.

Anh em nào cần nạp quân huy với tỉ lệ cao thì có thể tham khảo thêm ở trang chủ anh em nhé.

Kỹ năng vị tướng Triệu Vân

Triệu vân là vị tướng vừa có thể đi đường solo vừa có thể đi rừng nên rất là dễ đánh và có nhiều lựa chọn ở các vị trí trong mỗi trận đấu.

Nội tại – Long tướng: Mỗi điểm hạ hoặc phụ giúp Triệu Vân hồi 5% máu tối đa và nhận một điểm cộng dồn giúp tăng 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần anh em nhé.

Chiêu 1 – Long huyết: Triệu vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1,5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, kèm làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 2,5 giây.

Chiêu 1 - Long huyết của Triệu Vân
Chiêu 1 – Long huyết của Triệu Vân

Chiêu 2 – Long hống: Triệu vân quét thương, gây 180 (+70% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100% tốc đánh và 10% hút máu trong 3,5 giây.

Chiêu 2 - Long hống của Triệu Vân
Chiêu 2 – Long hống của Triệu Vân

Chiêu 3 – Long kích: Triệu vân nện thương lên mục tiêu, gây 300 (+140% công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Chưa hết Triệu Vân còn tự cường hóa bản thân khiến các đòn đánh thường gây thêm 70(+35% công vật lý) sát thương chuẩn; hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Chiêu 3 - Long kích của Triệu Vân
Chiêu 3 – Long kích của Triệu Vân

Bảng ngọc cho Triệu Vân mùa  mới

  • Ngọc đỏ: Công Vật lý và Xuyên giáp
  • Ngọc tím: Công Vật lý và Tốc chạy
  • Ngọc lục: Công Vật lý và Xuyên giáp

Bảng ngọc này anh em thấy hao hao giống vs bảng ngọc của vị tướng Supper men phải ko, bảng ngọc này rất là tốt vì có nhiều công Vật Lý ở chiêu 2.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo bảng ngọc đỏ kiểu mới cho Triệu Vân như sau:

  • Ngọc đỏ: Chí mạng 1,6%
  • Ngọc lục và Ngọc tím anh em có thể sử dụng bảng ngọc phía trên.

Anh em cần phải có 10% tốc chạy để cơ động, điều này rất là quan trọng với Triệu Vân. Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn anh em lên đồ vị tướng Triệu Vân theo hướng full dame, hướng lên đồ này tuy đánh có vẻ khó hơn nhưng nếu anh em thành thạo thì Triệu Vân khá là bá đạo. Đánh full dame có cái hay của nó là sốc dame rất là nhanh, hồi máu cũng rất là nhiều, điểm yếu là bốc hơi cũng rất là nhanh anh em nhé.

Cách combat của vị tướng Triệu Vân

Anh em có thể tham khảo cách combat như sau: Đầu tiên anh em dùng chiêu 1 để tăng tốc, sau đó bổ chiêu 3 và xoay chiêu 2 tiếp theo anh em đánh thường. Như vậy có nghĩa là: 1-3-2-đánh thường tướng địch nếu là ad hoặc ap thì sẽ lên bảng tỉ số ngay, còn đối với những vị tướng tank thì cũng ngấp nghé máu anh em nhé.

Trang bị cho Triệu Vân Full dame

Trang bị full dame cho Triệu Vân
Trang bị full dame cho Triệu Vân
  1. Kiếm Truy hồn là món đồ đầu tiên
  2. Món đồ thứ 2 anh em lên giày hộ vệ
  3. Món đồ thứ 3 là một món đồ về công và tất nhiên là Phức hợp kiếm
  4. Món đồ thứ 4 cũng là một món đồ công nữa  Nanh Fenrir
  5. Món đồ thứ 5 anh em lên thánh kiếm
  6. Món đồ cuối cùng anh em lên Hercule thịnh nộ

Với lối lên đồ trên anh em đi rừng cần cố gắng đẩy team bạn càng nhanh càng tốt, vì lối lên đồ full dame thường bất lợi về sau khi team địch đã đầy đủ đồ, chuyện vị tướng Triệu Vân bốc hơi ngay sau 1 combo của 1 vị tướng nào đó là điều có thật anh em nhé.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo cách lên trang bị có thêm 2 món thủ cho Triệu Vân như sau:

Trang bị chuẩn nhất cho Triệu Vân
Trang bị chuẩn nhất cho Triệu Vân
  1. Kiếm Truy hồn là món đồ đầu tiên
  2. Món đồ thứ 2 anh em lên giày hộ vệ
  3. Món đồ thứ 3 là một món đồ về công và tất nhiên là Phức hợp kiếm
  4. Món đồ thứ 4 cũng là một món đồ công nữa  Nanh Fenrir
  5. Món đồ thứ 5 anh em lên Huân chương troy để giúp Triệu Vân cứng cáp hơn
  6. Món đồ thứ 6 và là món đồ cuối cùng anh em lên Giáp hộ mệnh để Triệu vân tăng thêm độ thủ cũng như có cơ hội hồi sinh để lật kèo team bạn.

Với kiểu lên đồ thứ 2 này thì anh em yên tâm là càng về sau Triệu Vân càng khỏe, anh em chỉ cần lên 3 món đồ công như trên là đủ sát thương để cho Triệu Vân kết liễu đối thủ trong 1 combo rồi.

Trên đây là bài viết mà mình đã trình bày hướng dẫn anh em trang bị bảng ngọc cho Triệu Vân và các kỹ năng cần biết để khi chơi cho Triệu Vân anh em không còn bị bỡ ngỡ nữa anh em nhé. Nếu có thắc mắc hoặc có cách đánh và trang bị hay hơn, anh em có thể bình luận phía dưới để nhiều anh em đọc tham khảo thêm anh em nhé.

Bảng ngọc Triệu Vân – Cách lên đồ Triệu Vân full dame
5 (100%) 2 votes